Nực cười chuyện tiểu tam ghen ngược với chính cung, đời đúng lắm chuyện khôi hài

Phương Huyền 29/08/2020 14:19

"Tuesday" có lẽ là 1 từ không còn xa lạ gì với cộng đồng mạng ngày nay nữa. Càng ngày mình càng thấy nhiều Tuesday càng lộng hành hơn.

Như mới đây, có một câu chuyện mà đọc xong mình cứ tức anh ách trong lòng. Ai đời làm tiểu tam mà như muốn trèo lên đầu chính thất ngồi, có biết bao nhiêu vụ bóc phốt xảy ra rồi mà vẫn không chịu tỉnh ngộ.


Ảnh minh hoạ

Vừa mới đây, có 1 chị đã chia sẻ đoạn tin nhắn giữa ông chồng và "Tuesday" đầy mùi mẫn và tình cảm.

Đọc dòng đầu đã thấy "tuesday" này giọng ngọt sớt nũng nịu với ông chồng: "Em giận hờn vu vơ với anh rằng bởi đến kì nên hơi cáu gắt và nhạy cảm, em đã phải suy nghĩ quá nhiều về anh, nếu anh ở trong hoàn cảnh khác (tức là hoàn cảnh chưa có vợ á mọi người) thì đã chẳng khiến em phải khổ thế này rồi."

Chị gái Tuesday này làm như bị ép buộc làm tiểu tam không bằng á, lại còn đau với khổ. Còn nữa, bả còn chốt thêm 1 câu mà khiến cho mình không thể ngửi được: ”Cảm giác như em phải vui vẻ bình thường với gia đình anh ấy, không có quyền tức hay gì á”.

Ủa mọi người, tự bao giờ trên đời này có cái đạo lý tiểu tam lại đi ghen ngược với chính cung vậy??? Ngộ à nghen. Tưởng đang diễn drama hắc cẩu hay chi?

Bao năm qua, những ảnh meme của các ngôi sao sau vẫn được dân tình ưa  chuộng 'rải' trên mạng xã hội! - TinNhac.com

Xem cái đoạn tin nhắn này mà cộng đồng mạng vừa thương vừa buồn cười. Thương ở đây là thương cô vợ khi có người đầu ấp tay gối lại đi vụng trộm, tan nát hạnh phúc gia đình? 

Còn ông chồng và tiểu tam kia thì đúng là không đủ tư cách để nói chuyện rồi. Chả hiểu sao làm người tử tế thì không chịu, mà cứ phải làm ra 3 cái chuyện trái đạo lý như thế này nhỉ?


Bình luận
Khánh An 29/08/2020 22:48

đúng là cuộc đời lắm chuyện ngược =)))

Ngân Hà 29/08/2020 22:59

đúng là không biết xấu hổ

Hồng Ân 29/08/2020 23:27

đọc mà hong mún hỉu =))

Thúy Vy 29/08/2020 23:49

đúng là trơ trẽn

Michi 30/08/2020 21:05

Chả hiểu sao làm người tử tế thì không chịu, mà cứ phải làm ra 3 cái chuyện trái đạo lý như thế này

Xem thêm
Cộng đồng