Ông anh bị vợ bắt xin lỗi bồn cầu cả giờ đồng hồ vì dám đi vệ sinh mà quên xả nước, nhà là phải có nóc nhá

Lăng Chiêu 17/01/2021 19:31

Có anh em nào trong đây thích lấy vợ là giáo viên không nhỉ? Nói không phải chứ có vợ là cô giáo thì chăm con khéo lắm đó nha, nhưng cũng nghiêm khắc lắm chứ đùa. Mới đây, có anh chàng bị vợ là giáo viên mầm non bắt xin lỗi cái bồn cầu vì dám đi vệ sinh xong quên xả nước.

Bất cập đào tạo giáo viên | Giáo dục | Báo điện tử Tiền Phong

Hình minh họa

Câu chuyện vừa thương vừa buồn cười này được chủ tus tự xưng em trai của anh chồng kể lại. Nguyên văn bài đăng như sau: “Anh tôi từ trước đến nay đi học năm nào cũng thích giáo viên. Ra trường xong còn cẩn thận lấy hẳn vợ làm cô nuôi dạy trẻ mẫu giáo. Nhưng từ ngày lấy về xong tôi lại thấy anh ngoan hẳn. 

Không dám uống bia, thỉnh thoảng lại phải xin lỗi đồ vật với giả làm em bé cho vợ tập dạy. Đỉnh điểm là hôm nay, anh tôi nhận dọn nhà vệ sinh nhưng đi uống nước chè về muộn, đã thế vào toilet xong còn quên không thèm xả nước.

Thế là vợ ông ý sôi máu lên, bắt ông ý xin lỗi cái bệ xí gần 1 tiếng rồi chưa tha. Nếu không phải căn nhà này của vợ anh thì anh cũng bật tanh tách luôn rồi… thương anh”

Hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng, điện thoại và văn bản

Câu chuyện dở khóc dở cười này sau khi được chia sẻ lên đã thu hút không ít lượt tương tác từ cộng đồng mạng, đa số ai cũng cảm thấy “thương” cho anh:

“Em sẽ không như thế đâu, thật đấy"

"Đợi tôi rửa bát xong tôi dạy cho cách bật"

"Và không có ông anh tôi nào ở đây cả :))))"

"Đọc xong tus này tự thấy 29 tuổi như mình vẫn còn trẻ lắm. Chưa cần phải lấy vợ đâu 😀”

Ông anh trong câu chuyện này đúng là có 1 không hai, chắc chắn là thương vợ lắm đây, lại còn giả làm em bé cho vợ tập dạy nữa đấy. Với tui, ông anh này phải đạt 10 điểm làm chồng, vâng lời thế mà lị. Dù có 1 số người nói như thế là sợ vợ, nhưng tui tin đây chỉ là thương và tôn trọng mà thôi. Các ông có thấy thế không, cho ý kiến nào!


Cộng đồng