Phải tháo sụn mũi do biến chứng, gương mặt Lệ Quyên bỗng cân đối một cách tự nhiên

  • 26/10/2018 14:00

Đây có phải Lệ Quyên của ngày xưa không, tôi cũng không nhớ nữa. Nhưng rõ ràng là khi tháo sụn mũi ra nhìn gương mặt cô ấy hài hòa tự nhiên còn đẹp hơn cả phẫu thuật”, một ý kiến bình luận của dân mạng.

Nổi lên với danh hiệu “Nữ hoàng phòng trà” cùng những bản “hit” bolero sâu lắng, Lệ Quyên dường như đã trở thành cái tên không thể thiếu trên sân khấu âm nhạc cả nước. Dấn thân vào showbiz, Lệ Quyên là một trong số ít ngôi sao dám công khai chuyện phẫu thuật thẩm mỹ.

So với trước đây, cô ấy đã thay đổi khá nhiều, đặc biệt là chiếc mũi cao tây được sửa đi sửa lại nhiều lần. Và mới đây, một lần nữa, giọng ca Phải Chi Em Biết lại gây bất ngờ cho khán giả khi xuất hiện với một gương mặt lạ lẫm khiến nhiều người hoang mang rằng “cô đã tiếp tục nhờ cậy tới dao kéo”.


Hình ảnh Lệ Quyên xuất hiện với gương mặt khác lạ trở thành chủ đề bàn tán.
Hình ảnh Lệ Quyên xuất hiện với gương mặt khác lạ trở thành chủ đề bàn tán.

Cụ thể, khi hình ảnh mới nhất của Lệ Quyên được chia sẻ trên mạng xã hội, mị người đều có thể dễ dàng nhận ra, chiếc mũi của nữ ca sĩ bỗng nhiên thon gọn và hài hòa với khuôn mặt của cô một cách rất tự nhiên. 

Trước sự bàn tán từ phía cộng đồng mạng, đại diện Lệ Quyên đã lên tiếng, sau một thời gian dài nâng mũi, Lệ Quyên bất ngờ gặp biến chứng khi cơ thể có triệu chứng đào thải sụn, dẫn đến việc mũi bị sưng rất nặng. Chính vì thế, cô đã buộc phải gỡ sụn theo chỉ định của bác sĩ. Như vậy là nữ ca sĩ vừa thực hiện tháo sụn mũi ra chứ không phải nâng mũi lại như mọi người đồn đoán. Người này còn nói thêm, giờ ai tìm được sụn giả trong mũi Lệ Quyên hiện tại sẽ thưởng 10 tỷ.


Lệ Quyên trước khi tháo sụn mũi.
Lệ Quyên trước khi tháo sụn mũi.

Lệ Quyên sửa mũi từ chục năm nay là chuyện ai cũng biết, nhưng gần đây, mũi của cô bị sưng rất nặng. Lúc đầu, Lệ Quyên có uống thuốc nhưng không khỏi, khi tới gặp bác sĩ thì nhận được kết luận là, cơ thể của cô đang đào thải sụn cũ và được định phải tháo sụn ra gấp. Bác sĩ cho biết nếu không tháo sụn, vùng mũi có thể đối diện nguy cơ nhiễm trùng, hoại tử và nguy hiểm tới tính mạng.

Được biết, quá trình tháo sụn đã gắn quá lâu vào cơ thể rất đau đớn, nguy hiểm vì mất nhiều máu do sụn cũ đã liền vào thịt. Hiện nay, mũi của Lệ Quyên vẫn còn sưng nặng do việc tháo sụn mất rất nhiều máu, đau đến mức không ăn uống gì suốt mấy ngày qua.


Phần mũi của Lệ Quyên vẫn còn sưng sau phẫu thuật tháo sụn.
Phần mũi của Lệ Quyên vẫn còn sưng sau phẫu thuật tháo sụn.

Thế nhưng, dường như trong cái rủi có cái may, gỡ sụn cũ ra mặt chị Lệ Quyên trông lại hài hòa và trẻ trung hơn. Từ nay, nữ ca sĩ cũng không còn đồ giả trong người nữa và cô cũng chưa có ý định sẽ sửa mũi tiếp hay không.

Phía người hâm mộ chia sẻ bức ảnh rầm rộ với những ý kiến bình luận cho rằng, Lệ Quyên cứ để mặt tự nhiên như thế này đi, sóng mũi thế này là “đủ dùng” rồi, đừng tự biến mình thành “búp bê” nữa nhé, vừa tốn tiền vừa hại người. Không phải là gương mặt mà quan trọng là giọng hát của chị luôn chiếm một vị trí an toàn trong trái tim khán giả.

Ảnh: Internet

Bình luận