PewPew ra Hà Nội để tỏ tình với Trâm Anh lần nữa và cái kết gây "bão" CĐM

  • 14/07/2018 16:30

Mới đây, trên sóng truyền hình trực tiếp, cặp đôi PewPew và Trâm Anh đã có dịp hội ngộ và giao lưu cùng khán giả.  

Cặp đôi Trâm Anh và PewPew hiện đang là 2 cái tên “chiếm sóng” mạng xã hội với những ồn ào xoay quanh câu chuyện tình chưa có hồi kết sau chương trình Mảnh Ghép Tình Yêu. Nhất cử nhất động của họ đều được dân tình theo dõi rất kĩ, đặc biệt là sau khi nhận lời yêu trên sóng truyền hình, đưa nhau đi ăn rồi lại tuyên bố “chỉ là bạn”.


PewPew và Trâm Anh trong Mảnh Ghép Tình Yêu.
PewPew và Trâm Anh trong Mảnh Ghép Tình Yêu.

Mọi việc tiếp tục được đẩy lên cao trào khi PewPew và Trâm Anh gặp lại nhau tại Hà Nội trong chương trình Bữa Trưa Vui Vẻ. Vậy là PewPew đã ra Hà Nội rồi và lý dó liệu có phải vì Trâm Anh như anh chàng đã tỏ tình trước đây?

Theo nhận định của dân tình thì ở lần gặp gỡ này, cả hai tỏ ra thoải mái với nhau hơn. Họ đã đã có những phút giây trò chuyện thực sự vui vẻ như những người bạn thực sự.

PewPew ra Hà Nội để tỏ tình với Trâm Anh lần nữa và cái kết gây bão CĐM


Họ thật sự thoải mái và cởi mở trong lần tái ngộ này.
Họ thật sự thoải mái và cởi mở trong lần tái ngộ này.

Chia sẻ về khoảng thời gian bị chú ý sau tin hẹn hò với PewPew, Trâm Anh cho biết cuộc sống của bản thân không thay đổi nhiều. 9x chia sẻ khi phải nhận nhiều chỉ trích của cộng đồng mạng, và PewPew cũng trò chuyện và đưa ra những lời khuyên giúp cô vượt qua khó khăn.

PewPew cũng có những chia sẻ thẳng thắn về công việc và cảm nhận về người khác giới. Đặc biệt là tại chương trình, anh chàng một lần nữa ngỏ ý với Trâm Anh nhưng theo đúng dự đoán, cô nàng đã nói “không”.


Thì ra đây là lý do PewPew ra Hà Nội.
Thì ra đây là lý do PewPew ra Hà Nội.


... là để tỏ tình với hot girl một lần nữa?
... là để tỏ tình với hot girl một lần nữa?

Trâm Anh cho biết thêm, cả hai hiện vẫn đang trong quá trình tìm hiểu đối phương. Và cô cũng vừa chia tay bạn trai nên "điều gì cũng cần phải có thời gian".

Ảnh: Internet.

Bình luận