Phần trình diễn hoàn hảo của bé gái 7 tuổi đạt đai đen Karatedo với ánh mắt sắc lẹm

  • 12/06/2018 08:41

Bé gái 7 tuổi biểu diễn võ thuật thật đẹp mắt với một ánh nhìn sắc lạnh. Đặc biệt hơn nữa, em còn đạt đai đen và trông rất dũng mãnh.

Xưa nay, người ta vẫn nhắc tới karatedo với những cú đấm móc cùng kỹ thuật đấm đá liên hoàn, các đòn khóa, chặn, né, quật ngã và những miếng đánh vào chỗ hiểm. Hơn thế nữa, các võ sư karatedo còn phải thể hiện được “thần thái” hơn người, toát ra ngay từ chính đôi mắt.

Và cô bé 7 tuổi người Nhật Bản này đã thể hiện rất tốt “khí chất” của một võ sư karatedo thực thụ, khiến đối thủ phải run sợ.


Cô bé 7 tuổi đã có phần trình diễn karatedo tuyệt vời. 
Cô bé 7 tuổi đã có phần trình diễn karatedo tuyệt vời. 

Theo dõi đoạn clip có thể dễ dàng nhận thấy một màn trình diễn đẹp mắt từ những động tác dứt khoát của một võ sư nhí đã đạt đai đen. Đáng chú ý nhất chính là ánh nhìn sắc lẹm của em khi thực hiện những cú đá đấm liên hoàn trần đầy sức mạnh.

Trong suốt phần thể hiện của mình, dường như em không hề chớp mắt mà luôn hướng thẳng về phía trước, “ném” cho người đối diện một ánh nhìn sắc lạnh đến sợ hãi.


Ánh mắt sắc lẹm của cô bé khiến người đối diện phải run sợ. 
Ánh mắt sắc lẹm của cô bé khiến người đối diện phải run sợ. 

Đoạn clip ngắn được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận về những ý kiến phản hồi tích. Theo đó, đa số bình luận đều cho rằng, cô bé chắc chắn sẽ “làm nên chuyện” trong tương lai. Rất nhiều người đã bày tỏ sự khâm phục dành cho cô võ sư nhí người Nhật Bản và đây đúng là một minh chứng xác thực cho câu nói “nhỏ mà có võ”.

Clip: Internet.

Bình luận