Phạm Băng Băng phải giả mang thai mới được tại ngoại sau hai ngày bị giam giữ?

  • 02/08/2018 16:05

Lại thêm một tình tiết mới xung quanh vụ việc Phạm Băng Băng bị bắt giữ vì tội danh trốn thuế. Khiến cho các netizen không khỏi bàn tán xôn xao.

Mới đây thông tin, Phạm Băng Băng bị cảnh sát giam giữ vì trốn thuế khiến cho dư luận không hết hoang mang thì mới đây nhất lại có thông tin cô giả vờ mang thai để được tại ngoại. Blogger nổi tiếng của làng giải trí Tống Tổ Đức cách đây không lâu đã có bài viết hé lộ lý do vì sao nữ diễn viên được tại ngoại, cụ thể là vì đang mang thai, tuy nhiên người này lại úp mở cho biết cô thực chất mang thai giả mà thôi.

Phạm Băng Băng giả mang thai để được tại ngoại?
Hình ảnh Phạm Băng Băng bị còng tay đang lan truyền khắp các trang mạng xã hội.

Trên trang cá nhân của mình, Tống Tổ Đức đã có những lời chia sẻ rằng hiện có 1 nữ diễn viên nổi tiếng đã viện cớ mang thai để "lánh nạn" phải ngồi tù. Bởi người này hiểu rõ luật tại Trung Quốc đối với phụ nữ phạm tội nhưng đang mang thai thì không phải ngồi tù, hoãn thi hành án.Blogger này còn mạnh miệng tuyên bố: "Cô ta định viện cớ vào cái tờ giấy mang thai của bệnh viện, trốn được ngày một liệu có trốn nổi 15 năm? Định giả mang thai liệu có qua được chuyện tố cáo của Thôi Vĩnh Nguyên? Viện trưởng bệnh viện chẳng lẽ muốn đi tù sao?". Tuy không chỉ đích danh ai, nhưng các netizen vẫn dễ dàng biết được cô đang nói đến Phạm Băng Băng - người đang vướng vào vụ bê bối trốn thuế.

Phạm Băng Băng giả mang thai để được tại ngoại?
Tống Tổ Đức, từng có bằng cử nhân kỹ thuật tại Đại học Giao thông Thượng Hải, thạc sĩ Y học tại Đại học Y Thượng Hải, tiến sĩ Nông học Đại học Hải dương Trung Quốc và còn là Tiến sĩ tại Đại học Khoa học Công nghệ Hoa Kỳ. Cố khá nổi tiếng trong làng giả trí Hoa ngữ bởi những sự việc liên quan đến các ngôi sao xứ Trung đều có mặt cô.

Phạm Băng Băng giả mang thai để được tại ngoại?

Trước đó, làng giải trí Hoa ngữ ồn ào trước thông tin Phạm Băng Băng và quản lý Mục Hiểu Quang bị bắt giữ vì hành vi trốn thuế. Dù rằng thông tin này chưa được phía nữ diễn viên họ Phạm xác thực song ngay lập tức nó đã trở thành tâm điểm bàn tán của nhiều người. Theo nguồn tin, Phạm Băng Băng bị bắt ngày 29/7 và được thả ra sau 2 ngày.

Phạm Băng Băng giả mang thai để được tại ngoại?
Người đẹp họ Phạm đang là tâm điểm của dự luận.

Hiện tại, mọi sự chú ý đang đổ dồn về phía Studio Phạm Băng Băng để mong những giải thích kỹ càng, tuy vậy, phía Studio vẫn chưa đưa ra bất cứ thông cáo báo chí nào sau vụ việc.

Ảnh: Internet

 

Bình luận