Phát hiện người ngoài hành tinh sau khi nhân đôi bức tranh Mona Lisa: Một bức tranh quá đặc biệt

Mới đây Paranormal Crucible - một trang web chuyên tìm hiểu và đăng tải những chuyện không thể lí giải đã phát hiện ra chi tiết “linh mục tối cao ngoài hành tinh” ẩn trong tác phẩm nổi tiếng của Leonardo Da Vinci.

Cụ thể, khi ghép hai bức tranh nàng Mona Lisa đối xứng và quay lưng với nhau, lập tức ở giữa có xuất hiện hình dáng của một người tương tự chân dung của người ngoài hành tinh thường thấy trên phim ảnh. Người này đầu đội mũ, mặt hình chữ V nhọn xuống đến cằm, vai mặc áo choàng, trước ngực là áo giáp và có thể thấy được cả hai tay.

Các bản sao của bức tranh nàng Mona Lisa cũng được gửi tới và cũng cho hình ảnh tương tự khiến nhiều người ngạc nhiên.

Một vài cuộc tranh cãi nổ ra về sự kì bí của người ngoài hành tinh. Không ít người cho rằng Leonardo Da Vinci, người vẽ bức tranh đã âm thầm tiết lộ về một người ngoài hành tinh từng tồn tại ở thời điểm ông sống.

Tuy nhiên phần người ta cho rằng đây chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên, chỉ là sự suy đoán và Leonardo Da Vinci có thể cũng không nghĩ tới giả thiết trên.

Nhưng nhiều nhà thần học tin rằng Leonardo Da Vinci cố tình che giấu mật mã và những thông điệp ngầm trong hầu hết tác phẩm của ông. Nếu đây là sự thật, giả thiết được đưa ra là bức tranh Mona Lisa có thể che giấu sự thật liên quan đến sự hiện diện của người ngoài hành tinh.

“Leonardo Da Vinci là người có trí tuệ vượt trội, khả năng sáng tạo phi thường và hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Đây là điều rất khác thường”, Mirror dẫn lời Scott C Waring, người điều hành trang UFO Sightings Daily cho hay.

Năm 2010, các nhà sử học nghệ thuật từng tuyên bố phát hiện những con số và ký tự nhỏ được vẽ trong đôi mắt của nàng Mona Lisa. Những suy đoán về mật mã và lời nhắn trong bức tranh của Da Vinci là cơ sở để ra đời cuốn sách “Mật mã Da Vinci” và bộ phim cùng tên.

Còn với riêng bức tranh Mona Lisa (hay còn gọi là La Gionconda), hiện có rất nhiều bí ẩn chưa được giải đáp xung quanh bức tranh này, đặc biệt là đôi môi với nụ cười bí hiểm, khuôn mặt biểu cảm lạ thường và liên tục biến đổi.


Cộng đồng