Ông bố của năm: Dằn mặt con rể khi không chịu về ăn cơm với con gái mình

  • 17/05/2019 12:00

Từ bao lâu nay, mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu luôn được xem là phức tạp nhất trong mỗi gia đình khi có biết bao nhiêu câu chuyện "dở khóc dở cười" xảy ra liên quan đến hai nhân vật này. Nếu có mẹ chồng tâm lý, cô con dâu chắc chắn sẽ được nhờ nhưng ngược lại nếu mẹ chồng khó tính chắc chắn cô nàng kia sẽ phải "khổ tâm" rất nhiều để chiều người mẹ thứ hai này lắm đây.

Tuy nhiên, nhiều người vẫn hay nói về mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu nhưng lại quên mất "cặp đôi" cũng "oan gia ngõ hẹp" không kém là bố vợ và con rể. Có lẽ cũng bởi vì cánh đàn ông với nhau thì dễ cư xử hơn sự phức tạp của chị em phụ nữ đúng không nào?

Bố vợ dằn mặt khi không chịu về ăn cơm với bà xã

Mới đây trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh một anh con rể "khiếp vía" khi bị bố vợ "dằn mặt" vì dám làm con gái ông buồn. Chuyện chẳng qua là do con rể mải đi đá bóng nên không về ăn cơm nhà, gọi điện không nghe máy vì để trong túi nên bố vợ tức tốc nhắn tin ngay với màn "dọa" sẽ "đấm không trượt phát nào" nếu còn làm con gái khổ. Câu chuyện được chia sẻ như sau: 

"Đây là bố vợ tao chúng mày ạ, ông có mỗi mình vợ tao thôi, bu vợ mất cách đây hơn chục năm rồi. Ông cũng không đi bước nữa chỉ lo làm ăn và dành hết sự quan tâm cho vợ tao vì là con một nên tất cả những gì tốt đẹp nhất đều dành hết cho cô ấy.

Ngày mới yêu ông căn dặn hỏi han đủ thứ, ông còn đến tận khu nhà tao ở để hỏi hàng xóm xem gia đình nhà tao như thế nào. Rồi khi cưới nhau dẫn vợ tao về bên nhà ông cứ nhìn theo rồi khóc và nói nhỏ với hai vợ chồng. Cứ ngày nào rảnh về chơi với bố nhé, không bố ở nhà một mình buồn lắm.

Hôm nay tao đi đá bóng điện thoại đút trong túi đồ rồi đem đi gửi không nghe được khi vợ gọi, lúc gọi lại vợ giận không thèm nghe máy. Sau đó bố vợ tao nhắn tin, tao thấy thương vợ tao hơn vì bố vợ tao mà bực là ông đấm thật chứ ông không nói chơi đâu. Tao sợ lắm mà có khi nốt hôm nay thôi rồi tao cũng bỏ rượu bia về ăn cơm với vợ để cô ấy ở nhà một mình nghĩ lại vừa thương vừa sợ bố vợ đấm."

Bố vợ cọc cằn nhất năm: Nhắn tin "dằn mặt" con rể vì mải đi đá bóng không về ăn cơm với gia đình

Khi bố vợ nổi cơn cộc cằn

CĐM: Bố vợ nói đúng, không ăn phải báo, đừng để vợ con chờ

"Nhạc phụ hơi cộc tính nhưng nói đúng mà, làm gì cũng phải bảo vợ 1 câu chứ xách chân đi thế không nghĩ cho người ở nhà. Người ta con một bỏ gia đình để theo làm vợ mình đã là sự hy sinh thiệt thòi rồi, làm chồng nên quý trọng vợ mình đi." Minh Hoàng

"Phải mẹ tao cũng chửi cho chứ làm khổ con gái bà mà được à" Minh Nguyệt.

Kết quả hình ảnh cho bố vợ cộc cằn với con rể
Ảnh minh hoạ

"Ủa vậy tại là thương hay tại sợ? Gặp tôi là tôi đấm trước chứ không cần đến bố tôi đâu nhé. Chồng với chả con, ngồi đợi cơm đi rồi biết nó như thế nào." Ngọc Giang

"Bác có nói sai gì đâu. Không ăn không nhắn để vợ chờ sai rồi còn gì. May mà chưa bị đấm không trượt phát nào " Hương Thảo

Vừa thương con gái, vừa thẳng thắn với con rể khiến nhiều người thích thú, đặc biệt là các chị em phụ nữ. Người ta vẫn nói trong cuộc đời người con gái có 3 người đàn ông có thể bảo vệ cho cô ấy vô điều kiện là: bố, chồng và con trai. Có một ông bố vĩ đại thế này thì cô nàng trong câu chuyện trên chắc hẳn sẽ không sợ có ngày bị chồng "bắt nạt" nữa. 

Bạn nghĩ sao về hành động của ông bố này? Hãy chia sẻ cho Oh!man biết với nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Bình luận