Phẫn nộ với chàng trai thất nghiệp, để bạn gái bao nuôi

  • 09/11/2019 12:00

Đã thất nghiệp, không chịu tìm việc làm, chàng trai còn gây phẫn nộ khi để bạn gái nuôi, bao ăn uống, đến mua 1 ly trà chanh bạn gái cũng không thể.

"Mày không nuôi tao thì chia tay đi, ngoài kia đầy đứa muốn nuôi tao còn không được, mày nghĩ mày ngon hay như nào?" - Lời của chàng trai khi bị bạn gái phàn nàn đã thất nghiệp còn không có chí khí.

Anh chàng có người yêu "bồ tác": Cơm nuôi 3 bữa, đóng luôn tiền điện

Mới đây, trên 1 trang confessions CĐM đang truyền tay nhau chia sẻ về câu chuyện của 1 bạn gái kể về anh người yêu "trời đánh" của mình. Theo cô gái này cho biết hiện cô đang là sinh viên năm 2 của trường ĐH Kinh tế Quốc dân, còn người yêu mình thì ra trường và đi làm.

 
Bài đăng dài kể về anh chàng người yêu có 1 không 2 của nữ sinh viên năm 2.
Bài đăng dài kể về anh chàng người yêu có 1 không 2 của nữ sinh viên năm 2.

Chuyện tình yêu sẽ không bị "đứt gánh giữa đường" nếu như vào tuần trước anh chàng này không bị đuổi việc, thấy thế cô nàng cũng động viên người yêu tìm việc mới nhưng... bất thành. Anh ta cứ ngày ngày ở trong phòng trọ chờ bạn gái mang đồ ăn đến nuôi.

Nữ chính cũng tỏ ra mình có "tấm lòng Bồ Tát" khi ngày ngày nấu cơm, mang cơm cho bạn trai đã đành, cô còn kiêm luôn trách nhiệm trả tiền điện: 

"Từ tuần trước đến giờ hôm nào em cũng phải đi mua đồ ăn cho anh, đóng tiền điện cho anh nữa (vì anh vẫn đang ở trọ), thực ra bình thường anh ấy vẫn ăn uống vẫn tự trả nhưng từ lúc thất nghiệp anh ấy cứ ỷ lại em. Nhiều lúc cũng do thương nên em mua cho anh ấy, anh ấy ăn đồ của em xong thì không phải ăn bữa khác nữa nên tiết kiệm được kha khá".

>>> Xem thêm: Chàng trai vượt gần 2000km để gặp người yêu theo tiếng gọi của “thính thơm” và nhận về cái kết đắng​.

 
Cô gái vẫn hàng ngày nấu cơm và đóng tiền điện cho người yêu thất nghiệp của mình - Ảnh minh họa.
Cô gái vẫn hàng ngày nấu cơm và đóng tiền điện cho người yêu thất nghiệp của mình - Ảnh minh họa.

Không có tiền mua ly trà chanh cho bạn gái, chàng trai vẫn tự tin: "Ngoài kia đầy đưa muốn nuôi anh"

Chuyện chưa dừng lại tại đấy, cô nàng tiếp tục kể lể rằng thậm chí đến ngày "đèn đỏ", cần 1 ly trà chanh từ nhưng bạn trai cũng không thể chu cấp vì... không có tiền, anh ta sỗ sàng: "Anh thì làm gì có tiền để mua cốc trà chanh, làm gì có tiền đổ xăng mà đi sang chỗ em".

Kiên nhẫn khuyên nhủ đi làm nhưng tiếp tục lại bị người yêu cho rằng đang nhiều chuyện, không thể chịu được, cô gái thẳng thừng đáp trả: "Là một người con trai mà ăn bám người yêu mãi anh không thấy ngại à? Mà em cũng đâu có dư dả gì? Anh cứ thế này thì em biết phải làm sao? Em vẫn là sinh viên còn anh thì là người đi làm rồi, anh nghĩ cho em 1 chút chứ".

Bức xúc vì người yêu dám "phản dame" anh chàng kia cũng chẳng vừa, thậm chí còn thay đổi luôn cách xưng hô: "Tao mệt, không muốn đi làm đấy thì sao? Như nào? Mày không nuôi tao thì chia tay đi, ngoài kia đầy đứa muốn nuôi tao còn không được, mày nghĩ mày ngon hay như nào?".

 
Thất nghiệp, đang "được" bạn gái nuôi, chang trai vẫn tự tin: "Đầy đứa muốn nuôi anh" - Ảnh minh họa - Nguồn: YAN Digital.
Thất nghiệp, đang "được" bạn gái nuôi, chang trai vẫn tự tin: "Đầy đứa muốn nuôi anh" - Ảnh minh họa - Nguồn: YAN Digital.

Ngay khi nhận được những lời này từ người yêu, nữ sinh này cho biết vô cùng bất ngờ và căm phẫn, tuy nhiên vẫn một mực khẳng định anh chàng kia còn yêu mình rất nhiều, chỉ vì nóng giận nên mới như vậy, đồng thời tỏ ý muốn quay lại. Thấy thế CĐM lại được phen "đau não" từ nam chính đến nữ chính:

"Ôi trời, trên đời vẫn còn có thể loại đàn ông bê bối và con gái "bao dung" thế này à. Bạn gái gì đấy ráng giữ người yêu cho chặt nhé, hội chị em phụ nữ cảm ơn bạn rất nhiều".

Video xem thêm: 12 cung hoàng đạo có thoát ế từ giờ tới cuối năm.

"Là con trai, chưa lo được cho bạn gái mình thì thôi lại còn rúc váy con trai đòi bao nuôi rồ hở ra là "đầy đứa nuôi". 2 mấy tuổi đầu đòi có người nuôi. Hèn hạ!".

"Chắc chắn phải có âm mưu gì đó chứ không thể có người "kém tắm" như thế này còn tồn tại được. Chăm chỉ học hành để sau này phục vụ bản thân và gia đình mình, yêu đương chi để rước cái thứ này về nhà?" - Hầu hết dân mạng đều tỏ ra vô cùng bức xúc với chàng trai "trời đánh" này.

>>> Ở 1 diễn biến khác: Vừa gặp lần đầu, chàng trai nhắn tin chửi cô gái thậm tệ: "Em cao 1m58 không có cửa với anh!".

 
Đến ly trà chanh cho bạn gái vào ngày "đèn đỏ" người yêu cũng không thể chu cấp - Ảnh minh họa - Nguồn ảnh: YAN Digital.
Đến ly trà chanh cho bạn gái vào ngày "đèn đỏ" người yêu cũng không thể chu cấp - Ảnh minh họa - Nguồn ảnh: YAN Digital.

Xét về khách quan lẫn chủ quan thì hành động và lời nói của nam chính trong câu chuyện trên sai từ đầu đến cuối. Tuy nhiên cũng phải trách đến cô bạn kia vì quá mù quáng trong tình yêu. Hiện bài viết đang nhận được nhiều lượt quan tâm và chia sẻ từ CĐM, có lẽ câu chuyện này sẽ còn được kéo dài nữa.

Bạn nghĩ sao về anh chàng người yêu này? Đừng quên cập nhật thông tin mới nhất cùng Oh!Man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Nhắc về người đàn ông "nghèo", CĐM mới đây vừa xôn xao vưới bức thư của người mẹ gửi đến con gái về quết định lựa chọn người đàn ông cô chọn để dựa vào cả cuộc đời.

Con gái, xin đừng kết hôn với những kẻ "nghèo"

“Con gái à,

Mẹ luôn để con theo đuổi thứ mình thích, cho con tự do, dạy con tự trọng. Nhưng tuần trước, sau khi gặp chàng trai mà con rất thích, có mấy lời mẹ muốn nói cùng con, chỉ sợ rằng sẽ làm con buồn.

Đúng là cậu ấy rất đẹp trai, trình độ học vấn tương đương với con, thoạt nhìn vô cùng hào hoa phong nhã. Con dẫn cậu ấy đến gặp cha mẹ, nhưng giờ phút này, cha mẹ không nỡ và cũng không yên lòng, vì: Cậu ấy quá “nghèo”... >>> XEM TIẾP.

Bình luận