Ông A thuê ông C thịt ông B, ông C nhờ ông D làm, ông D đưa 2 ông khác

  • 25/10/2019 17:00

Nghe có vẻ vô lý nhưng rất thuyết phục! Vòng luẩn quẩn của bộ 6 người đàn ông sau đây chắc hẳn sẽ khiến bạn xoắn não nhưng không thể nhịn cười.

"Rút ruột" phi vụ từ trong trứng nước và cái kết... cực kì thuyết phục!

Ban đầu sự việc như thế này, ông Tan Yonhui (ông A) làm ăn với ông Wie Mou (ông B), nhưng sau đó cả 2 xảy ra xích mích, tranh chấp vào năm 2013. Quá bức xúc và ấm ức, ông A quyết định làm liều, bỏ ra 2 triệu nhân dân tệ (tầm 6,5 tỷ đồng) thuê ông Xi Guangan (ông C) đến thịt ông B.

Tuy nhiên, ông C lại thích "nằm mát ăn bát vàng" hơn là đi hành sự nên thuê 1 tay súng tên Mo Tianxiang (ông D) làm hộ với mức giá 1 triệu nhân dân tệ (tầm 3,3 tỷ đồng). Thế nhưng ông D lại khôn lỏi, tiếp tục nhượng lại phi vụ cho tên Yang Kangsheng (ông E) với số tiền 279 nghìn nhân dân tệ (hơn 900 triệu đồng).

Sự việc chưa kết thúc khi ông E cũng không phải dạng vừa, chuyển tiếp cho Yuan (ông F) - một kẻ mới vào nghề - 100 nghìn nhân dân tệ (khoảng 300 triệu đồng) để thực hiện thay mình.

Ông F mặc dù đã "nhận kèo" nhưng trong 1 phút tỉnh táo đã cảm thấy hình như số tiền bỏ ra để đi thịt người khác chưa hợp lý cho lắm. Cuối cùng sau bao đêm trằn trọc, ông F mới nghĩ ra "chiêu độc" là cấu kết với ông B, tạo hiện trường cái chết giả để mình nhẹ nhàng ẵm được tiền mà không dính phải bất cứ tội danh nào.

Biết âm mưu rắc rối của 5 ông kia, ông B "lật mặt" ở phút 90, báo cảnh sát và bắt cả 5 người kia hầu tòa. Sự việc diễn ra xoắn não đến mức những người nghe kể lại hoặc có mặt trong phiền tòa đều toát hết mồ hôi.

 
Sơ đồ tóm tắt vụ "rút ruột" ngay từ trong trứng nước của 6 người.
Sơ đồ tóm tắt vụ "rút ruột" ngay từ trong trứng nước của 6 người.

Cuối cùng, doanh nhân A và những kẻ ám sát bất lương đều bị kết án vì tội giết người bởi tòa án ở Nam Ninh, Quảng Tây, sau 1 phiên tòa kéo dài 3 năm. 

>>> Xem thêm bài viết đang được quan tâm: Dùng băng vệ sinh 1 ngày không thay, nữ người mẫu phải cắt chân

"Một pha xử lí rất cồng kềnh của bên A và đồng bọn"

Ngay khi sự việc kể trên được chia sẻ đã nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán của rất nhiều dân mạng. Đa số đều cảm thấy xoắn não trước phi vụ "nhượng quyền" này, nhưng có 1 điều chắc chắn là ai cũng phải phì cười trước phá xử lý cồng kềnh của ông A và đồng bọn.

"Khi các sát thủ tốt nghiệp loại giỏi khoa kinh tế tài chính. Tính toán còn hơn dân trong nghề nữa. Chơi vậy ai chơi lại mấy anh".

"Một pha xử lý rất cồng kềnh của bên A và đồng bọn".

"Hơi vô lí... Nhưng mà công nhận giống các gói thầu dự án lớn ghê".

 
Dân mạng bày tỏ sự thích thú trước câu chuyện hài hước kể trên.
Dân mạng bày tỏ sự thích thú trước câu chuyện hài hước kể trên.

"Làm ăn có lãi quá, chắc trước khi vào nghề sát thủ các bác cũng thủ khoa, á khoa kinh tế chứ ít à".

"Nghe hư cấu mà lại có thật".

"Khi khách hàng mướn nhầm sát thủ làm biếng".

"Một pha đánh võng, bẻ cua khó hiểu của các sát thủ".

"Nhức đầu thế - thẩm phán nói".

>>> Xem thêm bài viết đang được quan tâm: Sở hữu tài sản tiền tỷ nhưng nhà ở quê của Trường Giang, Ngọc Trinh vẫn rất đơn sơ

 
Phiên tòa vui buồn lẫn lộn giữa các bên và người tham dự.
Phiên tòa vui buồn lẫn lộn giữa các bên và người tham dự.

Còn bạn, bạn suy nghĩ thế nào về sự việc này, cùng chia sẻ ý kiến với Oh!man nhé!

Nguồn dịch: Metro

Trộm đột nhập vào nhà nấu ăn, hồn nhiên bảo chủ nhà "đi ngủ tiếp đi"

Một cư dân ở Tampa (bang Florida, Mỹ) đã báo tin cho lực lượng chức năng về một vụ đột nhập vô cùng kỳ lạ.

Các điều tra viên quận Pinellas cho hay đối tượng Gavin Crim đã đột nhập vào căn nhà của một người dân ở thành phố Safety Harbor vào lúc hơn 4 giờ sáng ngày 5/9. Được biết hắn ta xâm nhập vào nhà từ cửa sau không khóa.

Thông thường khi những tên trộm khi đã tìm cách vào nhà người khác chắc chắn sẽ tìm cách lấy tài sản giá trị của gia chủ nhưng tên trộm này thì không... >>> ĐỌC TIẾP

Bình luận