Ở cùng nhau hơn 2 năm, chồng bỗng chuyển giới thành nữ: Hành trình hạnh phúc mới bắt đầu

Nguyên 13/07/2020 10:52

Taylor Vanmalsen (29 tuổi) sống tại Michigan, Mỹ đã có quyết định quan trọng khi chuyển giới thành nữ, hôn nhân của anh với vợ vì thế lại càng trở nên khắng khít và bền chặt hơn.

Ngay từ khi còn bé, Taylor đã rất muốn trở thành một người con gái đúng nghĩa. Anh đã bày tỏ mong muốn này với vợ là Sarah (27 tuổi) ngay từ những năm đầu yêu nhau. Ngược lại với những suy nghĩ Sarah sẽ bỏ đi ngay sau khi biết chuyện, cô đã ở lại và bên cạnh Taylor, quyết tâm ủng hộ mọi quyết định của anh.

Đến nay, hạnh phúc càng nhân đôi hơn khi năm vừa rồi, hai vợ chồng vừa đón chào một cô con gái đáng yêu.

Gia đình nhỏ của Taylor và Sarah

"Sarah là người đầu tiên tôi chia sẻ bí mật của mình. Ban đầu, tôi thấy thật kỳ lạ khi cô ấy vẫn ở bên tôi sau khi biết điều đó, chỉ nói là cảm ơn tôi vì đã thành thật" - Taylor chia sẻ xúc động về vợ.

Ngày qua ngày, mong muốn được chuyển giới của Taylor càng ngày càng lớn dần, vì để anh được sống đúng giới tính, Sarah đã đồng ý để chồng mình đi phẫu thuật chuyển giới. 8 tháng trước khi Taylor thực hiện hành trình tìm lại chính mình, Sarah đã gặp chuyên gia trị liệu để chuẩn bị tâm lý. 

Vào năm 2018, với 29.000 USD tiền để dành, Taylor đã bước vào cuộc đại phẫu để có một vẻ ngoài được cho là nữ tính nhất. Anh thực hiện định vị lại lông mày, phẫu thuật giọng nói, nâng ngực. Trước đó, anh đã trữ đông tinh trùng của mình, cho dự định sinh thêm con sau này.

Hai vợ chồng giờ đây trở nên hạnh phúc hơn

Có lẽ việc chuyển giới thành công đã khiến Taylor ngày càng nhẹ nhõm và tự tin hơn, vì thế đời sống vợ chồng của cả hai ngày một viên mãn, họ hiểu nhau và sống hạnh phúc hơn. "Tôi muốn cho những người chuyển giới khác biết họ vẫn có thể kết hôn và sống hạnh phúc. Bây giờ tôi đang trở thành một Taylor thực sự, được sống trọn vẹn là mình và dành cho Sarah toàn bộ trái tim tôi".

Chia sẻ về điều này, Sarah cũng mỉm cười hạnh phúc khi cho biết giờ đây cô biết ơn về sự trung thực trước kia của chồng, nếu 10 năm sau Taylor mới nói về những lo ngại của anh, thì có lẽ cô sẽ không dễ dàng vượt qua. Cả hai vợ chồng cũng mang tâm lý cởi mở với cô con gái Valerie, cô tâm sự: “Con bé giờ đây không còn bố, nhưng không vấn đề gì vì đã có hai người mẹ yêu thương”.

Đôi khi, cuộc đời sẽ hạnh phúc hơn khi chúng ta tôn trọng bản ngã của nhau.


Bình luận
vic 15/08/2020 22:21

Đôi khi, cuộc đời sẽ hạnh phúc hơn khi chúng ta tôn trọng bản ngã của nhau.

Cộng đồng