Phạm Quỳnh Anh: "Bây giờ mình cứ mở xem sao chứ tội gì phải khép kín"

  • 21/10/2019 20:30

Phạm Quỳnh Anh cho biết cô tin vào duyên số và sẽ làm ý trời đã định. Hiện cô cảm thấy vui và dần lấy lại cân bằng sau 1 năm ly hôn với Quang Huy.

Nói về cuộc sống làm mẹ đơn thân, Phạm Quỳnh Anh cho biết gặp không ít bỡ ngỡ để làm quen. Lúc đầu nữ ca sĩ có chút chới với nhưng dần dần thời gian qua thì đâu lại vào đấy. Cô cho biết thêm không có gì làm khó cô, bởi những cái khó nhất thì đã vượt qua.

"Tôi cứ dần dần bước vào cuộc sống đó, dần dần tập cho mình mỗi ngày để làm quen với việc trở thành mẹ đơn thân. Nhưng nếu tính bằng con số thì chắc cũng gần nửa năm."

 
Phạm Quỳnh Anh dần lấy lại cân bằng sau 1 năm làm mẹ đơn thân
Phạm Quỳnh Anh dần lấy lại cân bằng sau 1 năm làm mẹ đơn thân

Hiện tại, Phạm Quỳnh Anh đã vượt qua được cảm giác những ngày đầu làm mẹ đơn thân. Cách để giúp cô vượt qua chính là luôn nhìn về phía trước, nhìn tương lai và luôn suy nghĩ tích cực.

Chính điều này đã phần nào giúp giọng ca Bụi bay vào mắt nhanh chóng lấy lại cân bằng, chống chọi với mọi khó khăn trong cuộc sống. Vì cô cho rằng nếu không lạc quan, tích cực thì bản thân sẽ dễ rơi vào khủng hoảng.

Ly hôn văn minh, không sợ dị nghị

Quan niệm về việc khi bố mẹ không chung sống với nhau nữa thì những đứa trẻ có thể bị tổn thương tâm lý bởi những lời dị nghị từ bên ngoài, Phạm Quỳnh Anh cho đó đã là cũ.

Trong câu chuyện bản thân cô và Quang Huy cũng đã giải quyết hết sức văn minh và nhẹ nhàng nên các con sẽ chẳng bao giờ phải nhận một lời dị nghị nào.

 
Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh cùng xuất hiện chúc mừng sinh nhật con gái
Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh cùng xuất hiện chúc mừng sinh nhật con gái

"Tôi và anh Huy đến giờ vẫn đi chung với nhau, vẫn cùng nhau dành thời gian đi chơi với các con. Thậm chí khi người ngoài nhìn vào vẫn có thể thấy các con của chúng tôi được nhận đầy đủ sự yêu thương.

Và để làm được điều đó phụ thuộc rất nhiều vào cách giải quyết của người lớn. Người lớn giải quyết một cách nhẹ nhàng, vui vẻ, chân thành với nhau thì các con sẽ được sống trong không khí yên bình. Còn người lớn làm cho mọi thứ rối tung lên thì đương nhiên các con sẽ chịu thiệt thòi", nữ ca sĩ chia sẻ.

>>> Xem thêm: Phạm Quỳnh Anh khóc đến lạc giọng khi hát "Tất cả sẽ thay em"

"Tôi không cần đàn ông chăm sóc từ A đến Z"

Nhiều cô gái trẻ ngày nay có xu hướng không muốn lấy chồng mà chỉ muốn làm mẹ đơn thân, theo Quỳnh Anh điều này phụ thuốc vào cách các bạn ấy sống như thế nào. Bời vì không ai có quyền được nhìn vào đời sống của người khác để bắt họ làm thế này, thế kia.

"Tôi bị dị ứng với một số thành phần trên mạng xã hội, họ cho mình quá nhiều quyền phán xét. Người nổi tiếng hay người mình thường cũng thế, họ sẽ tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Họ đúng thì họ đi tiếp, họ sai thì họ tự sửa còn chúng ta hãy chỉ nhìn vào điều đó chứ đừng bình luận, đừng sống giùm người khác", Phạm Quỳnh Anh nói.

 
Phạm Quỳnh Anh thích làm một người phụ nữ độc lập hơn là được chăm sóc, cung phụng
Phạm Quỳnh Anh thích làm một người phụ nữ độc lập hơn là được chăm sóc, cung phụng

Nói về quan niệm phụ nữ là để đàn ông là phải chăm sóc, cung phụng cho mình, cô cho biết mỗi người mỗi quan điểm. Quan điểm của nữ ca sĩ và những người phụ nữ độc lập như cô là mình có thể làm được mọi thứ.

Phạm Quỳnh Anh cần một người đàn ông để những lúc yếu lòng có thể dựa vào, để tìm sự bình yên chứ không phải cần họ chăm sóc cho mình từ A đến Z.

"Tôi tôn thờ sự tự nhiên, nhất là chuyện tình cảm"

"Phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai", nói về câu nói này, Phạm Quỳnh Anh chia sẻ: "Thần thái của người phụ nữ không nằm ở việc họ có ai hay không có ai.

Chỉ cần họ có thể cầm nắm được cuộc đời của mình, biết được sáng thức dậy mình làm gì, mình vui hay buồn, cân bằng được cuộc sống thì sẽ tự khắc tạo ra thần thái. Vẫn có những người vừa hạnh phúc vừa đẹp đấy thôi, nên không thể lấy câu này ra làm định nghĩa được."

 
Phạm Quỳnh Anh ngày càng xinh đẹp, quyến rũ
Phạm Quỳnh Anh ngày càng xinh đẹp, quyến rũ

Nói về hiện tại, Phạm Quỳnh Anh cho biết mình đã mở lòng nếu gặp được người khiến cô rung động. Phạm Quỳnh Anh cho rằng cứ mở, chứ tội gì phải khép kín.

Mọi người thường hay nói chưa có thời gian hay chưa sẵn sàng vì cái này cái kia, còn cô tôn thờ cái tự nhiên, cái thuộc về duyên số.

"Tôi không đặt cho mình nguyên tắc, nhất là chuyện tình cảm. Khi mà ông trời đã chỉ xuống thì mình cũng phải chịu thôi!", bà mẹ 2 con cho hay.

>>> Có thể bạn quan tâm: Phạm Quỳnh Anh háo hức khoe ảnh chụp chung với bộ đôi Jack - K-ICM

Kết

Cuộc ly hôn của Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy khiến nhiều người tiếc nuối về mối tình đẹp nhưng điều này lại khiến nhiều người ngưỡng mộ hơn về sự vun vén, tránh gây tổn thương đến hai con của đôi vợ chồng này.

Hiện tại, Phạm Quỳnh Anh tiếp tục phát triển sự nghiệp, còn chuyện tình cảm cô để cho ông trời chỉ định chứ không thích gượng ép.

Nhớ xem thêm bài viết trên Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Chuyện ly hôn của Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh dấy lên nghi vấn có kẻ thứ ba phá hoại gia đình. Nhiều thông tin đồn đại cho rằng Bảo Anh chính là tiểu tam. Tuy nhiên, mọi tin đồn đã bị phá bỏ trong đám cưới của Lê Hiếu có sự xuất hiện của ca sĩ Phạm Quỳnh Anh và Bảo Anh. Đây là lần hiếm hoi cả hai đụng độ sau ồn ào nghi vấn người thứ 3.

Không những vậy, Phạm Quỳnh Anh và Bảo Anh đã cùng lên sân khấu cùng nhiều nghệ sĩ để hát chúc mừng đám cưới Lê Hiếu. Hai nữ nghệ sĩ đứng cạnh nhau, thậm chí Phạm Quỳnh Anh còn chủ động đưa cho Bảo Anh chiếc mic mình đang cầm để cùng hòa giọng với tất cả mọi người...

>>> Xem thêm TẠI ĐÂY

Bình luận