Ông lão ra tay "trả thù siêu xe" đậu trước cửa nhà một cách không thương tiếc

  • 04/08/2018 15:30

Khoan xét tới việc hành động của cụ già đúng hay sai, thử tưởng tượng chủ nhân của chiếc xe sau khi nhìn thấy "bộ cánh" mới ấy đi, sẽ thế nào nhỉ?

Mới đây, đoạn clip về một ông cụ không chút suy nghĩ, tìm đủ mọi cách để "ra tay" với chiếc siêu xe đang đậu trước của nhà mình làm xôn xao cộng đồng mạng. Đặc biệt, suốt từ đầu clip, ông cụ không hề có ý định từ bỏ hành động này, cho tới khi chiếc ô tô thực sự bị "xử lí" một cách "thảm thương".

Đoạn clip quay lại cảnh ông cụ hắt sơn đỏ lên chiếc ô tô đỗ ngay trước cửa nhà

Có thể lờ mờ đoán được qua đoạn clip, "siêu xe xui xẻo" kia có vẻ như hơi vô ý, đỗ tại trước cửa nhà ông cụ, nên dù chân run tay chậm nhưng ông vẫn ra sức "trả đũa" chiếc ô tô. Dù dễ dàng nhận thấy chiếc xe này đỗ dưới lòng đường, chẳng biết đã từ bao lâu, nhưng cụ ông có vẻ như không vừa lòng nên đã quyết định "không cho mày thoát tội" mà "tàn phá" nó thế này đây.

Cũng không biết đó có phải là hành động bộc phát của bản thân hay là có tí "tác động" nào đâu đây mà mọi người đều có thể dễ dàng nhận ra cụ ông không phải là người duy nhất lọt vào trong khung hình. Người xem đều có thể thấy rằng, cho đến cuối clip vẫn chẳng có bất kì ai ngăn cản hành động này của ông cụ.


Mọi người đều có thể nhận ra, ngay từ đầu đã không chỉ có riêng mình ông cụ trong khung hình (Ảnh: cắt clip)
Mọi người đều có thể nhận ra, ngay từ đầu đã không chỉ có riêng mình ông cụ trong khung hình (Ảnh: cắt clip)


Nhưng tuyệt nhiên, không có ai ngăn cản...(Ảnh: cắt clip)
Nhưng tuyệt nhiên, không có ai ngăn cản...(Ảnh: cắt clip)

Tuy nhiên, điều đáng nói nhất ở đây chính là hành động gây chú ý của ông cụ. Mặc dù tuổi đã cao, thậm chí bước chân đã có vẻ khó khăn nhưng điều đó không là trở ngại cho cụ ông tức giận để rồi mạnh tay tạt sơn đỏ choét cả chiếc xe màu trắng khiến người xem không khỏi ngỡ ngàng.


Cụ ông không giấu nổi sự tức giận trước chiếc ô tô 
Cụ ông không giấu nổi sự tức giận trước chiếc ô tô 


Và chỉ dừng lại sau khi chiếc xe trắng muốt "nhuốm màu" sơn đỏ loang lổ
Và chỉ dừng lại sau khi chiếc xe trắng muốt "nhuốm màu" sơn đỏ loang lổ

Sau khi đoạn clip được chia sẻ, cư dân mạng đã xôn xao, liên tiếp đưa ra hàng loạt ý kiến trái chiều về ông cụ cũng như chủ nhân của chiếc ô tô xui xẻo. Rất nhiều người cho rằng việc chiếc ô tô đỗ dưới đường nếu có sai thì cũng là công an sẽ xử lí, còn hành động của ông cụ phải bị lên án. Tuy nhiên, cũng không ít những comment phản bác rằng chủ nhân của chiếc "siêu xe" cũng  hơi vô ý bởi che mất mặt tiền của nhà người khác.

Ông lão ra tay trả thù siêu xe đậu trước cửa nhà một cách không thương tiếc

Ông lão ra tay trả thù siêu xe đậu trước cửa nhà một cách không thương tiếc


Cư dân mạng xôn xao, tranh luận chưa thấy hồi kết (Ảnh: chụp màn hình)
Cư dân mạng xôn xao, tranh luận chưa thấy hồi kết (Ảnh: chụp màn hình)

Dường như quá phẫn nộ trước hành động của cụ già, nhiều người đã không ngại lên tiếng cực "gắt"

"Người ta đỗ xe trước cửa nếu không ưa thì bảo người ta một câu, việc gì phải làm thế này nhỉ? Ghen ăn tức ở muôn đời nát"

"Phải xe mình thì không biết phải làm gì với ổng luôn, đậu xe có sai thì cũng chẳng có quyền gì để làm thế"

"Biết đậu xe như thế là không đúng, nhưng cụ làm vậy là hơi quá! Sống nên để phúc đức cho con cháu đi ạ!"

Tuy vậy, một số chủ nhân của nhưng comment khác cũng cho thấy khá rõ cảm xúc của bản thân khi gặp phải trường hợp tương tự như cụ ông, bị ô tô "kém duyên" đậu trước cửa hàng:

" Tao từng bị xe đậu ngay trước shop, không chỉ một chiếc mà là một dãy 3-4 chiếc, chắn hết lối lên xuống của một dãy các shop liền kề. Chúng nó đi ăn sáng, cafe đã đời xong về còn đứng trước xe bắt tay, chia tay nhau như thể 10 năm mới gặp. Thử hỏi ai chịu nổi"

"Chúng mày cứ bảo là luật không cấm đậu xe nhưng luật không thể bao quát được hết, nhất là ý thức đậu xe. Thử hỏi chúng mày sáng sớm mới mở cửa ra thấy nguyên chiếc xe chình ình trước cửa thì chúng mày nghĩ gì? Đậu vài phút giải quyết công việc thì ok, đậu mấy tiếng đồng hồ chắn hết cửa khác nào chắn luôn chén cơm người khác? Chúng mày cứ lôi luật vào nhưng đéo chịu lôi ý thức vào chung"

" Ngày trước mình bán hàng ở lề đường, có một chị đi ô tô đến đậu trước mặt rồi bảo :"Em ơi chị có việc gấp lắm, em cho chị đậu nhờ 1 lát chút chị ra ngay, chị gửi em tiền", mình vui vẻ vì bản thân mình cũng là đứa lấn chiếm vỉa hè nhưng mát ruột vì thái độ của chị ấy. Thiết nghĩ chỉ cần chủ xe có lời với người trong nhà thôi thì chắc ko ai làm vậy"

Ai đúng, ai sai là suy nghĩ riêng của từng người. Có điều, không biết phản ứng của chủ nhân của chiếc siêu xe khi vừa trông thấy "ẻm" bỗng nhiên được "tặng" cho "bộ cánh" với "họa tiết" nổi bật thế kia sẽ thế nào đây nhỉ? Nếu là bạn, bạn sẽ giải quyết thế nào khi gặp phải trường hợp trên?

Clip: Internet

Bình luận