ONE: IMMORTAL TRIUMPH đã "dí" đến Việt Nam rồi, bạn biết cách mua vé chưa?

  • 30/08/2019 12:00

Sự kiện thi đấu võ thuật ONE Immortal Triumph đã chính thức đổ bộ tại Việt Nam với sự tham gia của nhiều tuyển thủ tiềm năng.

ONE Championship™ (ONE) vừa chính thức công bố sự kiện đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. Phát sóng trực tiếp tại thành phố Hồ Chí Minh là sự kiện ONE Immortal Triumph, với sự tham gia của những võ sĩ đẳng cấp thế giới cùng hội ngộ tranh tài tại sân vận động Phú Thọ. ONE Immortal Triumph cũng là sự kiện đầu tiên thuần ONE Super Series.

Chẳng còn phải theo dõi qua màn hình hay đón đọc những tin tức từ thế giới nữa, giờ đây các fan hâm mộ của ONE Championship đã có thể tìm cho mình một vị trí tốt nhất để theo dõi sự kiện đầu tiên của giải đấu vào tháng 9 tới. 

Cuộc so tài "hạng gà" nhưng không gà

ONE Immortal Triumph – sự kiện đầu tiên tại Việt Nam sẽ chính thức diễn ra tại Nhà thi đấu Phú Thọ, TP. Hồ Chí Minh ngày 6/9 tới. Đây cũng là lần đầu tiên, ONE Championship tổ chức một sự kiện với tất cả các trận đấu thuộc hệ thống ONE Super Series, như để khẳng định sức hấp dẫn của các thể thức đánh đứng tại đây.

 
Những tuyển thủ tham gia trận tranh đai Muay Thai
Những tuyển thủ tham gia trận tranh đai Muay Thai

Với một trận tranh đai ONE Bantamweight Muay Thai Super Series giữa Đương kim vô địch Nong-O Gaiyanghadao và đối thủ người Pháp Brice Delval, cùng với đó là hàng loạt tay đấm tên tuổi của quốc tế mà ONE Championship đem đến để so tài cùng các ngôi sao võ thuật Việt Nam như Nguyễn Trần Duy Nhất, Nguyễn Thanh Tùng…

ONE Immortal Triumph hứa hẹn sẽ là một phát súng mở màn đáng nhớ của ONE Championship ngày đầu gia nhập thị trường Việt.

>>> Xem thêm: Sự thật ít người biết về bộ môn Muay Thái hùng mạnh

Chi tiết giá vé tham dự sự kiện

Công bố các cặp đấu chính, ONE Championship cũng đã công bố các hạng mục và giá vé của sự kiện ONE Immortal Triumph sắp tới.

Theo đó, khán giả sẽ có thể tìm một vị trí để theo dõi trực tiếp sự kiện tại nhà thi đấu Phú Thọ với 6 mức giá vé khác nhau, từ CAT5 tới VVIP trong khoảng dao động từ 250.000 tới 4.900.000 (4,9 triệu đồng).

 
Sơ đồ vị trí khu vực
Sơ đồ vị trí khu vực

Cụ thể, các mức giá vé của sự kiện ONE Immortal Triumph sẽ được phát hành như sau:

· CAT5 : 250.000 VNĐ

· CAT4 : 500.000 VNĐ

· CAT3 : 850.000 VNĐ

· CAT2 : 1.300.000 VNĐ

· CAT1 : 2.000.000 VNĐ

· VVIP  : 4.900.000 VNĐ

Được phân phối chính thức trên trang đặt vé tại đây cũng như tìm hiểu thêm thông tin chi tiết. Với 6 mức giá vé khác nhau, ONE Immortal Triumph được đánh giá khá phù hợp với một sự kiện võ thuật – thể thao – giải trí có tầm cỡ quốc tế tại Việt Nam. Và ngay lúc này, hệ thống phân phối vé của sự kiện đã chính thức đi vào hoạt động để khán giả có thể lựa chọn một vị trí tốt nhất để theo dõi các trận đấu hấp dẫn của sự kiện.

Sự kiện ONE: IMMORTAL TRIUMPH sẽ được phát sóng trực tiếp trên YAN TV vào ngày 06/09 sắp tới, đừng quên theo dõi chương trình cũng như đón đọc thêm các tin hấp dẫn khác từ Oh!man nhé.

Muay Thái là một bộ môn võ thuật nổi tiếng của xứ chùa Vàng, trước khi diễn ra những cuộc thi mang tính quốc tế, một huyền thoại được gọi là "Vua Muay Thái" đã khiến cho công chúng phải nể phục trước sự mạnh mẽ của mình.

"Vua Muay Thái" tung cú đấm nghìn năm có một khiến Đệ Nhất Thiếu Lâm đo ván

Vào ngày 2/6/2018,  Đệ nhất Thiếu Lâm Yi Long đã có một trận đấu cùng với "Vua Muay Thái" Saiyok Pumphanmuang tại Trùng Khánh. 

Những tưởng sẽ có một trận đấu lịch sử đầy kịch liệt diễn ra giữa hai người, thế nhưng đúng như dự đoán, Vua Muay Thái đã hạ đo ván Yi Long ngay hiệp đầu tiên, thể hiện được đẳng cấp của tay đấm hàng đầu xứ chùa Vàng. >>> ĐỌC TIẾP

Bình luận