Phát hiện Lý Quý Khánh đăng ảnh "phá lấu luxury" lấy từ Google: Ô kìa! "Em ruột" của chị X đây mà!

Quynh Anh 01/05/2020 18:38

Dạo này Lý Quý Khánh công nhận nổi ầm ầm luôn, chắc hẳn là phải bắt nguồn từ vụ mắng khách có dã tâm vì chê món bánh tráng 250k của anh ý.

Ngay lập tức nguyên hàng menu mà Lý Quý Khánh cung cấp được mọi người truy lùng. Trong khi có nhiều người bàn tán về các món ăn bình dân mà giá ở mức trên trời thì lại có người đã tìm ra một hạt "sạn" to đùng trong các bức ảnh món ăn mà Lý Quý Khánh đăng.

Thì ra thành phẩm món phá Lấu luxury của Lý Quý Khánh được lấy từ... Google hình ảnh mọi người ạ. Bảo sao mà ảnh có thể đẹp và lung linh tới thế. Nhìn thôi mà muốn rớt nước miếng hà=)))

Lấy ảnh từ Google thế này lại nghĩ tới chị X, dạo trước chị cũng lấy hình ảnh của người khác để đăng Facebook về dự án từ thiện bữa trưa 0 đồng cúa chị. Ai ngờ chủ nhân của bức ảnh tìm ra nên mới có vụ lùm xùm lúc đó.

Bây giờ không lẽ anh Khánh cũng vậy, kiếm miếng hình trên Google rồi không biết chủ bức ảnh hồi nào tới kiếm ảnh nữa? Mà dù sao cũng bỏ công bỏ sức ra làm rồi, không biết kiếm ảnh trên Google làm chi để mà tới giờ cư dân mạng nó tìm ra cơ chứ=)))

Mà cũng buồn cười, các hình phá lấu trước thì rõ ràng sắc nét, cái hình cuối do lấy từ Google rồi crop 1 khúc lại nên thành ra nó mờ hẳn so với các ảnh trước. 

Hình này đang rõ nét nha.
Tới hình này vỡ nét liền á.

Mà bác nào am hiểu đoán xem, bánh tráng luxury đã 250k rồi thì món phá Lấu Luxury cỡ bao nhiêu? Ăn chỗ anh Khánh một lần chắc năm sau mới dám ăn lại quá=)))

Mà buôn bán dùng hình ảnh Google được chắc sau này tui cũng mở quán. Món bình dân cũng được, chỉ cần thêm chữ Luxury rồi chọn ảnh "hịn hịn" từ Google thì tha hồ mà giàu nhỉ? Không lẽ là cách làm giàu mới sao? Các bác cho em một ý kiến với đề xuất này với.


Bình luận
Quang Anh 01/05/2020 19:07

Nhưng cho mình hỏi Luxury là cái gì nhỉ?

Mu Vi 02/05/2020 00:01

Nhìn thì sang xịn mịn cuối cùng thì vẫn là c X :(

Phương Duyên 02/05/2020 00:27

Phải xem cái ảnh thực tế cơ, nhìn không như ảnh pr đâu ý

Thuỷ Tiên 02/05/2020 11:36

 Bán hàng mà lấy ảnh trên Google thì chán 

Ngọc Lan 02/05/2020 11:59

 Cũng chả hiểu ngon hay không mà tận 250k 

Xem thêm
Cộng đồng