Phát hiện mang thai đúng ngày chó cưng mất, bà mẹ càng bất ngờ khi vết bớt của con lại trùng vị trí vết sẹo của chú cún

Đạn 20/11/2020 16:02

Mọi người có tin vào chuyện chuyển kiếp không? Tôi từng nghe nhiều phân tích, cũng xem qua vài tài liệu nói rằng khoa học chưa thể chứng minh được chuyển kiếp có tồn tại hay không. Nhưng trong cuộc sống đời thực, không ít những câu chuyện trùng hợp đến mức khiến chúng ta phải hoang mang về sự tồn tại của khái niệm ấy.

Câu chuyện vết bớt trùng của một gia đình ở Trung Quốc đã từng gây sốt cộng đồng mạng đến mức bây giờ nhắc lại mọi người vẫn không biết nên tin hay không.

Chú chó cưng tên Reno của gia đình chị Wang sống ở Thiên Tân, Trung Quốc đã không may qua đời vì bệnh hiểm nghèo. Chú chó cưng gắn bó với gia đình chị Wang suốt 12 năm qua giống như một thành viên trong nhà chị. Sự ra đi của Reno khiến cho cả nhà chị vô cùng đau lòng.

Nhưng theo lời của chị Wang, ngày Reno qua đời cũng chính là ngày chị nhận được tin mình mang thai. Trong 1 ngày ấy, hai vợ chồng chị đã nhận được một tin buồn và tin vui. 

Tháng 8/2019, vợ chồng chị chào đón đứa con trai đầu lòng, đặt tên là Tuan Tuan. Khi con vừa chào đời, Wang phát hiện trên cổ tay trái của con mình có một vết bớt xanh khá mờ. Đến tháng 2 đầu năm nay, một người bạn nhắc lại vết sẹo của chú chó Reno, Wang lập tức liên tưởng đến vết bớt của con trai, điều này khiến chị không khỏi kinh ngạc.

Trước ngày Reno qua đời vài tháng, hai vợ chồng cô phát hiện một vết sẹo ở chân trước bên trái của chú cún. Họ thấy Reno liên tục liếm chỗ sẹo, sau đó thì lông ở chỗ đó rụng hết. Wang nghĩ rằng chắc chú cún bị mắc bệnh ngoài da hoặc có thể là một vết thương.

Bây giờ nghĩ lại vết bớt trên tay trái của con trai trùng với vị trí vết sẹo trên chân trái trước của Reno. Hơn nữa vết bớt của con trai họ lại càng ngày càng đậm.

Sau khi câu chuyện này được chia sẻ đã khiến cộng đồng mạng cũng vô cùng bất ngờ. Nhiều cư dân mạng cho rằng, có khi nào chú chó Reno đã chuyển kiếp và trở thành con của hai vợ chồng chị Wang không? Nhưng về phía chị Wang, vợ chồng chị lại cho rằng đây chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên. Nhưng dù gì đi chăng nữa, khi nhìn vào vết bớt của con trai sẽ khiến họ nhớ tới chú chó yêu quý của mình đã ra đi mãi mãi.

Còn ý kiến của mọi người thế nào? Mọi người có tin vào chuyển kiếp không?


Cộng đồng