Ở nhà nghỉ chán chê, cặp đôi nửa đêm leo từ tầng 4 xuống để trốn trả tiền

Mỹ Hảo 22/11/2020 18:35

Ta nói làm mấy cái ngành dịch vụ nó vất vả đủ điều mọi người lắm mọi người ạ. Nào là khách hách dịch, sai cái này cái kia,... thậm chí còn có trường hợp ở cho chán chê rồi bùng tiền nữa chứ. Chuyện này có thật và được chính chủ của 1 nhà nghỉ kể lại.

Biết khách trèo tường trốn trả tiền, chủ nhà đã đăng tải hình ảnh 2 nhân vật chính lên kèm lời nhắn: “Đi nhà nghỉ cửa trước, nửa đêm lại trèo ra qua đường này, leo từ tầng 4 xuống chứ ít gì đâu, chân tay anh chị vẫn lành lặn chứ ạ, mất công mang tiếng nhà em, không tiễn người cẩn thận.

Nếu không có tiền thì chìa tay xin em cho, chứ ăn chơi nhảy múa xong rồi trèo leo chuồn từ tầng 4 xuống như này nguy hiểm lắm ạ. Đúng kiểu người không lo làm ăn mà chỉ biết hưởng thụ ấy thì sau này cũng không khá được đâu".

Đọc những dòng này, mọi người đại khái có thể hiểu được có cặp đôi ở nhà nghỉ nhưng nhân lúc nửa đêm đã trèo xuống để trốn ra ngoài. Họ leo từ ban công của tầng bốn và đáp trên biển quảng cáo để xuống đất. Sự việc được camera ghi lại khiến cho nhiều người không khỏi bức xúc.

Đưa nhau vào nhà nghỉ, 3 giờ sáng cặp đôi trèo từ tầng 4 xuống đất rồi biến mất, bùng tiền - Ảnh 1.

Người đàn ông leo xuống trước.

Đưa nhau vào nhà nghỉ, 3 giờ sáng cặp đôi trèo từ tầng 4 xuống đất rồi biến mất, bùng tiền - Ảnh 2.
Đưa nhau vào nhà nghỉ, 3 giờ sáng cặp đôi trèo từ tầng 4 xuống đất rồi biến mất, bùng tiền - Ảnh 3.

Đỡ người đồng hành xuống.

Đưa nhau vào nhà nghỉ, 3 giờ sáng cặp đôi trèo từ tầng 4 xuống đất rồi biến mất, bùng tiền - Ảnh 4.

Được biết, bạn trai là khách quen của nơi này, đã ở đây từ ngày 13/11, đến ngày thứ 7 thì thực hiện vụ bỏ trốn như trên. Theo bảng niêm yết giá của nhà nghỉ, 250 nghìn/ngày, 150 nghìn/ đêm. Chủ nhà còn cho cặp đôi này 40 nghìn, nợ trước 120 nghìn và tổng số tiền cần trả là 2,1 triệu đồng.

Đưa nhau vào nhà nghỉ, 3 giờ sáng cặp đôi trèo từ tầng 4 xuống đất rồi biến mất, bùng tiền - Ảnh 5.

Theo như nguồn thông tin thì câu chuyện này xảy ra tại tỉnh Bắc Giang. Cặp đôi đã xuống theo lối thang thoát hiểm phục vụ cho việc phòng cháy chữa cháy. Đúng là chẳng ra làm sao.

Cộng đồng mạng sau khi đọc được thông tin này thì rất bức xúc:

"Không có tiền thì tốt nhất đừng nghĩ đến chuyện ăn chơi nha 

Tuổi thì trẻ mà suy nghĩ đúng là ấu trĩ, nhanh chóng mà trả tiền đi 2 cậu ơi"

Nghĩ sao mà có cái hành động mất dạy thế này không biết. Sức dài vai rộng không biết đường đi làm ăn mà lại còn bùng tiền của người ta thế này. Sống đúng là lỗi quá lỗi rồi 2 bạn ơi.


Cộng đồng