Phạm Băng Băng bị cấm hoạt động 3 năm, mất vai chính trong hàng loạt dự án mới vì scandal trốn thuế?

  • 07/08/2018 09:50

Scandal trốn thuế của Phạm Băng Băng hiện đang rất căng thẳng, không chỉ thế mới đây loạt tin đồn cô sẽ bị cấm diễn trong 3 năm tới và hàng loạt dự án phim của cô cũng bị ảnh bị ảnh hưởng nặng nề.

Tiếp theo diễn biến của scandal Phạm Băng Băng bị bắt giữ vì trốn thuế, mới đây, một nguồn tin Hồng Kông tiết lộ, mỹ nhân họ Phạm sẽ bị cấm hoạt động trong vòng 3 năm. Việc này đồng nghĩa cô sẽ không xuất hiện bất cứ các tác phẩm điển ảnh hay truyền hình nào cho dù là quảng cáo thì cũng không được phép.

Phạm Băng Băng bị cấm hoạt động 3 năm và mất vai trong loạt dự án mới?

Bên cạnh đó thì một nguồn tin khác cũng cho hay, các vai diễn của Phạm Băng Băng đều bị loại ra khỏi dàn diễn viên chính của 3 bộ phim, thay vào đó đạo diễn đã tìm đươc người thế vai cho cô. Hiện tại bên sản xuất không chỉ lo về catse mà hình ảnh cũng sẽ bị ảnh hưởng không nhỏ.

Phạm Băng Băng bị cấm hoạt động 3 năm và mất vai trong loạt dự án mới?

Hiện tại mọi thông tin bất lợi cho phía Phạm Băng Băng đang lan truyền, tuy nhiên suốt gần 1 tuần qua nữ diễn viên vẫn chưa đưa ra bất kì thông tin đính chính nào. Vụ trốn thuế của Phạm Băng Băng không chỉ ảnh hưởng đến danh tiếng của cô mà còn kéo theo nhiều hệ lụy khác, có thông tin cho rằng cục thuế cũng đang ráo riết siết chặt lại hoạt động thu thuế từ các nghệ sĩ được trả thù lao cao. Nhiều nhà sản xuất đang e dè với chính sách từ cục thuế sẽ đội chi phí sản xuất phim lên 1 mức mới khi tình hình đang hết sức khó khăn như thế này.

Phạm Băng Băng bị cấm hoạt động 3 năm và mất vai trong loạt dự án mới?
Hình ảnh Phạm Băng Băng bị bắt vì trốn thuế đang gây xôn xao trong dự luận.

Trước đó, làng giải trí Hoa ngữ ồn ào trước thông tin Phạm Băng Băng và quản lý Mục Hiểu Quang bị bắt giữ vì hành vi trốn thuế. Suốt hơn 1 tuần qua mọi thông tin bất lợi về Phạm Băng Băng lan truyền "chóng mặt", tuy nhiên cô vẫn chưa một lần lên tiếng giải thích.

Ảnh: Internet

Bình luận