Hai năm cưới về chưa từng đụng chạm, cô gái ngậm đắng nuốt cay khi biết chồng là gay

  • 30/07/2019 18:20

Tình yêu đồng giới chẳng có gì là sai cả. Nhưng cũng chính bởi vì sự cấm đoán nên nhiều người đã chọn yêu một người làm bình phong. Làm vậy, chỉ khổ cho đôi bên

Hiện nay, có một số người thắc mắc rằng tại sao giờ nhiều người “bị” gay thế, trước đây làm gì có đâu? Nhưng thực tế, Giới tính thứ ba đã luôn ở đó. Nhưng trước kia, chúng ta không nhận ra họ vì xã hội vẫn còn quá khắt khe. Sau nhiều cuộc đấu tranh, ngày nay họ đã có thể lột bỏ lớp vỏ kén để sống đúng với giới tính thật của mình.

Tuy nhiên, dù đồng tính đã được công nhận, nhưng những định kiến về sự “lệch lạc”, “đồng tính luyến ái”, vẫn còn đó. Chính vì vậy, vẫn còn rất nhiều người quyết định lấy vợ, để duy trì nòi giống, để làm tròn chữ hiếu, để che dấu giới tính thật. Nhưng làm vậy, bạn không những đã làm tổn thương cảm xúc của chính bản thân, mà còn tước đi quyền được hạnh phúc của người con gái chấp nhận gắn bó với bạn cả cuộc đời.

>>> Đọc thêm: Lấy chồng về mới biết hóa ra "chị em", nữ MC ngậm ngùi lên truyền hình tìm người yêu mới 

 
Hiện nay, có một số người thắc mắc rằng tại sao giờ nhiều người “bị” gay thế, trước đây làm gì có đâu?
Hiện nay, có một số người thắc mắc rằng tại sao giờ nhiều người “bị” gay thế, trước đây làm gì có đâu?

Thời gian gần đây, trong Group Quora Việt Nam, một thành viên ẩn danh đã tâm sự, cũng như đặt ra một câu hỏi, khiến nhiều người phải băn khoăn: “Làm thế nào khi biết chồng là gay?”

Q: Bí mất điên rồ nhất mà bạn muốn ẩn danh để chia sẻ với mọi người là gì?

A: Vô danh

Tôi 25 tuổi. Nữ. Đã kết hôn được 2 năm. Chồng tôi vẫn là một người xa lạ. Tôi vẫn là một trinh nữ.

Sau khi tốt nghiệp, tôi đã kết hôn với một chàng trai theo sự sắp đặt của bố mẹ. Trước khi kết hôn, anh ấy tỏ ra là một người nhút nhát. Bố mẹ tôi nói rằng thật tốt khi anh ấy biết giữ mình. Anh ấy vạch rõ ranh giới với các cô gái, biết tôn trọng những phong tục tập quán và người lớn tuổi.

Chúng tôi kết hôn và anh ấy vẫn cư xử với tôi như thể hai chúng tôi chỉ là người lạ. Anh ấy thậm chí không chịu thừa nhận sự tồn tại của tôi trong phòng ngủ cả khi chỉ có hai chúng tôi. Tôi nghĩ anh ấy vẫn còn ngại ngùng. Tôi thử nấu món anh ấy thích, nhưng anh ấy chỉ ăn thôi và chẳng nói được một câu nào. Tôi cố nắm lấy tay anh ấy, nhưng anh ấy lại gạt tôi đi.

Tôi bắt đầu nghĩ rằng mình không đủ hấp dẫn đối với anh ấy, hoặc tôi đã làm điều gì khiến anh phật lòng, hay anh ấy không thích tình dục, anh ấy bất lực, hay một lí do gì khác. Sau một khoảng thời gian dài, tôi nhận ra chồng mình là gay. Một ngày nọ, tôi thu hết can đảm để hỏi anh ấy rằng liệu điều tôi đang nghĩ có phải sự thật không. Anh ấy mỉm cười với tôi và nói, "Em biết rồi thì đừng cố gắng nữa."

>>> Bài viết có liên quan: Bị gia đình ép cưới, cô gái vô tình phát hiện chồng mình là... vợ người ta 

 
Sau khi tốt nghiệp, tôi đã kết hôn với một chàng trai theo sự sắp đặt của bố mẹ 
 
Sau khi tốt nghiệp, tôi đã kết hôn với một chàng trai theo sự sắp đặt của bố mẹ
 

Tôi không biết phải làm gì nữa. Tôi cầu xin chồng tôi ít nhất hãy trở thành bạn bè, nhưng anh ấy không muốn làm gì với tôi cả. Anh ấy chỉ muốn danh nghĩa của một người có thể làm chồng và một cô gái có thể chăm sóc cho bố mẹ anh ấy.

Tôi nghĩ rằng bố mẹ anh ấy đã nghi ngờ về giới tính của anh, vì vậy họ ép anh ấy kết hôn. Tôi đã từng nói bóng gió với mẹ chồng về vấn đề này, nhưng bà nói nếu tôi đủ thu hút với anh ấy thì mọi chuyện sẽ được giải quyết. Tôi cũng kể với mẹ tôi về chuyện này và nói rằng tôi muốn li hôn, và mẹ tôi bắt đầu khóc. Bà ấy nói rằng bệnh tim của bố tôi sẽ giết ông ấy nếu tôi li hôn, và bà ấy sẽ phải sống trong nhục nhã thay vì được mọi người tôn trọng. Mẹ chồng tôi thậm chí còn chỉ trích rằng tôi là một phụ nữ kinh tởm bị ám ảnh bởi tình dục. Nhưng ham muốn về tinh thần và thể xác của tôi có gì sai?

Cả mẹ tôi và mẹ chồng đều bảo tôi rằng tôi chỉ cần có một đứa con và mọi chuyện sẽ ổn. Chúng tôi đã kết hôn 2 năm rồi, và người thân cùng hàng xóm bắt đầu nghĩ rằng tôi có vấn đề trong việc sinh nở. Những lời bàn tán làm hai gia đình tức giận, hình ảnh của hai chúng tôi bị phá hỏng, những áp lực đè lên tôi cũng cứ thế mà nặng hơn. Nhưng tôi làm thế nào mà có con được trong khi chồng tôi còn chẳng thèm nhìn tôi lấy một cái?

Tôi cô đơn, không có gia đình, bạn bè, một đứa con hay bất kì ai kề cạnh.

P/s: Tôi không giỏi Tiếng Anh lắm. Cảm ơn một người bạn Ấn Độ trên Quora đã giúp tôi sửa lỗi về ngôn ngữ.

 
Về cơ bản, chúng ta đều có mưu cầu được hạnh phúc​
Về cơ bản, chúng ta đều có mưu cầu được hạnh phúc​

Về cơ bản, chúng ta đều có mưu cầu được hạnh phúc. Cho dù bạn là ai, nghèo hèn hay giàu có, thì mục đích chung của cả cuộc đời mà chúng ta hướng đến, vẫn là hạnh phúc, bất kể là với ai, và như thế nào. Nếu muốn lấy vợ, đàn ông nên dẹp bỏ quá khứ và cam kết toàn tâm toàn ý với vợ về tình dục và tình cảm. Còn nếu không thể làm tốt, hãy tranh đấu, công khai giới tính, từ chối việc lấy vợ, để cả bản thân bạn vầ người con gái đều được phép đi tìm hạnh phúc, tìm nửa kia hoàn hảo của cuộc đời mình.

>>> Bài đọc thêm: "Nghẹt thở" trước khoảnh khắc chia tay bịn rịn, nồng nàn của cặp đôi đồng giới 

Bạn có ý kiến gì về vấn đề này không? Hãy chia sẻ cùng Oh!man nhé!

Nguồn bài viết: Group Quora Việt Nam

Người dịch: Đỗ Nhược Vy 

Nguồn ảnh: Internet.

Bị gia đình ép cưới, cô gái vô tình phát hiện chồng mình là... vợ người ta

Trong tình yêu, chuyện gì cũng có thể xảy ra được. Hôm nay ngọt ngào với mình là vậy nhưng có thể người ta đã có 1 người khác, thậm chí có thể yêu cả bạn thân của mình mà mình không hay biết.

Nhưng sẽ chẳng có câu chuyện nào lại khó tin đến thế này đâu, nhưng nó thật sự là nỗi lòng được chia sẻ bởi 1 cư dân mạng đấy!

Chồng tôi là... vợ người ta

Cưới nhau về, cô vợ phát hiện anh chồng có 1 bí mật của riêng mình và cô... cũng vậy. Cụ thể nội dung đoạn chia sẻ ẩn danh như sau: "Mình 29 tuổi, lấy chồng được 3 năm. Mẹ mình ép mình lấy chồng - 1 người mình thậm chí còn không quen biết chỉ vì mình là les. Năm đó mẹ đánh mình rồi cay nghiệt mình, thậm chí còn muốn từ mặt. Rồi bà bắt mình đi lấy chồng, ông này không phải giàu có gì trong ngôn tình đâu. Anh ấy hơn mình 2 tuổi, sự nghiệp đầy đủ, ấm áp biết quan tâm, tuy nhiên cả 2 đứa đều không có tình cảm gì với nhau. Đám cưới của chúng mình được sắp xếp hoàn toàn >>> ĐỌC TIẾP

Bình luận