Phải yêu xa, cặp đôi trẻ khóc nấc, ôm hôn trước lúc chia tay

  • 08/10/2019 19:00

Giây phút cặp đôi trẻ ôm nhau, khóc nấc giữa sân bay, trao nhau vài nụ hôn cuối đã nhận được sự quan tâm và cảm thông từ cộng đồng mạng.

Khoảnh khắc chia tay của đôi bạn trẻ làm nhiều người xúc động

Tình yêu muốn bền vững bắt buộc phải trải qua muôn vàn thử thách. Đặc biệt là thử thách về thời gian, yêu xa là một trong những rào cản lớn nhất của các cặp đôi. Khoảng cách địa lí và thời gian khiến người ta mất niềm tin vào đối phương, thậm chí là đánh mất nhau mãi mãi.  

Thế nhưng vì tương lai, nhiều chàng trai, cô gái đã phải xa người yêu của mình để đến một phương trời mới, kiếm nguồn thu nhập ổn định hơn lo cho tương lai sau này.

Chuyện các cặp đôi quyến luyến nói lời chia li trước lúc tạm xa nhau bây giờ không còn xa lạ nữa. Mới đây, clip một cặp đôi vội vã trao nhau nụ hôn cuối, trước lúc chàng trai trẻ đi làm nơi xa đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Phải yêu xa, cặp đôi trẻ khóc nấc, ôm hôn trước lúc chia tay

 
Giây phút bịn rịn lúc chia xa của cặp đôi trước sự chứng kiến của nhiều người.
Giây phút bịn rịn lúc chia xa của cặp đôi trước sự chứng kiến của nhiều người.

Clip nhanh chóng được chia sẻ và nhận được sự sự cảm thông, những lời động viên từ cộng đồng mạng:

“Thương bạn nữ quá, mình cũng hiểu cảm giác này vì trước mình cũng từng yêu xa 3 năm. Nhưng bây giờ chúng mình đã về chung một nhà rồi. Cố gắng lên bạn nhé!".

"Yêu xa thì người con gái sẽ thiệt hơn đó, mình cũng đang yêu xa, nhiều lúc chỉ biết khóc thôi".

"Mình xem nhiều clip như thế này rồi nhưng không hiểu sao xem clip này vẫn thấy xúc động quá, cố lên nha rồi một ngày hai bạn sẽ gặp lại thôi".

Một số người nghĩ rằng yêu xa là một thứ gì đó rất đáng sợ và nói rằng sẽ không bao giờ yêu xa: "Yêu xa đáng sợ, yêu mà còn lập lờ còn đáng sợ hơn và người ấy dần như không còn biết bạn tồn tại trong cuộc sống của họ".

>>> Có thể bạn muốn biết: Thanh niên yêu xa bị cắm sừng khi chưa 'xơ múi' gì, kẻ thứ 3 đã 'xơi tái' cô gái sau 2 tuần cưa cẩm​

Phải yêu xa, cặp đôi trẻ khóc nấc, ôm hôn trước lúc chia tay

 
Cộng đồng mạng dành nhiều lời động viên cho đôi bạn trẻ và bày tỏ quan điểm về yêu xa.
Cộng đồng mạng dành nhiều lời động viên cho đôi bạn trẻ và bày tỏ quan điểm về yêu xa.


Video xem thêm: Trâm Anh chia sẻ về mối quan hệ với PewPew: “Ác cảm với việc yêu xa”.

Một số lời khuyên giúp các cặp đôi yêu xa dễ dàng duy trì mối quan hệ

1. Hãy cố gắng cởi mở và trung thực với người yêu của bạn

Khi yêu xa, khoảng cách về địa lý sẽ khiến đối phương luôn trong trạng thái nghi ngờ, không biết rằng bây giờ người ấy đang làm gì, ở đâu hay có đi với ai không. 

Thực tế rằng các trang mạng xã hội sẽ giúp bạn dễ dàng nhìn thấy hoặc đoán được ai đó đang vui hay buồn, đang làm gì ở đâu. Nhưng quan trọng là bạn phải tin tưởng lẫn nhau đủ để chia sẻ suy nghĩ và cảm xúc và đồng thời tìm ra cách thức đối phó với sự ghen tuông, tức giận, hay nghi ngờ lẫn nhau.

2. Đừng né tránh những cuộc tranh luận 

Khoảng cách về địa lý và sau một thời gian lâu không gặp gỡ, chắc chắn những cặp đôi sẽ nảy sinh nhiều mâu thuẫn, xích mích. Tuy nhiên, để giữ gìn mối quan hệ được lâu dài, họ cần thẳng thắn tranh luận, nói chuyện với nhau để giải quyết ngay mọi mâu thuẫn. Tránh tình trạng không nói ra, giữ trong lòng mâu thuẫn sẽ ngày càng lớn và khó giải quyết.

Ảnh minh họa.Ảnh minh họa.

3. Sáng tạo trong phương thức nói chuyện 

Bằng cách đơn giản là thu âm một tin nhắn thoại trong đêm, viết thư, gửi một tấm bưu thiếp hoặc gửi cùng một hộp quà tình cảm hay một đĩa nhạc do bạn tổng hợp. Tìm những cách thức mới và gây bất ngờ để người khác biết rằng bạn đang nghĩ về họ. Điều này sẽ khiến đối phương cảm thấy thú vị và bớt nhàm chán.

4. Hãy luôn suy nghĩ tích cực

Thực tế là bạn vẫn đang sống cuộc sống bình thường trong khi việc duy trì một mối quan hệ yêu xa có thể là phước lành hoặc là một tai hoạ. Hãy học cách suy nghĩ đơn giản và tích cực, đừng nên đưa ra quá nhiều giả thuyết rằng đối phương sẽ phản bội hay hết yêu mình. Hãy tin tưởng và luôn dành cho nhau niềm tin.

>>> Có thể bạn muốn biết: Yêu xa: Liệu bạn có đủ mạnh mẽ bỏ qua những hoài nghi?​

5. Lưu giữ một vật kỉ niệm 

Điều này tuy nhỏ nhưng lại rất hiệu quả để duy trì mối quan hệ của hai bạn. Khi xa nhau, không được gặp gỡ thì việc luôn mang một vật gắn liền với kỉ niệm đẹp của hai người là cần thiết. Mỗi khi nhìn kỉ vật ấy hai bạn sẽ nhớ về nhau, nhớ về những kỉ niệm đẹp đã từng làm cùng nhau.

Biết rằng yêu xa là điều không hề dễ dàng, nhưng nó lại là phép thử tốt nhất dành cho các cặp đôi. Nếu hai bạn đủ dũng cảm, kiên trì cùng nhau vượt qua thử thách gian nan ấy, thì các bạn chính là một nửa còn lại của nhau. 

Hãy chia sẻ những thông tin mới nhất với Oh!man nhé!

Ảnh: Internet 

Yêu xa đã là một điều hết sức quen thuộc trong thời đại ngày nay. Không chỉ cặp đôi trẻ nêu trên mà còn rất nhiều cặp đôi khác cũng đã phải trải qua cảm giác yêu xa.

Có những cặp đôi đã bỏ cuộc, rời bỏ nhau trong quá trình yêu xa, nhưng cũng có những đôi đã cùng nhau vượt qua đươc thử thách khốc liệt của thời gian để trở về bên nhau. 

Câu chuyện 9 năm yêu xa của cô giảng viên trẻ gây sốt cộng đồng mạng

Dành cả 9 năm thanh xuân để yêu một người từ khi đi học trên ghế nhà trường cho đến lúc đi làm. Cô giảng viên trẻ cuối cùng đã tìm được bến bờ hạnh phúc. Cặp đôi khiến người ta khâm phục bởi sự hi sinh cao cả của nàng và sự chung thủy tuyệt đối của chàng...>>> XEM TIẾP

Bình luận