Giang Châu • 21-04-2020 10:48

Ở ký túc đái dầm là trải nghiệm như thế nào?

4 câu trả lời
Kiều Anh 21/04/2020 10:49
Đái dầm thì đã là cái gì, tôi còn ị luôn trên giường ạ :)...Đây là một câu chuyện bình thường, các anh chị đừng có cười em.Tối hôm đó tôi bị đau bụng, trước khi ngủ phải vào nhà vệ sinh mấy lần.Vì để giấc ngủ không bị đứt quãng tôi quyết định xả hết mọi thứ trong bụng ra rồi mới lên giường. À há đúng rồi, tôi ngủ ở giường trên, bên dưới là bàn học nên không có người ngủ.Ngồi xổm trong nhà vệ sinh đến mức mặt mày đều đỏ hết cả lên, cảm giác trong ruột sạch sành sanh không còn một tý c.ức nào nữa nên tôi yên tâm lên giường đi ngủ.Và sau đó, cái gì đến cũng đã đến.Tôi vốn tưởng là sẽ có cảm giác, dù gì đó là c.ức chứ không phải nước tiểu.Nhưng mà...không có một dấu hiệu gì hết.Lúc tôi ý thức được có cái gì đó không đúng lắm thì mọi việc đã xảy ra cách đó vài giờ đồng hồ rồi.Mông, quần lót, nửa cái ga giường dính lấy nhau, tôi lơ ma lơ mơ tưởng mình cảm giác sai nên đã lấy tay sờ một cái. Ừ, không sai, đúng là dính dính nhão nhão, cón có vài vật thể dị dị như mấy cái hạt...to nhỏ có chút giống...hạt gạo???Tôi còn đưa lên ngửi xem thế nào nữa.Ừ, đúng là mùi này rồi. Từ trước đến nay tôi chưa bao giờ nghĩ c.ức của mình nó lại có uy lực đến như vậy.Tôi với đống phân của mình ở bên nhau đêm đó.4 giờ sáng, trời tờ mờ, cả thế giới một bầu không khí im lặng.Nhưng có ai nghĩ rằng lúc này có một thiếu niên hôi hám ở trong nhà vệ sinh cúi đầu giặt quần lót. Thiếu niên không dám bật đèn, nhìn không thấy biểu cảm, nhưng trên người tỏa ra một khí chất thum thủm (mùi c.ức). Những người trải qua sự tuyệt vọng này mới là những người có hương vị.Ok, sau khi giặt được một nửa thì quyết định vứt luôn. Bởi vì bị vàng giặt không sạch được nữa JGiường cũng bị nhuộm vàng một mảng. Nếu không nói thì người khác sẽ nghĩ rằng chắc tôi ăn cà ri bị đổi.May mà bạn cùng phòng chưa tỉnh, với cả buổi sáng không có tiết nên tầm 9h sáng mới dậy.Cũng may bây giờ đang là mùa thu, tôi vẫn còn một cái đệm khác để dùng cho mùa đông.Tóm lại là từ tốn đi thay một cái khác.Sức xuyên thấu c.ức của tôi đúng là quá mạnh. Trực tiếp xuyên qua ga giường và nệm, thậm chí còn có một chút vàng vàng trên tấm gỗ của khung giường. Lau rất lâu vẫn không sạch được.Ga và nệm mùi cà ri vốn là muốn giặt cho sạch, nhưng càng nghĩ càng thấy gớm. Dù gì cũng không đắt tiền lắm, thời gian lại cấp bách, không đợi được đến trời sáng rồi, không được để người khác biết...nên tôi đều vứt hết rồi...Bạn cùng phòng đến bây giờ vẫn không biết tối hôm đó xảy ra chuyện gì.Đừng ai like, tôi vẫn cần liêm sỉ.

Đái dầm thì đã là cái gì, tôi còn ị luôn trên giường ạ :)...

Đây là một câu chuyện bình thường, các anh chị đừng có cười em.

Tối hôm đó tôi bị đau bụng, trước khi ngủ phải vào nhà vệ sinh mấy lần.

Vì để giấc ngủ không bị đứt quãng tôi quyết định xả hết mọi thứ trong bụng ra rồi mới lên giường. À há đúng rồi, tôi ngủ ở giường trên, bên dưới là bàn học nên không có người ngủ.

Ngồi xổm trong nhà vệ sinh đến mức mặt mày đều đỏ hết cả lên, cảm giác trong ruột sạch sành sanh không còn một tý c.ức nào nữa nên tôi yên tâm lên giường đi ngủ.

Và sau đó, cái gì đến cũng đã đến.

Tôi vốn tưởng là sẽ có cảm giác, dù gì đó là c.ức chứ không phải nước tiểu.

Nhưng mà...không có một dấu hiệu gì hết.

Lúc tôi ý thức được có cái gì đó không đúng lắm thì mọi việc đã xảy ra cách đó vài giờ đồng hồ rồi.

Mông, quần lót, nửa cái ga giường dính lấy nhau, tôi lơ ma lơ mơ tưởng mình cảm giác sai nên đã lấy tay sờ một cái. 

Ừ, không sai, đúng là dính dính nhão nhão, cón có vài vật thể dị dị như mấy cái hạt...to nhỏ có chút giống...hạt gạo???

Tôi còn đưa lên ngửi xem thế nào nữa.

Ừ, đúng là mùi này rồi. Từ trước đến nay tôi chưa bao giờ nghĩ c.ức của mình nó lại có uy lực đến như vậy.

Tôi với đống phân của mình ở bên nhau đêm đó.

4 giờ sáng, trời tờ mờ, cả thế giới một bầu không khí im lặng.

Nhưng có ai nghĩ rằng lúc này có một thiếu niên hôi hám ở trong nhà vệ sinh cúi đầu giặt quần lót. Thiếu niên không dám bật đèn, nhìn không thấy biểu cảm, nhưng trên người tỏa ra một khí chất thum thủm (mùi c.ức). Những người trải qua sự tuyệt vọng này mới là những người có hương vị.

Ok, sau khi giặt được một nửa thì quyết định vứt luôn. Bởi vì bị vàng giặt không sạch được nữa J

Giường cũng bị nhuộm vàng một mảng. Nếu không nói thì người khác sẽ nghĩ rằng chắc tôi ăn cà ri bị đổi.

May mà bạn cùng phòng chưa tỉnh, với cả buổi sáng không có tiết nên tầm 9h sáng mới dậy.

Cũng may bây giờ đang là mùa thu, tôi vẫn còn một cái đệm khác để dùng cho mùa đông.

Tóm lại là từ tốn đi thay một cái khác.

Sức xuyên thấu c.ức của tôi đúng là quá mạnh. Trực tiếp xuyên qua ga giường và nệm, thậm chí còn có một chút vàng vàng trên tấm gỗ của khung giường. Lau rất lâu vẫn không sạch được.

Ga và nệm mùi cà ri vốn là muốn giặt cho sạch, nhưng càng nghĩ càng thấy gớm. Dù gì cũng không đắt tiền lắm, thời gian lại cấp bách, không đợi được đến trời sáng rồi, không được để người khác biết...nên tôi đều vứt hết rồi...

Bạn cùng phòng đến bây giờ vẫn không biết tối hôm đó xảy ra chuyện gì.

Đừng ai like, tôi vẫn cần liêm sỉ.

6 52
Linh cute 24/04/2020 11:48

cưởi ẻ=))) sao lại đái dầm đc nhỉ

0 0
Tiểu Miêu 24/04/2020 14:10

ị luôn đi đái dầm có là j=))

0 0
Đức Thịnh 25/04/2020 21:31

thì xấu hổ không có chui chứ sao

0 0