Phạm Băng Băng bị tố là ‘tiểu tam’ phá hoại hạnh phúc khiến người vợ tuyệt vọng suýt tự tử

  • 03/11/2018 08:45

Scandal trốn thuế chưa kịp lặng xuống, mới đây Phạm Băng Băng lại bị Thiệu Tiểu San tố là kẻ thứ 3 từng chen chân vào gia đình của Lục Nghị và ép vợ nam diễn viên suýt tự sát.

Sau khi vướng vào scandal trốn thuế cả danh tiếng và sự nghiệp của Phạm Băng Băng đều xuống dốc nghiêm trọng. Hiện tại, Phạm Băng Băng đang là cái tên bị ghét nhất làng giải trí Hoa ngữ. Một loạt những scandal của nữ hoàng họ Phạm trong quá khứ đã bị đào lên.


Phạm Băng Băng đang là cái tên bị ghét nhất Cbiz.
Phạm Băng Băng đang là cái tên bị ghét nhất Cbiz.

Mới đây, Phạm Băng Băng đã bị Thiệu Tiểu San – diễn viên đóng thế của Chương Tử Di tố cáo từng là kẻ thứ 3 chen chân vào hôn nhân của Lục Nghị và ép vợ nam diễn viên phải tự sát. Ngay lập tức thông tin này đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người.


Thiệu Tiểu San tố Phạm Băng Băng là kẻ thứ 3.
Thiệu Tiểu San tố Phạm Băng Băng là kẻ thứ 3.

Cụ thể mới đây, Thiệu Tiểu San đã đăng tải một bài viết rất dài lên weibo cá nhân. "Phạm Băng Băng chen chân vào cuộc hôn nhân của Lục Nghị, khiến cho bà xã anh ấy suýt phải tự sát. Lục Nghị từng muốn ly hôn để cưới Phạm Băng Băng. Lúc đó, Phạm Băng Băng đã nhận điện thoại ngay trước mặt tôi và nói: 'Không được, bà xã anh yêu anh như vậy, điều này sẽ ép cô ấy tự sát mất'. Nếu đã biết như thế thì sao lại phái làm kẻ thứ ba chen chân vào cuộc hôn nhân hạnh phúc của người ta? Thật vô liêm sỉ".


Thiệu Tiểu San đăng bài tố Phạm Băng Băng.
Thiệu Tiểu San đăng bài tố Phạm Băng Băng.

Ngoài ra, Thiệu Tiểu San cũng khẳng định bản thân dám đối diện với pháp luật trước những thông tin mình đưa ra: "Bây giờ nếu đưa việc này ra toà, tôi dám làm vì tôi là đương sự. Phạm Băng Băng hiện tại được thả rồi, muốn âm thầm ra tay với tôi, hơn nữa rồi cũng sẽ ra tay với Thôi Vĩnh Nguyên. Những người như cô ta lòng trả thù rất lớn, thủ đoạn lại xấu xa. Tôi nhất định theo cô ta đến cùng. Tà không thắng được chính".

Những thông tin này ngay lập tức thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Đây cũng không phải lần đầu tiên Thiệu Tiểu San lên tiếng về mối quan hệ của Phạm Băng Băng Lục Nghị. Thiệu Tiểu San từng tiết lộ chuyện Phạm Băng Băng vô cùng yêu thích Lục Nghị. Không những vậy, nữ hoàng họ Phạm còn từng lấy bát tự (ngày, giờ sinh) của Lục Nghị để tính nhân duyên.


Phạm Băng Băng và Lục Nghị.
Phạm Băng Băng Lục Nghị.

Thời điểm đó, Phạm Băng BăngLục Nghị đã từng hợp tác với nhau trong 2 bộ phim đó là Thời Niên Thiếu Của Bao Thanh ThiênNhất Kiến Chung Tình. Truyền thông cũng từng nhiều lần đưa tin 2 ngôi sao phim giả tình thật nhưng cả 2 đều lên tiếng phủ nhận.


Phạm Băng Băng và Lục Nghị trong Thời Niên Thiếu Của Bao Thanh Thiên.
Phạm Băng Băng Lục Nghị trong Thời Niên Thiếu Của Bao Thanh Thiên.

Hiện tại, Phạm Băng BăngLý Thần sắp kết hôn. Trong khi đó, Lục Nghị lại luôn là một người chồng, người cha lý tưởng trong mặt mọi người. Chính vì vậy nếu những gì Thiệu Tiểu San nói là đúng thì nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến 2 ngôi sao này và người thân của họ. Thế nhưng, nhiều người cho rằng những lời Thiệu Tiểu San nói là không đúng sự thật. Nguyên nhân là bởi vào tháng 2 năm nay, Thiệu Tiểu San đã từng tố Phạm Băng Băng có quan hệ bất chính với Phùng Tiểu Cương Vương Trung Lỗi. Tuy nhiên, sau đó cô đã xóa bài và xin lỗi với lý do uống say nên nói bậy.

Phạm Băng Băng bị tố là ‘tiểu tam’ phá hoại hạnh phúc khiến người vợ tuyệt vọng suýt tự tử


Phạm Băng Băng sắp kết hôn còn Lục Nghị có một gia đình hạnh phúc.
Phạm Băng Băng sắp kết hôn còn Lục Nghị có một gia đình hạnh phúc.

Hiện tại, bài đăng của Thiệu Tiểu San đang thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Nhiều ý kiến trái chiều đã được đưa ra về vấn đề này. Còn bạn, bạn nghĩ sao?

Ảnh: Internet

Bình luận