Phản ứng "khó đỡ" của cậu bé khi bị người bán kem trêu quá trớn: xem đến cuối ai cũng giật mình!

  • 31/05/2018 10:15

Trêu đùa quá trớn, người đàn ông bán kem phải nhận cái kết không thể "sượng" hơn nữa trước phản ứng "khó đỡ" của bé trai. Không phải cứ thấy trẻ con thì muốn đùa là đùa đâu nhé!

Đoạn clip đã nhận hơn 1 triệu lượt xem chỉ sau một ngày đăng tải trên mạng xã hội. Cậu bé Thổ Nhĩ Kì thật sự khiến cộng đồng mạng "dở khóc dở cười" vì hành động đầy bất ngờ của mình khi bị trêu đùa quá trớn.


Cậu bé liên tục bị người bán kem trêu.
Cậu bé liên tục bị người bán kem trêu.

Theo đó, đoạn clip này ghi lại cảnh một cậu bé chờ mua kem, nhưng “không may” gặp phải tay bán kem siêu “lầy”, đùa dai quá mức cho phép. Sự kiên nhẫn của đứa trẻ khiến dân mạng vừa thương vừa buồn cười. Đó là biểu cảm rất đáng yêu đấy!

Màn biểu diễn đẹp mắt của người bán kem đã đưa cậu bé đi từ cú lừa này đến cú lừa khác. Nhiều lúc, anh chàng cứ ngỡ đã cầm được kem trên tay, thì lại bị thất vọng tràn trề. 


Vẫn còn rất kiên nhẫn.
Vẫn còn rất kiên nhẫn.

Sự kiên nhẫn của cậu bé bị phá vỡ, khi chàng ta bất ngờ nhét luôn giấy vệ sinh vào miệng nhai, sau vài giây tỉnh bơ mới mếu khóc khi thấy mẹ đến. Khoảnh khắc này thật khiến người xem xao lòng, vì biểu cảm dễ thương hết nấc của cậu bé.

Phản ứng khó đỡ của cậu bé khi bị người bán kem trêu quá trớn: xem đến cuối ai cũng giật mình!


Nhét luôn giấy vào miệng nhai.
Nhét luôn giấy vào miệng nhai.

Chỉ sau khoảng thời gian ngắn, đoạn clip đã hút hàng chục nghìn lượt thích và chia sẻ của cộng đồng mạng. Rất nhiều bình luận hài hước dành cho cậu bé đáng yêu này.

"Ôi đáng yêu quá con ơi. Tính kiên nhẫn cũng đàn ông lắm đó nha!"
"Dễ thương chết mất. Lúc ảnh nhét giấy nhai thiệt hú hồn. Haha"

Dù bị trêu “lố” nhưng từ đầu đến cuối, cậu bé vẫn giữ được sự bình tĩnh. Chỉ đến khi quá đáng lắm rồi, chàng ta mới khóc thôi nhé. Hành động “dằn mặt” người bán kem của cậu bé, cũng thể hiện đây là một người đàn ông bản lĩnh trong tương lai đấy nhỉ?

(Ảnh: Cắt từ clip)

Bình luận