Phẫn nộ khi idol bị fan của các nghệ sĩ khác đối xử như "cỏ rác", xô đẩy chèn ép đến xót cả người

  • 07/08/2018 03:55

Chỉ cần được tiếp cận thần tượng thì những fan cuồng này chả nể nang bất cứ một ai, ngay cả những idol khác cũng vậy.

Một trong những việc khiến các idol bận tâm nhất chính là các fan cuồng, những người hâm mộ sẵn sàng làm bất cứ việc gì chỉ để  tiếp cận thần tượng của mình. Đặc biệt trong các sự kiện có idol mình tham gia, nhiều fan chỉ vì muốn đến gần idol mình hơn đã không ngại xô đẩy những thần tượng khác chẳng chút nể nang dù cho người đó có là tiền bối của idol mình. Cùng điểm lại những những lần nghệ sĩ Kpop bị fan của đồng nghiệp chen lấn, xô đẩy khiến netizen không ngừng lên án ném đá.

Irene bị fan của Wendy xô đẩy tại sân bay

Tại sân bay, khi đang đi trên khu vực lối ra thì Irene bị một fan của thành viên Wendy đẩy sang một bên để dành đường đi. Được biết, bạn fan này đang muốn chụp hình Wnedy nên cố gắng vượt lên trước nhằm đuổi kịp idol mình bằng mọi cách. Mặc dù không thấy mặt nhưng sau hành động khiếm nhã này, chính fandom của Red Velvet đã có những nhắc nhở nhất định trong nội bộ và yêu cầu bạn fansite này rời khỏi fandom.

Phẫn nộ khi idol bị fan của các nghệ sĩ khác đối xử như cỏ rác, xô đẩy chèn ép đến xót cả người
Irene bị một bạn fansite xô đẩy để dành dường.
Irene bị một bạn fansite xô đẩy để dành dường.

SNSD, Samuel và UP10TION bị fan của NCT xô đẩy trong một sự kiện âm nhạc

Trong sự kiện âm nhạc thường niên Music Bank, trong khi đang phỏng vấn, "hoàng từ lai" Samuel đã bị một "binh đoàn" fan của NCT xô đẩy mạnh anh chàng từ phía sau để  vượt lên trước. Samuel đã khá hốt hoảng nhưng anh chàng dần lấy lại bình tĩnh và tiếp tục phỏng vấn.


Samuel bất ngờ bị đẩy từ phía sau bởi một fansite đang chụp hình NCT.
Samuel bất ngờ bị đẩy từ phía sau bởi một fansite đang chụp hình NCT.

Chia sẻ nỗi khổ này với Samuel là các anh chàng UP10TION cũng bị chính fansite của NCT va chạm mạnh trong lúc các fan cuồng này đuổi theo thần tượng để chụp hình. 


Các anh chàng UP10TION cũng một phen hãi hùng khi tự nhiên bị đâm vào người.
Các anh chàng UP10TION cũng một phen hãi hùng khi tự nhiên bị đâm vào người.

Không những vậy, TaeyeonHyoyeon cũng là nạn nhân khi hai cô nàng bị fan của đàn em xô đẩy không nể nang tại sân bay. Đến nổi TaeyeonHyoyeon phải quay lại khung cảnh hỗn loạn này và đăng tải lên trang cá nhân của mình tố cáo sự “cuồng nhiệt” của người hâm mộ nhưng điều đáng buồn là HyoyeonTaeyeon lại bị fan của NCT tố ngược là cố tình tạo fan war.

Phẫn nộ khi idol bị fan của các nghệ sĩ khác đối xử như cỏ rác, xô đẩy chèn ép đến xót cả người


Hyoyeon và Taeyeon bức xúc đến nỗi phải đăng bài tố fan cuồng NCT trên trang cá nhân của mình.
HyoyeonTaeyeon bức xúc đến nỗi phải đăng bài tố fan cuồng NCT trên trang cá nhân của mình.

Idol Kpop bị fan cuồng của các nghệ sĩ khác đối xử không ra gì.

Dara bị fan của Nam Joo Hyuk xô đẩy thô bạo ngay trên sân khấu

Trong một sự kiện của YG tại quê nhà Philippines của Dara, cô nàng và hậu bối Nam Joo Hyuk đã có buổi giao lưu thân mậ với các fan. Gần cuối sự kiện khi từng tốp lên chụp hình, một fan của Nam Joo Hyuk vì muốn đứng cạnh thần tượng nên đã xô đẩy tất cả những người đứng gần đó để chiếm chỗ đẹp. Trong đó có cả Dara, cô nàng bị đẩy mạnh và suýt té, may mà anh quản lý nhanh tay đỡ nên Dara không xảy ra thương tổn gì.


Hành động xấu hổ của một số ít fan Philippines đã bị netizen lên án dữ dội.
Hành động xấu hổ của một số ít fan Philippines đã bị netizen lên án dữ dội.

Sự việc này khiến các fan của 2NE1 và netizen vô cùng phẫn nộ, ai cũng biết Philippines là quê hương của Dara, vậy mà  cô nàng lại bị chính một fan người Philippines xô ngã trên sân khấu. Một vài fan còn lên án BTC sự kiện này không bảo vệ tốt cho nghệ sĩ và quản lí fan hiệu quả nên mới xảy ra tình trạng này.


Các fan của Dara và 2NE1 nói chung đã cực kì bức xúc dùm thần tượng của mình.
Các fan của Dara2NE1 nói chung đã cực kì bức xúc dùm thần tượng của mình.

Hâm mộ một ai đó không có gì là xấu, nhưng chỉ vì sự hâm mộ của mình mà gây tổn hại đến những người xung quanh thì hành động này xứng đáng bị lên án. Mong rằng những thành phần hâm mộ cuồng nhiệt ở trên hãy hành xử đúng mực để không ảnh hưởng đến cả fandom và khiến thần tượng mình khó xử.

Ảnh: Internet.

Bình luận