Nữ tiếp viên hàng không khoe ảnh gợi cảm: Người xin làm con, người xin làm...chó trên tay nàng, nhặt liêm sỉ các ông ơi!

Hoan Thơ 19/05/2020 13:53

Tôi đố các ông phụ nữ đẹp nhất khi nào?

  • - Khi nọ nude
  • - Khi họ ăn mặc sexy
  • No no, cả hai đều không phải đáp nhé, tôi nghĩ phụ nữ gợi cảm nhất khi có em bé, là lúc vòng một căng tròn nhất chưa kể lại còn đăng hình đang cho con măm nữa thì anh em cứ gọi là "chảy máu mũi".

Được biết đây là một nữ tiếp viên hàng không người Malaysia, thời trẻ cô vốn ăn mặc kín đáo nên ít ai biết cô ấy có một cặp gò bồng quyến rũ như vậy. Ngay khi những bức hình đăng lên đa số mọi người đều tập trung vào gương mặt khả ái và tập trung vào cái mà ai cũng nhìn thấy là gì, không cả chỉ trích như bình thường.

Cô nàng từng nổi như cồn vì trước đây vốn xuất thân là một hot girl sở hữu khuôn mặt baby cùng thân hình bốc lửa. 9x này cũng thừa nhận là can thiệp PTTM rồi, bảo sao mà người ta cũng mạnh dạn hơn hẳn khi đăng ảnh nhạy cảm như vậy.

Ngoài vẻ ngoài xinh đẹp, cô nàng còn được chồng vô cùng yêu thương, chiều chuộng, thường xuyên dành bất ngờ và quà tặng đắt tiền, vợ đẹp nên giữ ghê.

Bên cạnh những bình luận khen tới tập thì cũng có người tếu táo đùa ước làm em bé trên tay người đẹp sau khi ngắm những hình ảnh trên.

Châп dung cô côпg chúa nhỏ của Quah Sue Tʜeng.

Những hình ảnh của nàng tiếp viên hàng không vẫn hot rần rần, đúng là cái nỗi niềm "mê gái" không bỏ sót một ai các ông nhể? Tuy nhiên, người ta đang thực hiện thiên chức làm mẹ, nên dù sao cũng nên nhặt lấy liêm sỉ, và ngắm khoảnh khắc hạnh phúc của 2 mẹ con nhá các ông!


Bình luận
Anh Mai 19/05/2020 15:39

Đẹp xuất thần vậy 

Anh Khoa 19/05/2020 15:44

Gái một con chông mòn con mắt 

Diễm Hằng 19/05/2020 16:12

Nhìn mát hết cả mắt

Ánh Hương 19/05/2020 18:53

Phải tui tui cũng mê như điếu đổ ý

Lê Diệp Vy 19/05/2020 19:13

Đẻ xong mà vẫn có được một thân hình nuột nà như vậy đúng là đỉnh 

Xem thêm
Cộng đồng