Phát hiện chồng tương lai còn qua lại với người yêu cũ, cô dâu dứt khoát hủy hôn, đốt ảnh cưới

ruan xiang 02/01/2021 19:59

Sẽ như thế nào nếu trước lúc kết hôn vẫn phát hiện chồng tương lai qua lại với người yêu cũ? Liệu bạn làm gì ngay lúc đó? Vừa qua, đã có cô dâu hủy hôn, đốt cả ảnh cưới khi biết người yêu mình chưa dứt với tình cũ.

Câu chuyện này được chính cô dâu chia sẻ lên mạng xã hội. Theo như lời cô, qua lời giới thiệu của đồng nghiệp 2 người quen biết rồi yêu nhau 2 năm, đây cũng là mối tình đầu của cô. Anh bạn trai cũng hiền lành, gia đình thuộc loại siêu giàu, cô còn nghĩ mình là chuột sa chĩnh giàu nữa chứ. Gia đình 2 bên đều thúc giục cưới vì cũng đến tuổi rồi.

Hình minh hoạ

2 người sau đó cũng quyết định kết hôn, đi chụp ảnh cưới hết cả 100 triệu. Hôm đó ngày cưới, anh chồng tương lai có nhờ cô lấy chiếc máy tính mà anh bạn gửi qua. Cô vì có chút việc dùng máy tính nên lúc đó dùng máy của anh ta luôn. Máy có mật khẩu nhưng cô đã đoán ra được với pass là sinh nhật của anh ta. 

Nào ngờ bật máy lên, một dòng tin nhắn từ zalo xuất hiện làm cô choáng váng: "Em không thể chịu được cảnh anh với nó âu yếm nhau trên giường đâu".

Tiếp theo ông chồng tương lai kia gõ trả lời với dòng chữ: "Anh cũng sợ quá, mai đêm tân hôn rồi". Câu tiếp theo còn shock hơn: "Anh chịu lấy 1 đứa ngu đần cũng là vì em đó. Em tưởng anh muốn à?"

Cô run rẩy ngồi im xem 2 kẻ kia nhắn tin qua lại. Hoá ra người mà anh đang nhắn tin là người yêu cũ, họ qua lại ngay cả lúc đang yêu cô. Cô gái này đã có chồng, nhưng vẫn còn tình cảm nên 2 người vẫn qua lại. "Hóa ra anh ta không hề yêu em, việc chuẩn mực đứng đắn của anh ta chỉ là che đậy cho việc anh ấy đã có người khác. Anh ấy còn không chạm vào em không phải vì tôn trọng mà vì sợ 'phản bội' người cũ", cô dâu nói.

Cuộc đời lần đầu yêu đương mà gặp phải cảnh này thì đúng là không còn gì cay đắng hơn. Suy nghĩ của cô dâu ngay lúc đó là: Phải hủy hôn. Cô xuống nói chuyện với bố mẹ, bố mẹ khuyên nên hỏi con rể sao đã thì nào ngờ nhận được câu trả lời: "Xin em đừng làm to chuyện. Anh biết lỗi rồi. Anh sẽ chấm dứt với cô ấy". 

Tầm này thì cưới xin gì nữa, cô dâu tát cho anh ta 1 cái rồi đuổi về. Cô bảo bố mẹ dỡ rạp rồi đốt ngay ảnh đám cưới 100 triệu. Bố mẹ cũng ủng hộ quyết định của cô.

May mà cô dâu kịp thời phát hiện trước khi đám cưới diễn ra, không thì có mà rước khổ vào thân. Đôi nam nữ kia đúng là đáng xấu hổ khi làm trò mèo sau lưng người khác thế này.


Cộng đồng