Nửa đêm trộm được cả túi nilon hoa quả quá dễ dàng, người phụ nữ mang theo xô quay lại lần hai để đựng cho bõ công

Bức xúc quá mọi người ạ, trần đời em chưa thấy người mẹ nào làm chuyện xấu mà còn làm rành rành trước mặt con như thế này. 

Hôm nay, khi lướt facebook trong hội nhóm của một khu chung cư ở Hà Nội, em tình cờ nhìn thấy hai đoạn clip được người có tên G.V.T đăng tải. Trong đó ghi lại cảnh hàng hoa quả nhà họ nằm bên đường bị một người phụ nữ ngang nhiên lấy trộm. Không chỉ khiến đông đảo người dân chung cư phẫn nộ mà hai đoạn clip này còn khiến cả cộng đồng mạng dậy sóng.

Tài khoản này bức xúc kể: "Gửi người mẹ tối qua ăn trộm hoa quả của nhà em. Nếu trong vòng 24h chị không qua cửa hàng em để làm việc thì em sẽ đăng đầy đủ clip có mặt chị và con trai chị ung dung xách cả thùng cam canh nhà em. Sợ quá các bác ạ! Ăn trộm rồi còn mang cả con trai theo. 12h đêm xách túi bóng rồi về xách thêm xô cho máu".

Cụ thể, vào 23h48’ ngày 21/11, xung quanh không hề có một bóng người. Người phụ nữ lúc đó đang đi cùng con mình liền “tiện chân” ghé vào hàng bán hoa quả đang phủ bạt bên đường. Thấy “thiên thời địa lợi nhân hòa”, người này bắt con trai cầm túi nilon mở sẵn cho mình dễ trộm. Sau khi hốt được một lượng kha khá vừa ý, cô liền ngay lập tức kéo tay con mình “cao chạy xa bay” khỏi hiện trường.

Nhưng mà ông bà ta hay nói “lòng tham không đáy” là có thật, không biết vì thấy phi vụ này dễ ăn quá hay sao mà người mẹ quyết định lần nữa “hành tẩu giang hồ”. Lần này, không chỉ dắt theo con, người phụ nữ này còn xách theo hẳn một chiếc xô để lấy cho bõ. Sự việc vẫn diễn ra suôn sẻ hệt như lần đầu, sau khi gom đầy đủ chiến lợi phẩm, người mẹ nhanh chân bỏ chạy, cậu bé thấy mẹ rời đi cũng vội vàng chạy theo.

Mọi người thấy đó, lưới trời tuy thưa mà khó lọt, nếu chỉ với vài ba trái lấy được lần đầu, thì người chủ gian hàng có khi đã có ý định không truy cứu mà bỏ qua cho người mẹ này. Nhưng tham thì thâm, lòng tham nảy sinh lần hai chắc chắn là lòng tham có chủ đích. Là ai thấy của mình mất mà không xót, đằng này đối tượng còn hoàn toàn không thấy tội lỗi hay có ý hối cải. Hiện tại theo lời của chủ đoạn clip, nếu người phụ nữ này không liên hệ để xử lý sự việc thì sẽ gửi toàn bộ clip trong camera an ninh cho ban quản lý của tòa chung cư này.

Hy vọng không chỉ các bà mẹ mà tất cả mọi người đều sẽ lấy đây làm bài học, cái gì không phải của mình thì đừng mó tay vào, đặc biệt là làm điều xấu trước mặt trẻ con thì càng không thể chấp nhận được!


Cộng đồng