Phản ứng của chú chó sau 9 năm thoát khỏi "trại nuôi công nghiệp" khiến người xem không khỏi xót xa

  • 08/07/2018 11:30

Chú chó may mắn thoát khỏi "trại nuôi công nghiệp" sau 9 năm bị bạc đãi. Phản ứng của chú khi được nằm trên chiếc giường của riêng mình khiến người xem xót xa.

Puppy mill (trại chăn nuôi chó công nghiệp) thường được biết đến là nơi nuôi giữ những chú chó hoang với mục đích kiếm tiền là chính. Chó được nuôi như lợn, dơ bẩn, không được chăm sóc, không được chú ý tới sức khoẻ, thậm chí còn bị đối xử tàn bạo. 


Những chú chó sống trong điều kiện tồi tàn
Những chú chó sống trong điều kiện tồi tàn

Không được nhà nước cấp giấy phép và kiểm tra chuồng trại, nên Puppy mill là những nông trại nuôi chó phạm pháp, chó đẻ ra chủ yếu là đăng bán trên báo và internet với giá rẻ. Dù bất hợp pháp song nhiều lái buôn chó vẫn lách luật và kiếm được nhiều tiền từ mô hình này.


Chúng không biết tình yêu thương là gì
Chúng không biết tình yêu thương là gì

Delilah, chú chó trong clip, được may mắn cứu thoát sau 9 năm sống trong trại đáng sợ này. 9 năm sống trong sự ngược đãi, không được yêu thương chăm sóc khiến Delilah dễ xúc động trước sự quan tâm của mọi người xung quanh. Khi được tặng một chiếc giường bông đặc biệt của riêng mình, chú tỏ ra vui mừng khôn xiếc, lăn người liên tục quanh giường một cách rất hạnh phúc. Chứng kiến cảnh này, người xem không khỏi xúc động và thầm mừng cho Delilah.


Delilah tỏ ra vui mừng trước chiếc giường mới
Delilah tỏ ra vui mừng trước chiếc giường mới

Ngay sau khi video được đăng tải, Delilah đã được nhận nuôi bởi một người chủ tốt bụng. Hiện chú chó đang sống cùng gia đình chủ và 4 anh chị em khác.

Phản ứng của chú chó sau 9 năm thoát khỏi trại nuôi công nghiệp khiến người xem không khỏi xót xa


Hiện chú đã có cuộc sống bên gia đình mới của mình
Hiện chú đã có cuộc sống bên gia đình mới của mình

Nạn nuôi bắt chó bấp hợp pháp luôn bị lên án ở mọi nơi. Thiết nghĩ, cần có các điều luật nghiêm khắc và kiểm tra chặt chẽ để ngăn chặn tình trạng này. 

(Nguồn ảnh: Internet)

Bình luận