Phản ứng của chú chó siêu quậy đi chơi cả đêm không về nên bị chủ phạt

  • 29/05/2018 12:00

Nhưng không ngờ chó cũng như vậy. Một chú chó vàng ở Thái Lan đi chơi qua đêm đến rạng sáng mới trở về nhà làm cho chủ nhân vô cùng lo lắng.

Ông đứng ngoài cổng với chiếc gậy sắt trên tay chờ nó về nhà. Chú chó lừ lừ tiến lại gần chủ nhân, ngoan ngoãn ngồi xuống nghe chủ nhân dạy bảo.

Phản ứng của chú chó siêu quậy đi chơi cả đêm không về nên bị chủ phạt

Chú chó vàng chạy về phía người đàn ông với tốc độ… siêu chậm. Cuối cùng nó cũng đến gần người đàn ông. Dường như biết mình đã sai, nó ngoan ngoãn người trước mặt người đàn ông với ánh mắt như thể đang cầu xin sự tha thứ.

Chủ nhân cầm một cây gậy sắt đứng nói chuyện với chú chó vàng. Chó vàng vẫn ngoan ngoãn nghe chỉ bảo nhưng khoảng 1 phút sau, nó bắt đầu cảm thấy hơi khó chịu nên đã đứng dậy ôm lấy bụng chủ nhân vẫy đuôi như muốn nói: “Chủ nhân em biết sai rồi, chủ nhân đừng giận nữa mà”. Sau đó nó ngậm thanh gậy sắt trên tay chủ nhân ném xuống đất.

Phản ứng của chú chó siêu quậy đi chơi cả đêm không về nên bị chủ phạt

Đoạn video này sau khi đăng tải đã nổi như cồn trên mạng xã hội, hơn 12000 người thích và hơn 8000 lượt chia sẻ, những người dùng mạng rất tán dương sự thông minh của chú chó vàng. Có người bình luận: “Nhìn ánh mắt của nó sao nỡ mắng đây”, “Thật là quá đáng yêu”, “Không biết nó học cách nịnh hót từ ai”, “Ngay lập tức mềm lòng”, “Nhìn thôi đã thấy cưng rồi”.


Nguồn: Internet

 

Bình luận