Phát hiện bạn thân khác giới của người yêu muốn đạp mình lên "chính thất" tôi cười trừ: Còn non và xanh lắm!

Huyền Chi 07/05/2020 15:47

Hỏi thật các bạn có nghĩ trên đời này có tình bạn trong sáng giữa nam và nữ không? Còn riêng với mình mình không tin đến ngay cả những thằng bạn khác giới chơi chung với mình cũng từng tỏ tình với mình nên thành ra chơi thì chơi chứ không thể thân đến mức thấu ruột thấu gan hay ngồi tâm sự tỉ tê được đấy. 

Khi có đứa bạn thân là con trai

Vô hình thì mình cũng mặc định điều ấy với người yêu hiện tại của mình, mà rõ ràng hơn là bạn thân khác giới của người yêu mình. Lúc đầu mới quen anh người yêu mình cũng thành thật giới thiệu rõ ràng ai là đồng nghiệp ai là người quen cô dì chú bác và cũng không quên nhấn mạnh chị bạn thân ngày xưa thích anh :)

Mình cũng chẳng phải loại người không biết điều nhưng thái độ của chị ấy thì xin phép phải dùng từ..."lồi lõm". Chuyện là sinh nhật mình vào mùa hè, mình lại là sinh viên nên về quê, đợt đó người yêu có đi công tác ơ quê mình luôn nên bọn mình mới gặp nhau được ấy. 

Như bao đôi trẻ khác chúng mình up 1 tấm hình 2 đứa lên mạng, thế nào mà vừa đăng xong thì bà bạn thân đã nhảy vào cmt "Đi với gái quên bạn rồi :)))", ủa chứ chị là đực à mà chị nói tôi là gái, mình đã có ấn tượng không tốt rồi nhé. Sau đó mình mới biết người yêu mình rất ít khi lên fb hay tương tác với ai nhưng ctm, thả tim không xót ảnh nào của chị này. Sau ra trường hai người không gặp nhau nhiều nhưng chị vẫn mua quà sinh nhật rồi còn mua đồ đặc sản bảo người yêu mình đem lên công ty. Tôi hỏi đọc đến đoạn này thì có ai là không nóng máu.

Đỉnh điểm một lần mình hỏng điện thoại nên dùng nhờ điện thoại người yêu thế mà đúng lúc chị kia nhắn tin mình mới biết anh đặt biệt danh cho chị là Ngok, ui chu choa mẹ ơi, 3 máu 6 cơn mình mới tra hỏi các thứ rồi anh cũng bảo biệt danh đấy từ lâu rồi, chị kia tự đặt anh còn không để ý. Vì tức nên mình cũng mạnh mồm bảo "Bạn bè gì, cái loại con giáp thứ 13 thì có". Một pha giận dỗi mấy ngày đên từ chàng :))), i'm fine.

Chia sẻ những câu nói ý nghĩa về sự phản bội khiến nhiều người ...

Sau đó mình có nhận được lời xin lỗi từ phía chị kia, vâng là từ chị thay mặt người yêu mình xin lỗi, tỏ ra cao thượng, biết điều nhưng chị không biết rằng em đã nhanh tay làm lành người yêu, người ta bảo cái gì là của mình sẽ mãi thuộc về mình phải không nào

Dạ còn chị thì em cũng xin cúi chào ba lạy, em xin thả chó tiễn khách, em cũng đã dằn mặt người yêu bằng lời lẽ mềm mỏng và uy lực nếu còn không xóa biệt danh, mập mờ tình bạn là em tiễn cả anh luôn. Em làm thế là đúng, là ngầu phải không mọi người???


Bình luận
Thục Trinh 07/05/2020 22:03

Làm gì có chuyện bạn thân khác giới ở đây

Hương Chi 07/05/2020 22:06

Tuổi gì bạn ơi, tuổi con tuesday à?

Nguyễn Thắng 07/05/2020 22:10

Là con trai đừng để bạn gái phải bận tâm đến những mối quan hệ lằng nhằng ấy

Bảo Linh 08/05/2020 00:59

Em gái mưa à, chị cho tắt mưa luôn này

Bảo Quyên 08/05/2020 12:51

Đập phát chết luôn, tuổi gì 

Xem thêm
Cộng đồng