Ông chủ bất động sản rủ nhiều nữ sinh cấp 2 về nhà để dạy học và dụ dỗ làm nhân viên: Cuộc tuyển dụng kỳ lạ

Tố Uyên 23/07/2020 15:21

Anh em nào đã thấy một người sếp có tâm đến mức sẵn sàng chịu mọi tiếng xấu, đến mức suýt ăn cơm nhà nước để tìm kiếm nhân tài chưa? Haz, nghe đã bất bình thường rồi, nhưng chuyện lại hoàn toàn có thật đấy nhé.

Người đàn ông mà tôi nhắc đến chính là Hiroaki Sakaue, 37 tuổi ở Nhật Bản và là ông chủ của một công ty bất động sản rất giàu có. Thiết nghĩ, đã là ông chủ thì chắc chắn cuộc sống cũng chẳng thiếu thứ gì. Ấy thế mà mới đây, anh ta đã bị cảnh sát bắt lại và điều tra do đã dụ dỗ một nữ sinh cấp 2 về nhà ở trong suốt 2 tháng trời.

Nghe có biến như vậy thôi chứ động cơ lại hết sức trong sáng. Đó là để dạy học và dụ dỗ họ về làm nhân viên cho công ty của mình. Thật bất ngờ với lý do đó phải không các bạn, chắc hiếm lắm cảnh sát mới bắt được một vụ mà kỳ lạ đến như vậy.

Được biết, ông anh này làm quen nữ sinh qua mạng xã hội. Đúng lúc thấy cô bé này đang trong tình trạng chán nản và muốn bỏ nhà ra đi. Thế là như bắt được vàng, ông ấy liền mở lời mời về nhà ngay. Bằng những lời ngọt ngào, chỉ sau một thời gian ngắn, hắn đã khiến cô bé rất tin tưởng.

Chỉ một lời “Hãy đến Saitama, tôi sẽ chăm sóc và dạy em học", cô bé ngây thơ đang muốn bỏ nhà đi thì sao có thể từ chối được chứ.

Tất nhiên, sau đó, cô bé đã đến nhà Hiroaki thật và ở đó gần 2 tháng. Trong khoảng thời gian này, cô vẫn gửi thư về cho gia đình rằng mình vẫn sống tốt. Dù vậy, gia đình cô vẫn lo lắng nên đã báo cảnh sát.

Cuộc điều tra nhanh chóng được tiến hành và có kết quả. Hoá ra, ngoài cô bé, còn có một nữ sinh khác cũng đến ở căn nhà của Hiroaki. Và trong 2 tháng đó, 2 cô gái không chỉ an toàn, khoẻ mạnh mà còn được Hiroaki cho ăn đầy đủ 3 bữa 1 ngày và không hề bị cấm túc trong việc sử dụng nhà tắm hay điện thoại di động. Họ tự đến và có thể rời đi bất cứ lúc nào.

Hiroaki cho các cô gái ở phòng riêng để tập trung học tập, đồng thời nghiên cứu về lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Hắn khai nhận với cảnh sát rằng muốn dạy dỗ 2 nữ sinh kia để sau này họ đến làm ở công ty của hắn. Đây có lẽ là một cuộc tìm nhân viên kỳ lạ nhất từ trước đến giờ.

Hiroaki có lẽ là người sếp có tâm nhất mà tôi từng thấy. Bất chấp việc phải ăn cơm nhà nước, hắn vẫn hết lòng tìm kiếm nhân viên. Còn hai cô bé kia cũng thật may mắn đi, dám cả gan tự chủ động đến nhà một người lạ mặt quen trên mạng xã hội mới đỉnh chứ. Mà cũng lạ ha, không biết Hiroaki đã làm thế nào mà thuyết phục được các cô nàng học bất động sản suốt 2 tháng thế nhỉ hahaha. Tò mò ghê....

 

 


Bình luận
vic 21/08/2020 22:00

không biết Hiroaki đã làm thế nào mà thuyết phục được các cô nàng học bất động sản suốt 2 tháng thế nhỉ

Cộng đồng