Ơn giời, sau ồn ào điều tra, cuối cùng T.O.P đã có động thái 'rục rịch' trên Instagram rồi đây!

  • 31/10/2018 15:40

Sau ồn ào về việc bị điều tra sử dụng chất kích thích khi đang trong thời gian nhập ngũ. Mới đây T.O.P đã có động thái mới nhất trên tài khoản Instagram của mình.


Nguồn ảnh: Internet
Nguồn ảnh: Internet


Thành viên T.O.P của Big Bang gần đây đã cập nhật và xoá tài khoản mạng xã hội của mình cùng video về thức ăn từ Ariake, một nhà hàng Nhật. Fan đã rất vui mừng khi thấy anh hoạt động trở lại lần đầu tiên kể từ tháng 4/2017. Có vẻ như gần đây anh đang có hứng thú với nghệ thuật đương đại khi chia sẻ một tác phẩm nghệ thuật vào ngày 31/10.


Ảnh mới nhất mà T.O.P cập nhật 
Ảnh mới nhất mà T.O.P cập nhật 

Ngày 1/6/2017, dư luận xứ Hàn chấn động trước thông tin ca sĩ T.O.P, thành viên nhóm nhạc Big Bang bị cáo buộc đã hút cần sa. Thời điểm anh đang thực hiện nghĩa vụ quân sự. Cảnh sát cũng phát hiện T.O.P đã sử dụng cần sa ít nhất 3 lần trong tháng 10/2016. Ngay khi vụ việc vừa được tiết lộ, nam ca sĩ đã nhanh chóng phủ nhận cáo buộc và cho rằng mình chỉ hút thuốc lá điện tử. Tuy nhiên không lâu sau đó công ty chủ quản của anh - YG Entertainment đã lên tiếng nhận lỗi và cho hay T.O.P đang cảm thấy hối lỗi về hành động của mình. Kết quả anh đã mất quyền thực hiện nghĩa vụ quân sự của mình tại Văn phòng quan hệ công chúng của Sở cảnh sát Gangnam. 

Ơn giời, sau ồn ào điều tra, cuối cùng T.O.P đã có động thái 'rục rịch' trên Instagram rồi đây!

Ở tại Hàn Quốc, quy định về sử dụng chất gây nghiện vô cùng nghiêm ngặt và chặt chẽ. Những nghệ sĩ dính tới chất cấm thường bị công chúng quay lưng và tẩy chay quyết liệt. Chính vì thế động thái mới nhất trên mạng xã hội của T.O.P đã gây chú ý đến người hâm mộ.

Xem thêm những bài viết khác trên Oh!Man nhé! 

Bình luận