Ông bố đơn thân 71 ngày đạp xe chở con gái 4 tuổi vượt 4139km đến Tây Tạng: Muốn dành cho con 1 sinh nhật ý nghĩa

Hoàng Anh 05/07/2020 11:45

Đi phượt bằng xe máy là cả 1 hành trình. Đi phượt bằng xe đạp là cả 1 thử thách. Đi phượt bằng xe đạp mà còn mang theo cả con gái với chặng đường hàng nghìn cây số thì mọi người thấy khả thi không?

Nhưng trên đời này không có chuyện gì là không thể cả! Ông bố đơn thân 26 tuổi này đã chở đứa con gái 4 tuổi của mình trên chiếc xe đạp nhỏ với hành trình 4139 km dài 71 ngày.

Lý do mà hai bố con thực hiện chuyến đi này là vì dịch bệnh hoành hành và cái chết của Kobe Bryant – chỗ dựa tinh thần của anh đã khiến anh nhận thức được rằng ngày mai và sự cố không biết cái nào sẽ đến trước nên phải trân trọng cuộc sống thật nhiều. Hơn hết đây cũng chính là món quà sinh nhật mà ông bố trẻ muốn dành cho con gái, muốn cùng con cảm nhận những điều mới mẻ xung quanh. Trước khi bắt đầu chuyến đi anh cũng đã hỏi quyết định của con gái được nhận được sự đồng ý của con.

Trên đường đi, đôi khi anh bố đùa với con gái rằng:

“Bố đạp xe không nổi nữa làm sao bây giờ?”

“Bố kiên trì lên, bố cố gắng lên một chút nữa là cái gì mà chẳng làm được”.

Như vậy cũng thấy con bé tin tưởng bố của mình nhiều như thế nào. Điều này dù có bỏ ra bao nhiêu tiền cũng không thể nào mà đánh đổi được. Sau này con bé lớn lên chắc chắn sẽ có những hồi ức đẹp đẽ về tuổi thơ của mình. 


Bình luận
Hạnh Nguyễn 06/07/2020 23:00

Thật là quá bất ngờ

Hạnh Nguyễn 06/07/2020 23:00

Tình cha thật quá lớn lao, quá vĩ đại, không thứ gì có thể sánh bằng

kevin 19/08/2020 20:32

Sau này con bé lớn lên chắc chắn sẽ có những hồi ức đẹp đẽ về tuổi thơ của mình. 

Cộng đồng