Phạm Hương tự tin "lộn mèo" ẩn ý đá xéo cú nhào lộn của Minh Hằng?

  • 25/04/2019 09:30

Sau thời gian dài ở ẩn với tin đồn sinh con tại Mỹ, Phạm Hương hiện đã trở lại tích cực với những hoạt động sôi nổi trên đất khách. Trên trang cá nhân, người đẹp Hải Phòng liên tục cập nhật hình ảnh mới tại trời Tây. Từ một nàng hậu sang chảnh, quý phái, Phạm Hương dần thay đổi mình với phong cách khoẻ khoắn, năng động và đầy cá tính.

g_x-ts1bpYm_wc9elMfHmhezNPm1hppKSo0fE_2lE44dKa2WQioHqyRtHSmm5mBhuwRyjA4PRjHhqrMrXuuZR5SanNa_t-k

Mới đây, hình ảnh hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 với mái tóc búp bê đáng yêu hào hứng chơi bóng rổ khiến dân tình không khỏi ngỡ ngàng thích thú. Không chỉ gây chú ý với hình ảnh mới, Phạm Hương còn gây sốc khi đăng thêm đoạn clip ghi lại khoảnh khắc cô nhào lộn trên sân cỏ, cùng cú đáp đất "nhẹ như lông hồng".

QfLB8lvPyWtwtY6_EO4j9wDzvKoVOY9STA3jlrEoqkR3_v50ClUBJnrOPfmeRiCFU7mO0JVVyucT7kCax5mefBINQXwoWQ

Có thể, Phạm Hương đang thử độ dẻo dai của cơ thể sau khoảng thời gian dài không vận động, nhưng hình ảnh của cô liền khiến cư dân mạng liên tưởng đến màn nhào lộn khó đỡ của Minh Hằng trong tuần lễ thời trang vừa qua. Nhiều người đặt nghi vấn liệu cô có đang mỉa mai Minh Hằng hay chỉ là màn trình diễn thể hiện độ dẻo dai của bản thân.

_QbBU2ibnWMg0WgrrVbJyBG2Pm3WgQ94OQGVm3gfTSXKRN-vCFyhYl6x60WWZ1ToGHcXOBuucjxLr0hYnYIhg26sSSuQJQ

Trước đó, đảm nhận vai trò vedette trong một show diễn thời trang, Minh Hằng đã để lại ấn tượng với màn đu người trên không và tiếp đó là cú nhào lộn trên sàn catwalk.

KuKuwjXvj26sM0sYLzPchqJjEeNnv2ct2-EwpTELbRnnTavzxOtbknVGYxTDs7pMQa4UjNmpuF43xi8mKxxA03dZAEgPK_c

Cận cảnh màn nhào lộn gặp sự cố của Minh Hằng.

Tuy nhiên, màn nhào lộn gặp sự cố khiến nữ ca sĩ chập choạng trên sân khấu, Minh Hằng sau đó cũng nhanh chóng lấy lại sự tự tin và tiếp tục sải bước năng động, khoẻ khoắn. Ngay sau đêm diễn, Minh Hằng và nhiều đồng nghiệp trình diễn trong sự kiện đã lên tiếng cho rằng sàn bị trơn trượt. BTC cũng phải xin lỗi vì sự cố sàn diễn do “ai đó đã lau sàn runway bằng dầu cho sạch trước giờ diễn”.

Có thể thấy sau khi sang trời Tây, Phạm Hương có những thay đổi hoàn toàn hết nổi cãi tay đôi với cư dân mạng đến phong cách mới lạ, giờ thì đến màn nhào lộn đầy ẩn ý. Liệu đây là cách để cô hâm nóng tên tuổi của mình chăng?

Bạn nghĩ sao về màn nhào lộn của Phạm Hương? Hãy chia sẻ cho Oh!man biết với nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Bình luận