Ơn giời! Cuối cùng Trường Giang cũng xuất hiện sau đám cưới rồi

  • 02/10/2018 13:19

Trường Giang đã dành những lời cảm ơn đến tất cả mọi người sau đám cưới. Nhưng bên canh đó, cũngcó một sự bất ngờ về bài đăng của Trường Giang.

Ngày 25/9 vừa qua, Trường Giang và Nhã Phương đã tổ chức hôn lễ ở TP.HCM. Lễ cưới được diễn ra vô cùng long  trọng và cặp đôi nhận được vô số lời chúc mừng từ phía người hâm mộ cũng như bạn bè, gia đình.

Mới đây, cặp đôi đã bị bắt gặp ở sân bay Đà Nẵng để đi hưởng tuần trăng mật ở Hàn Quốc. Mặc dù đã kết hôn được 1 tuần nhưng cả hai vẫn giữ im lặng.

 

Ơn giời! Cuối cùng Trường Giang cũng xuất hiện sau đám cưới rồi

Không để mọi người phải tò mò, trên fanpage của Trường Giang vào tối ngày 1/10 đã đăng tải dòng trạng thái đầu tiên của nam danh hài. Chàng Mười Khó đã gửi lời cảm ơn chân thành tới gia đình, bạn bè, đồng nghiệp… đã đến dự ngày vui của 2 vợ chồng. Ngoài ra, nam danh hài còn gửi lời cảm ơn tới ekip đã cùng anh thực hiện các công đoạn chuẩn bị đám cưới.

>> Xem thêm: Mới làm vợ Trường Giang, Nhã Phương xài đồ hiệu luôn và ngay, khoe bụng to không cần giấu

Ơn giời! Cuối cùng Trường Giang cũng xuất hiện sau đám cưới rồi

Dòng chia sẻ của Trường Giang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía người hâm mộ. Thế nhưng, các fan đã nhanh chóng tinh mắt khi phát hiện ra, Nam Em là một trong những người nhấn like dòng chia sẻ của nam danh hài. Hãy chia sẻ ý kiến của bạn về bài đăng của Trường Giang cùng với Oh!man nha.

Nguồn: https://saostar.vn/giai-tri/hau-truong/on-gioi-cuoi-cung-truong-giang-cung-xuat-hien-sau-dam-cuoi-roi-3761014.html

 

Bình luận