Ở nhà tránh dịch, hội bạn thân livestream chơi ma sói, vui hơn cả chơi lúc gặp mặt

Natsumi Kun 02/04/2020 12:39

Hic, mấy ngày nghỉ dịch trong nhà không được đàn đúm với các anh em đúng là buồn kinh khủng. Ngày nào cũng ngồi nhớ mong được đi cà kê, được đu đưa với các bạn :( Thế mà dịch đến, rồi cách ly xã hội, chẳng ai dám gặp nhau để chơi bời.

Tưởng là xa nhau mãi mãi, ai dè may mắn thế nào tui lại kiếm được một bài đăng dạy chơi ma sói online của một đàn anh trong trường mà mừng rơi nước mắt. Mà tui với đám bạn lại còn là con nghiện ma sói chính hiệu nữa chứ, lại càng mừng. Để tránh dông dài thêm thì tui sẽ dạy bạn cách chơi ngay đây.

Ma sói online thì cũng chẳng khác gì ma sói trực tiếp, nên điều đầu tiên vẫn là cần đủ người chơi để có thể phân vai và càng đông thì càng vui. Xong thì chuẩn bị camera, check mic, check inbox... và chính thức bắt đầu cuộc vui. Lúc này, thì người quản trò sẽ mời các anh em ngủ và gọi sói dậy làm công việc "thịt" người của mình. Ở đoạn này thì quản trò tuyệt đối đừng để lũ giặc gian biến khỏi màn hình nhé, muốn làm gì thì cứ trước camera mà làm, chứ nó đi đâu ai biết nó không ăn gian như lũ bạn mình.

Triệt để block nhá anh em :)))

À chắc mọi người sẽ hỏi, nếu mà chơi thì sao nói thầm giết người này, cứu kẻ kia được thì câu trả lời siêu dễ luôn nhá. Đó là người chơi sẽ bí mật nhắn tin cho quản trò chứ không phải chỉ trỏ như gặp gỡ thực tế. Tuy việc này có khiến chậm hơn chút so với thực tế nhưng chậm vậy mới kịch tính và hồi hộp chứ. Như thế tinh thần mới phấn khích hơn hẳn đó. 

Hehehe, đến giờ biện luận thì vẫn vui đừng hỏi luôn nhá. Đây là phần tui thích nhất luôn ấy, có khi nó còn là linh hồn của bộ môn siêu trí tuệ này nữa đó. Lúc chơi trực tiếp thì đứa nào cũng gào mõm lên, đứa này tố đứa kia loạn xì ngầu. Giờ chơi online vẫn tranh nhau nói như điên mà chẳng sợ bị táng vô mỏ tí nào luôn í.

Nói chung dù ai nói ngả nói nghiêng thì chơi ma sói online vẫn là số dách đó nhé cả nhà!

Đấy mọi người thấy không, quá dễ dàng cho một buổi chơi chung với những người anh em. Dù xa nhau nhưng chúng ta vẫn có thể chơi cùng nhau như thường. Quá tiện lại còn an toàn tuyệt đối 100%. Tui nghĩ mùa dịch này mọi người nên lưu ngay cái trò này về mà giết thời gian. Chứ đừng nhớ nhau quá mà bất chấp rồi lại lây bệnh cho nhau lại khổ ra. Mình vừa yêu nước mình vừa thử cảm giác "vui xa" nhé mọi người.

À còn ai có trò nào chơi online với đám bạn được thì hãy comment bên dưới ngay và luôn để tui còn tham khảo nhá. 

Nguồn: FB Trần Lê Ngọc Thắng


Bình luận
Kim Cương 10/04/2020 15:00

sáng tạo ghê haha, nhỡ lúc sói muốn kill ai thì làm tn để nói với quản trò ta?

 

Nam Anh Anh 10/04/2020 18:28

haha đỉnh ghê, vượt qua mùa dịch cùng màn hình

Dương Phương Chi 10/04/2020 21:04

có hội để chơi là vui quá còn gì

Tũn 13/04/2020 21:08

Tôi còn ko thấy mống nào đây

Củ cải xinh 10/04/2020 21:26

mún làm quản trò online haha, thế mới vui chứ

Mai Ngọc 11/04/2020 19:35

mình chơi r, cứ bị loạn hết cả lên í

Xem thêm
Cộng đồng