Phát cuồng vì Line Village - Bangkok siêu cute, thiên đường của tín đồ Line Friends

  • 25/07/2018 13:45

Thế là lại có thêm một lí do để các bạn trẻ book vé đến Bangkok rồi nhỉ! Nhất là các tín đồ của Line Friend lại không thể bỏ qua nữa.

Youtube

Bangkok có thể nói là thiên đường ăn chơi, giải trí, mua sắm bật nhất Đông Nam Á mà quan trọng nhất là gần Việt Nam nữa chứ nên lại càng thu hút giới trẻ Việt hơn nữa. Chưa kể đến gần đây có sự xuất hiện của Line Village làm các tín đồ mê gấu Brown, thỏ Cony và những người bạn lạ phát cuồng hơn nữa. Thế này thì không check-in là uổng phí cả thanh xuân đấy nhé!


@_saai
@_saai


@appleminiberry
@appleminiberry


@kl.now
@kl.now

Line Village là khu vực mở rộng mới toanh của Line Store, những bạn trẻ nào đã rừng đặt chân tới Siam ở Bangkok và chụp ảnh cùng gấu Brown khổng lồ dễ thương trước cửa hàng Line Store, thì chắc chắn sẽ phải "come back" ngay và khám phá "thiên đường số 1" dành riêng cho hội sống ảo này.


@amp_pheerawas_k
@amp_pheerawas_k


@linh.lib
@linh.lib


@silhouette.gal
@silhouette.gal

Khởi điểm ban đầu chỉ với ứng dụng nhắn tin trực tuyến, giờ đây Line đã trở nên phổ biến và trở thành trào lưu của các bạn trẻ. Với biểu tượng chú gấu Brown dễ thương, chú thỏ Cony “bánh bèo” Line Village là nơi các bạn có thể sống ảo hết mức với giấc mơ tuổi thơ của mình.


@minimaii
@minimaii


@jamillebeauty
@jamillebeauty


@linevillagebangkok
@linevillagebangkok

Line Village được thiết kế với tận 4 lầu trải dài trên không gian rộng lớn hơn 1300 mét vuông. được chia thành nhiều “đặc khu” khác nhau. Concept chính của cửa hàng này vẫn là thế giới đầy màu sắc của các nhân vật hoạt hình trong ứng dụng Line như chú gấu Brown và chú thỏ Cony. Không gian ngập tràn màu sắc này cũng sẽ là tấm vé đưa các bạn trở về thế giới tuổi thơ đúng nghĩa.


@memewz
@memewz


@nnaeyblur
@nnaeyblur


@minimaii
@minimaii


@qijuns
@qijuns

Để khám phá hết “ngôi làng Line” này thì phải gọi chính xác nó là một chuyến hành trình cực kỳ thú vị, từ điểm khởi đầu lúc mua vé cho đến lúc kết màn ra khỏi đó, du khách sẽ được đi qua nhiều địa điểm khác nhau. Có tổng cộng tới 24 căn phòng để các bạn tha hồ pose dáng, check-in lẫn mê say chìm đắm với thỏ Cony với gấu Brown.


@pa_apple9
@pa_apple9


@guggig1004
@guggig1004

Nói chính xác nhất luôn là mọi góc ở ngôi làng cực dễ thương này đều “bắn ảnh” thả ga luôn nhé! Chẳng cần diễn gì nhiều đâu, chỉ cần tạo dáng ngầu ngầu hoặc so cute là có hẳn những bức ảnh triệu like rồi đó. Check-in chỗ này thế nào chúng bạn ở nhà cũng sẽ gato hết mức với bạn cho mà xem.


@maprangnatthakul
@maprangnatthakul


@maprangnatthakul
@maprangnatthakul
@maprangnatthakul
@maprangnatthakul
@maprangnatthakul
@maprangnatthakul

Line Village mở cửa từ 10h – 22h mỗi ngày với giá vé khá “chát”: 990 baht cho người nước ngoài và 890 baht cho người Thái (khoảng 600-700k). Tuy “chát” nhưng mà đáng “đồng tiền bát gạo” lắm các bạn ạ. Vậy nên, nếu đã quyết định đi thì hãy chuẩn bị pin máy ảnh và điện thoại để “oanh tạc” chụp ảnh cho đã nhé!

​​@​maprangnatthakul​​@​maprangnatthakul


@minimaii
@minimaii


@guggig1004
@guggig1004

Chẳng biết tới khi nào Việt Nam mình mới có một Line Village để chị em tha hồ kiếm ảnh sống ảo nhỉ? Nhưng từ giờ tới lúc giấc mơ ấy trở thành sự thật thì các chị em hãy book vé tới Bangkok Thái Lan ngay để được ngụp lặn trong thiên đường gấu Brown, thỏ Cony và hằng hà sa số những photobooths kẹo ngọt như bước ra từ trong LINE app trước khi mùa hè kết thúc nhé!

Bình luận