Ông bố ở vùng núi, địu con xuống tìm mẹ ở công ty Samsung: Vợ anh rất yêu anh, chắc là cô ấy mải kiếm tiền thôi

Ngồi lướt mạnh thấy bài này khá bất ngờ nên chia sẻ với mọi người. Câu chuyện về 1 ông bố ở vùng núi, địu con xuống tìm mẹ ở công ty Sam Sung. Cụ thể như sau: "Hôm nay đang ngồi uống nước thì thấy anh này vào xin nước nóng của cô bán trà đá, hỏi làm gì thì anh thật thà chia sẻ là pha sữa cho con uống. Vừa cho con uống sữa ánh mắt anh đỏ hoe, đôi khi là những giọt nước mắt, rồi lại đưa tay quệt vội.

Mình rất hy vọng là anh đang cùng đứa bé đợi mẹ nó đi làm về nhưng không. Sau vài câu chào hỏi thì anh thật thà chia sẻ "vợ anh bỏ 2 bố con đi làm ở Samsung từ lúc đứa bé được hơn 2 tháng tuổi, anh ở nhà vừa đi làm vừa đưa đón con đi học. Thời gian đầu thì 1 tháng, 2 tháng cô ấy về một lần nhưng bây giờ đứa bé gần 3 tuổi rồi, 2 năm nay cô ấy không về.

Gọi điện thì thay số điện thoại facebook, zalo cô ấy cũng chặn không có một cách nào để liên lạc, nay anh liều mình đưa cháu xuống ấy vì chẳng thể gửi ai. Chẳng phải là bỏ rơi con mà chỉ muốn tìm cô ấy về. Thật sự rất khó nhưng 2 ngày rồi đứng từ sáng đến tối, con ngủ trên tay, anh còn chẳng ăn uống gì nhưng vẫn không thấy bóng dáng của cô ấy, hay là địa chỉ cô ấy cho anh sai không biết nữa".

Ánh mắt và lời nói nghẹn ngào trong sự bất lực, tôi động viên anh hãy về nhà, đừng tìm nữa. Anh mặt lạnh lùng và nói một câu "vợ anh rất yêu anh, chắc là cô ấy mải kiếm tiền thôi".."

Phụ nữ thời xưa khổ mấy cũng chịu được, đơn giản thời đó dân ta khổ nhiều nên họ đã quen. Còn phụ nữ thời nay có 1 số thành phần hơi nhiều thì sống kiểu thực dụng.

Như người xưa có câu "người thương ta thật lòng, chính là người luôn bên cạnh ta từ lúc chẳng có gì" câu đấy thời xưa họ khó nhận biết rõ vì đơn giản thời đấy họ sống khổ cực quen nên phần sống thực dụng rất ít để cho ta khó nhận biết, còn bây giờ thì đời sống dư dả rồi nên ta nhìn nhận nó rõ hơn mà thôi.

Nhưng cũng có thể cô vợ chăm chỉ kiếm tiền mà đến nỗi không thể có thời gian để về thăm chồng chăm con. Còn các bạn có ý kiến gì về trường hợp này không?


Bình luận
Kiều Oanh 20/07/2020 19:14

Tội 

Lê Thanh 20/07/2020 19:33

Cũng do hoàn cảnh thôi mà 

Vy Vy 20/07/2020 23:21

Thương gđ này quá 

Oanh Oanh 20/07/2020 23:31

Tội quá 

kevin 05/08/2020 21:49

anh thương vợ thương con quá, tội cho anh

Xem thêm
Cộng đồng