Phát hiện quà người yêu tặng giống y của cô bạn thân, cô gái liền biết ngay "đầu mọc sừng"

Minh Tuyết 06/02/2021 17:53

Đừng bao giờ coi thường óc phán đoán và sự nhanh nhạy của phụ nữ. Khi họ đã muốn biến thành thám tử thì đến đàn ông cũng phải chịu thua. Kể cả việc phát hiện “Tuesday” cũng nằm trong lòng bàn tay của các chị em.

Mới đây, 1 cô gái chia sẻ việc cô tìm ra kẻ thứ 3 phá hoại tình cảm của cô chính là bạn thân thông qua hộp quà Tết từ anh người yêu đang được nhiều dân mạng quan tâm.

Từ hộp quà biếu Tết, cô gái phát hiện sự thật khủng khiếp về mối quan hệ của người yêu và bạn thân, cách cô “ra đòn” sau cuối mới quyết liệt làm sao! - Ảnh 1.

Chuyện là người yêu cô có gửi quà biếu bố mẹ vợ tương lai 1 giỏ quà gồm: 2 cân giò, 2 cái bánh chưng, 1 hộp hành muối hữu cơ, 1 hộp cherry. Cô gái đang rất vui vì có anh người yêu tâm lý, biết tặng quà người lớn các kiểu. Nào ngờ mấy hôm sau cô qua phòng bạn thân chơi thì phát hiện ngay có “biến”.

Cô và bạn thân chơi chung được 6 năm, xem nhau như chị em trong nhà. Lúc đó cô bạn thân đang bận gói nem nhưng lại nhận được điện thoại từ shipper bảo xuống nhận hàng. Dĩ nhiên là cô bạn kia nhờ cô xuống nhận giúp rồi. Khi lấy hàng thì cô gái phát hiện ra hộp bưu phẩm quen quen, giống hệt giỏ quà hôm trước anh người yêu biếu bố mẹ cô. Không thể trùng hợp vậy được vì quà đó là tự tay lựa rồi bỏ chung vào không hàng quán nào bán nó.

Không có mô tả.

Khi lên nhà thì cô vẫn bình thường với bạn mình. Tuy nhiên trong lòng thì xâu chuỗi lại các tình tiết quan trọng. Lúc trước 2 người này có nói chuyện thân thiết quá mức, nhưng khi đó cô còn chưa nghi ngờ gì. Nay gặp đúng chuyện quà cáp cô không thể không cảnh giác. Cô có hỏi bạn là ai tặng thì cô ta ngập ngừng qua chuyện.

Sau đó cô gái đến chỗ người yêu tìm manh mối. Cô vờ nói với người yêu là cô bạn thân vừa có giỏ quà giống hệt như của cô.

Từ hộp quà biếu Tết, cô gái phát hiện sự thật khủng khiếp về mối quan hệ của người yêu và bạn thân, cách cô “ra đòn” sau cuối mới quyết liệt làm sao! - Ảnh 2.

“Người yêu mình ngớ người, thay vì bật cười giải thích hay nói gì đó, anh ấy lại đáp: ‘Ủa, sao em biết’.”

“Mình bực lắm rồi, hỏi thằng anh ấy và N. qua lại bao lâu rồi? Anh ta đương nhiên từ chối, nói rằng vụ quà cáp chỉ là trùng hợp. Đó đều là hàng bình thường, đâu có gì đặc biệt mà nghi ngờ linh tinh.”, lời của cô gái.

Vì người yêu cô vẫn chưa thừa nhận nên cô đành tương kế bảo là lúc cô lấy hàng giúp thì shipper cho cô xem tên và địa chỉ người gửi thì đúng là trùng hợp tên anh luôn.

Không có mô tả.

Lúc này tên người yêu kia bắt đầu lúng túng và xin lỗi cô gái. Anh ta nói 2 người chưa làm gì quá giới hạn. Chỉ là thấy bạn cô xinh nên nói chuyện ai ngờ “đổ” luôn bạn thân của người yêu. Cô gái tức quá tặng cho tên này mấy cái tát để đời và không quên nói lời chia tay trước.

Về phía cô bạn kia thì cô gái chốt hạ luôn bằng cách tặng lại người yêu cho bạn.

“Chúc mày và hắn ta trọn đời bên nhau, trăm năm hạnh phúc, cả hai xứng đáng với nhau chứ kiếm đâu ra người nhân cách xấu xí như thế để bắt cặp được đâu”, cô gái nhắn tin cho bạn mình. 

Không gì buồn hơn bằng việc bị người yêu cắm sừng mà kẻ phá hoại lại chính là bạn thân mình. Cũng may cho cô gái là phát hiện được sự việc sớm. Thứ cô mất đi là 2 kẻ phản bội còn thứ họ mất đi lại là người yêu mình và người chị em tốt. Chúc cô sớm tìm được một người xứng đáng hơn.


Cộng đồng