Phát hiện mình bị "cắm sừng", anh chồng theo dõi đến nhà nghỉ bắt gặp vợ đang... trốn trên trần nhà

Vương Ca 04/12/2020 16:57

Trong hôn nhân, vợ chồng là phải có trách nhiệm cùng nhau xây dựng hạnh phúc gia đình. Thế nhưng, đâu đó vẫn có những người "chán cơm thèm phở" mà chạy ra ngoài vụng trộm. Vừa qua, có anh chồng đã kiện cô vợ và nhân tình vì đã "cắm sừng" mình.

Câu chuyện này xảy ra ở Philippines và được cộng đồng mạng khá quan tâm. Được biết, anh chồng đã phát hiện mình bị phản bội khi trở về nhà sai nhiều tháng làm việc trên các giàn khoan ở nước ngoài. Thay vì vui vẻ khi chồng mình trở về, cô vợ lại có thái độ lạnh nhạt, tránh né thân mật khiến anh nảy sinh nghi ngờ.

Càng ngày, tần suất cô vợ ra ngoài vào cuối tuần càng nhiều, thậm chí còn  thường xuyên tăng ca và về nhà rất trễ. Đến chủ nhật, cả nhà ra ngoài cùng nhau, mới được 1 lúc thì cô ấy lại kiếm cớ công ty có việc gấp nên rời khỏi. Ông chồng thấy thế bèn âm thầm đánh xe theo dõi, bám sát chiếc xe taxi chở vợ mình.

Cuối cùng chiếc xe dừng lại tại 1 nhà nghỉ, anh chồng nhìn thấy cô vợ gặp gỡ nhân tình. Anh kể lại tâm trạng lúc đó: "Tôi không biết phải làm gì. Tôi đã gọi cho các bạn để nhờ giúp đỡ và họ đã báo cảnh sát".

Khi tiến vào nhà nghỉ, anh bị nhân viên chặn lại, được 1 lúc cảnh sát đến, bọn họ vẫn phải dẫn đến nơi của cô vợ cùng nhân tình. Tuy nhiên khi đến nơi, cảnh sát không tìm thấy ai trong phòng ngoài bộ đồ của cô vợ nằm rải rác khắp nơi. Ở Philippines, hành vi ngoại tình được xem là phạm tội.

Ngay sau đó, họ đột nhiên nghe thấy tiếng động lớn phát ra từ trần nhà. Cảnh sát thấy thế bèn bắc thang lên kiểm tra. Hoá ra, người vợ đang trốn ở trên đó mọi người ạ. Sau nửa giờ thuyết phục, cô vợ mới chịu xuống theo cảnh sát về đồn, còn nhân tình thì đã nhanh chân chạy trốn.

Quá cay cú, ông chồng quyết định đâm đơn kiện 2 người này ra toà. Anh cho rằng mình đã bị "cắm sừng" từ lâu do đi làm ăn xa nhà. Anh không còn muốn chung sống với con người bội bạc như cô vợ này nữa. Ở bên Philippines, cô vợ này có thể bị kết tội tới 6 năm.

Đúng là chẳng hiểu kiểu gì, gia đình hạnh phúc như thế thì không chịu, cứ phải ra ngoài tìm "của lạ" mới chịu cơ. Nếu bị toà kết tội thì cũng không oan đâu nha.


Cộng đồng