Phát hiện chồng vụng trộm thông qua cặp kính mắt, chị vợ có tài soi nhất chắc là đây

Lăng Hoa 02/10/2020 19:12

Các bác ạ, cổ nhân có câu “cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra” cấm có sai. Biết bao câu chuyện ngoại tình từ những chi tiết nhỏ, đều được các chị vợ anh chồng phát hiện. Nào là chát chít với Tuesday qua email này, lập hẳn fanpage để giao lưu với nhau... Chiêu trò đỉnh đấy, nhưng giấu thế nào được chứ.

Như vừa mới đây này, chị vợ phát hiện chồng mình ngoại tình thông qua ảnh chiếu trên kính mắt.

Chị kể rằng chồng chị phải nói thuộc vào kiểu cực kì khéo léo. Lúc mà vỡ lở ra thì ai cũng bất ngờ hết. Lúc nào cũng yêu vợ thương con, tiền lương thì vẫn nộp đầy đủ không thiếu. Vì đi làm xa nên tối nào cũng gọi điện về.

Dạo gần đây, chị vợ phát hiện lúc gọi video thì thấy mắt chồng nhìn hơi chếch chếch, chị gọi thì mới liếc con ngươi qua nhìn vào video. Dù có nghi ngờ nhưng tạm thời im lặng, vẫn nói chuyện như thường, nhưng tần suất không đúng trọng điểm lại càng nhiều. Buổi tối thì để màn hình nhỏ, xong lướt lướt mạng. Lướt đến đâu đèn sáng đến đó, mắt thì chuyển động liên tục.

Cho đến hôm đó, ông chồng lúc dùng điện thoại quên tháo kính. Chị vợ phát hiện ra ông đang nhắn tin với em nào mà mess màu đỏ trong khi chị thì mess màu vàng. Dù không đọc được nhưng cũng mờ mờ thấy được đặt biệt danh gì mà Pé iu rồi còn trái tim nữa chứ. Sau hôm đó chị đã chất vấn ông chồng, 1 hồi chối đây đẩy thì cũng đã chịu thừa nhận, rồi còn xin tha thứ.

Không có mô tả.

Cộng đồng mạng sau khi đọc được chia sẻ này đều bái phục trước khả năng bắt Tuesday của chị:

Nó phải ở cái tầm luôn rồi

Đừng bao giờ đùa với phụ nữ nha

Chỉ là chị em chúng tôi không thích cho vào đầu thôi chứ mà thích thì thám tử hay cảnh sát cũng không bao giờ bằng đâu.

Dù em biết chị rất buồn vì biết chồng mình như thế, nhưng mà em phải công nhận chị quá đỉnh, chỉ 1 chi tiết nhỏ thế mà cũng phát hiện được ra. Mà kể cũng lạ, vợ đẹp con ngoan thì không muốn, mà cứ phải đi làm 3 cái trò vụng trộm thế nhỉ, sống cho giống người được không ạ?

 Thế nhé, mấy liền anh liền chị nhìn đây mà học hỏi nha. Đừng có bao giờ nghĩ đến cái chuyện phá hoại gia đình người khác. Sẽ chẳng có ai đi làm trò này người ta mà có kết cục tốt đẹp đâu.


Bình luận
Hạ Nhi 03/10/2020 22:31

Đừng có bao giờ nghĩ đến cái chuyện phá hoại gia đình người khác. Sẽ chẳng có ai đi làm trò này người ta mà có kết cục tốt đẹp đâu đấy

Lan Hương 08/10/2020 18:42

. Đừng có bao giờ nghĩ đến cái chuyện phá hoại gia đình người khác. Sẽ chẳng có ai đi làm trò này người ta mà có kết cục tốt đẹp đâu.

Ngọc Bích 20/10/2020 14:05

Ôi đỉnh thật sự, phải học hỏi mới được =))

Cộng đồng