Phẫn nộ chồng chưa bỏ vợ đã ngoại tình, chửi mẹ vợ và kí giấy từ mặt con vì sợ bồ nhí tổn thương

  • 06/11/2018 17:40

“Đàn ông đúng là khi đã hết tình cũng cạn nghĩa, kí hẳn giấy bỏ con để theo bồ thì cuộc đời nó sau này cũng chẳng tốt đẹp đâu. Quả báo đến sớm lắm đấy!”, một dân mạng bình luận bức xúc.

Chuyện người thứ 3 xuất hiện phá vỡ hôn nhân vốn không hiếm, thậm chí còn có những màn đánh ghen thừa sống thiếu chết giữa hai người phụ nữ vì một người đàn ông, từng khiến dậy sóng dư luận. Thế nhưng, câu chuyện của gia đình sắp được kể ra đây hẳn sẽ làm nhiều người phẫn nộ, và hiểu thế nào là “đỉnh cao” của sự cạn tình cạn nghĩa.

Vì quá bức xúc, mới đây một người vợ đã đăng đàn chuyện riêng của gia đình mình lên mạng xã hội. Theo đó, người vợ trẻ tố chồng mình công khai cặp kè với bồ nhí, trong khi vẫn chưa bỏ vợ và con chỉ mới 14 tháng tuổi. Một lần nữa, câu chuyện về “con giáp thứ 13” lại thu hút sự quan tâm mạnh mẽ từ cộng đồng mạng.

Điều gây bức xúc nhất không phải là màn bắt quả tang tại trận hay đánh ghen giữa phố, mà người chồng này vì một người phụ nữ xen vào cuộc hôn nhân của mình, đã chửi cả mẹ vợ. Chưa dừng tại đó, anh ta còn không ngần ngại kí giấy bỏ con và giấy đồng thuận đổi họ cho con vì sợ “người tình bé nhỏ” tổn thương.


Đoạn tin nhắn cạn tình nghĩa của người chồng với vợ mình.
Đoạn tin nhắn cạn tình nghĩa của người chồng với vợ mình.

Nguyên văn bài viết của người vợ trẻ như sau:

"Chưa bỏ vợ đã đi cặp bồ công khai, con còn bé tí mới 14 tháng tuổi không một lời hỏi thăm không đoái hoài đến con. Lại còn nhắn tin giọng thách thức. chửi cả mẹ vợ, loại con rể láo xược. Thằng này là N.H.P. (sinh năm 1994, làm việc tại Hà Nội) 1 vợ 1 con. Cặp với cô giáo N.T.H. (sinh năm 1990, làm việc ở đâu chưa rõ) 1 chồng 2 con.

Cả 2 đều chưa bỏ chồng bỏ vợ, con đều còn rất nhỏ. Đôi bên chưa ra toà nhưng đã ngang nhiên công khai yêu đương hẹn hò rồi up ảnh lên Facebook. Cãi nhau với vợ, vợ ôm con về Hải Phòng, chưa đầy 2 tháng thì bị vợ phát hiện. Đúng là đẹp đôi từ bờ môi đến tính cách, vô đạo đức vô trách nhiệm, nồi nào úp vung nấy đây này.

Em bắt được bằng chứng, up bài làm ầm trên facebook. Hai đứa dơ mặt quá hack cả Facebook của em. Chỉ vì muốn em xoá bài mà nó đồng ý kí cả vào giấy không nhận con rồi giấy đồng thuận đổi họ cho con. Đến quỳ, thằng này nó bị liệt não à mọi người ơi. Sợ bồ tổn thương nên sẵn sàng bỏ cả con ruột đây này.

Đến phút cuối cùng em cũng không thấy nó nói được lời nào là lo lắng cho con cái, mà chỉ bênh bồ chằm chằm. Em cưới nó từ ngày khố rách áo ôm công việc không có, giờ làm ra tí tiền thì khinh người rẻ của, sống bạc như thế không có hậu được đâu.

Thằng bố này vô đạo đức quá, nó không hề thương con nó một chút nào, xót xa cho những đứa trẻ. Úp mặt vào sông quê bảo sao về xúc phạm vợ không tiếc lời. Nghe qua cách tán tỉnh thấy 2 đứa nó yêu nhau kiểu thích xxx xã giao. Thôi thì mong 2 bạn được hạnh phúc và toả sáng từ giờ đến mãi mãi về sau.

Tình yêu không có lỗi, lỗi tại không có học thôi!".


Ảnh minh hoạ.
Ảnh minh hoạ.

Đi kèm với dòng trạng thái là hình ảnh về cặp đôi “gian phu dâm phụ” và những đoạn tin nhắn giữa hai vợ chồng đang cãi vã vì người thứ 3. Ngay khi được đăng tải, bài viết đã nhận về hàng nghìn lượt thích, chia sẻ và màn bình luận gay gắt từ cộng đồng mạng. Bên cạnh việc an ủi người vợ trẻ đã vá cuộc đời vào một kẻ đàn ông không ra gì, rất đông bình luận đã chỉ trích thậm tệ người chồng và người tình của anh ta.

“Đã có thói trăng hoa còn sống không đạo đức, cuộc đời thằng chồng sẽ không có gì tốt đẹp. Cứ đợi đấy mà xem”.

“Bỏ vợ đã đành, vì gái mà đành đoạn vứt cả con. Thằng này không bao giờ xứng đáng được làm cha lần nữa”.

“Ăn ở thất đức trời chứng cho nhé. Hẳn là sợ bồ tổn thương cơ. Còn vợ mình đã trải qua bao sóng gió, sinh con cho mình thì coi như rác. Đạo đức giả sớm gặp quả báo”.

Sau tất cả, nhiều người khuyên cô vợ trẻ hãy lấy lại tinh thần, sống lạc quan và đối xử tốt với bản thân hơn trước. Đồng thời, một số người dùng mạng còn chúc mừng khi cô vợ trẻ sớm nhận ra bộ mặt thật của người chồng tệ bạc, và đây là cơ hội để chị tìm được một bến đỗ tốt hơn trước khi tuổi trẻ qua đi.

Hiện tại, câu chuyện này vẫn đang nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ cộng đồng mạng. Bạn có suy nghĩ gì không? Hãy cùng chia sẻ nhé!

(Ảnh: Tổng hợp)

Bình luận