Phản ứng cực đáng yêu của Sam khi xem video 'thả thính' của Karik, CĐM tích cực 'đẩy thuyền'

  • 24/10/2018 19:39

Karik đã tỏ tình với Sam, thật đáng yêu quá! Đây là cặp đôi được cộng đồng mạng “ship” nhiệt tình cách đây khoảng 2 tháng trước khi Sam cứ “thả thính” chàng mãi”, một ý kiến ủng hộ của người hâm mộ.

Còn nhớ, khoảng 2 tháng trước trên sóng truyền hình, nàng Sam đáng yêu đã công khai “thả thính” Karik ngay lần đầu tiên gặp mặt khiến chàng bối rối không ngừng. Cũng kể từ đó hai cái tên SamKarik đã trở thành cặp đôi được cộng đồng mạng “ship” điên đảo.

Phản ứng cực đáng yêu của Sam khi xem video 'thả thính' của Karik, CĐM tích cực 'đẩy thuyền'


Karik và Sam được ghép đôi nhiệt tình sau khi công khai “thả thính” trên truyền hình.
KarikSam được ghép đôi nhiệt tình sau khi công khai “thả thính” trên truyền hình.

Bẵng đi một thời gian, sau màn cover Người Lạ Ơi của Sam, Karik mới chính thức lên tiếng để đáp lại tình cảm của cô gái mà anh gặp gỡ cách đây 2 tháng.

Cụ thể là trong một chương trình dành cho những ngôi sao trẻ, Karik đã thực hiện livestream và bất ngờ nhận được sự quan tâm lớn từ phía khán giả khi anh công khai tỏ tình với Sam. Theo đó, để bỏ qua thử thách ăn trái cây do chương trình đặt ra, Karik đã lựa chọn tỏ tình với Sam. Những câu nói “ngọt lịm” công thêm biểu cảm rất nghiêm túc của nam ca sĩ khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

"Sam à, cái ngày mình gặp anh đã có tình cảm với em, cũng có thích, có tí xíu quý mến như bạn bè. Về nhà anh cứ suy nghĩ mãi không biết đó là tình cảm như thế nào, cho đến ngày hôm nay khi nhìn thấy em anh mới biết đó không phải tình cảm bạn bè bình thường, nhưng vì em đi với mẹ em nên anh không biết thể hiện thế nào. Cho nên sau khi em thấy được những lời nói như này, anh mong em có thể cho anh cơ hội để chúng ta có thể tiếp xúc với nhau, để anh có thể nói những lời từ sâu thẳm trong lòng anh hơn. Anh mong em có thể coi được clip này để cho anh một cơ hội tỏ tình. Cảm ơn em", Karik nói.

Phản ứng cực đáng yêu của Sam khi xem video 'thả thính' của Karik, CĐM tích cực 'đẩy thuyền'


Karik đã tỏ tình với Sam cực mùi mẫn trên sóng livestream.
Karik đã tỏ tình với Sam cực mùi mẫn trên sóng livestream.

Ngay sau khi clip màn tỏ tình ấn tượng của Karik được chia sẻ, trên trang cá nhân, Sam đã đăng tải một dòng trạng thái ngắn gọn, gắn "tag" trực tiếp nam rapper để hỏi ngược lại. Thật chẳng thua kém gì với màn “thả thính” của cô nàng trước đó, câu hỏi xác nhận cũng thu hút sự chú ý đặc biệt từ dân mạng với những bình luận ghép đôi nhiệt tình.


Chia sẻ của Sam ngay sau khi clip tỏ tình của Karik được đăng tải.
Chia sẻ của Sam ngay sau khi clip tỏ tình của Karik được đăng tải.

Còn nhớ tại thời điểm tháng 9/2018, khi được cộng đồng mạng ủng hộ thành đôi, cả hai đều không có động thái thể hiện tình cảm. Tất cả đều giống như một “trò ghép đôi lầy lội” của những người bạn trong giới showbiz mà thôi.

Cho đến hiện tại, chàng trai năm ấy Sam tường thả thính đã công khai đáp lại tình cảm của cô. Và hơn ai hết, đông đảo người hâm mộ luôn mong chàng rapper sinh năm 1989 và cô hot girl thế hệ đầu 9X xinh đẹp, tài năng sẽ sớm thành đôi trong thời gian không xa.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận