Phẫn nộ trước đoạn video ghi lại người đàn ông trò chuyện, dụ dỗ rồi bắt cóc bé trai giữa ban ngày

  • 07/08/2018 08:25

Thêm một vụ bắt cóc trẻ em táo tợn xảy ra tại Trung Quốc, lần này toàn bộ sự việc được camera an ninh ghi lại, khiến người ta không khỏi rùng mình khi theo dõi.

Một cậu bé 6 tuổi có tên là Chuan Chuan đang chơi trò chơi điện tử trên một con phố nhỏ nằm ở thành phố Côn Minh, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc, thì bị một người đàn ông lạ mặt tiếp cận.


Người đàn ông tiếp cận, trò chuyện hỏi han cậu bé.
Người đàn ông tiếp cận, trò chuyện hỏi han cậu bé.

Người đàn ông này sau khi phát hiện thấy cậu nhóc xinh xắn liền bình tĩnh ngồi đợi một lát, rồi sau đó đến trò chuyện làm quen. Vài phút sau, nhân lúc chỗ chơi điện tử trở nên đông đúc lộn xộn và không ai để ý, ông ta liền bế cậu bé lên tay, rồi âm thầm bỏ đi mà không ai phát hiện ra.


Nhân lúc không ai để ý, ông ta liền bế cậu bé lên tay.
Nhân lúc không ai để ý, ông ta liền bế cậu bé lên tay.


Rồi đưa đi khỏi nơi đó.
Rồi đưa đi khỏi nơi đó.

Mãi đến 2 ngày sau, cảnh sát mới tìm thấy Chuan Chuan được đưa đến một thành phố khác là Bảo Sơn, cách Côn Minh 400km. Cậu bé cho biết “ông chú lạ mặt” nói trên đã mua cho mình một chiếc ô tô đồ chơi, một bộ quần áo mới, và chơi đùa với em bên một dòng sông trong 2 ngày qua.

Hiện tại cậu bé đã được trả về với gia đình an toàn, còn thủ phạm đã bị bắt giữ để điều tra. Hãy cùng theo dõi lại sự việc rùng rợn này trong video dưới đây:

(Ảnh chụp màn hình)

Bình luận