Rộ tin Bà Tân Vlog dùng cùng chiếc vá để khuấy trà sữa và... cho heo ăn, CĐM: Kẻ bênh người chê

  • 24/06/2019 16:45

Chiếc vá “siêu to khổng lồ” vừa cho lợn ăn ngày nào bỗng xuất hiện để khuấy trà sữa của bà Tân Vlog, khiến cộng đồng mạng phải ngã ngửa.

Không hổ danh là người phụ nữ hot nhất mạng xã hội, chỉ 1 chiếc vá, Bà Tân Vlog cũng đủ khiến cộng đồng mạng đau đầu tranh cãi. Những 1 chiếc vá (giá) “siêu to khổng lồ” thì không có gì đáng nói, điều khiến mọi người tranh cãi chính là chiếc vá ấy lại được tìm thấy khi bà cho heo ăn.

Chiếc vá “siêu to khổng lồ” của bà Tân và phản ứng của cư dân mạng

Đây là sự “khai phá” của bạn V.D về chiếc vá của bà Tân Vlog, nhanh chóng thu hút sự chú ý với hơn 8600 lượt like và khoảng 1000 lượt bình luận. Chuyện sẽ không đáng nói nếu đó chỉ là một chiếc vá bình thường, nhưng nó lại được tìm thấy trong bức hình chụp lại bà Tân đang cho heo ăn.

Hai chiếc vá gần như giống hệt nhau, chưa ai xác nhận được rằng nó là 1, hay 2 chiếc vá khác nhau nhưng cũng đã đủ tạo nên tranh cãi có phải bà Tân dùng vá cho heo ăn để khuấy trà sữa “siêu to khổng lồ” thật không?

 
Hình chiếc vá gây tranh cãi của bà Tân
Hình chiếc vá gây tranh cãi của bà Tân

>>> Bạn nên đọc thêm: Những hot vlogger ngày xưa hiện đang “kiếm sống” bằng hình thức nào?

Bạn T.L bình luận: “Ở quê là vậy. Nhìn này t nhớ năm t về nhà bạn t chơi. Có cái đũa dài cắm trong bếp. Ban đầu t nghĩ nó để nấu đồ ăn vì mẹ bạn tao dùng cái đó để nấu và đảo cơm. Nhưng cho đến hôm sau, trong lúc bác quấy cám lợn, khều mùn cho đỡ cháy thì vâng, vẫn 1 cái đũa đó làm tất cả, và cái kinh hoàng nhất là " KHÔNG RỬA CẮM LUÔN VÀO CÁI CHỖ RỌ ". P/s : đấy là t còn chưa kể cái "đũa thần" đó còn kiêm nào là bới than, trấu sau mỗi lần đun xong, đánh chó đuổi mèo chạy vào bếp... Và có khi nó còn để làm gì nữa t k dám nhớ lại. T chỉ biết là sau đó t k dám ăn cơm với thức ăn mà gào lên đòi về.”

Bạn L.H.T tỏ ra khá lạc quan: “Vì cái đó to nên lấy ra làm thôi. Ví dụ đơn giản, cái thau có người dùng để tắm, có người dùng để giặt đồ, có người lại dùng để làm chân gà, làm đồ muối... có vấn đề gì đâu mà này nọ lọ chai.”

 
Ý kiến của cộng đồng mạng
Ý kiến của cộng đồng mạng

Một ý kiến khác trái chiều của bạn P.K.K, bạn cho rằng: “Ăn cám lợn khác với việc lấy đồ dùng tiếp xúc với lợn và chuồng lợn vào làm cho người ăn nha một số bạn ơi, nó bẩn thực sự đó =))) chứ cám lợn cũng là tinh bột thôi chứ chả có gì. Chuồng lợn với lợn sạch lắm mà, ngoài ít sán với vài tỉ con vi khuẩn ra thì có gì đâu.”

Cũng nghiêng về phía phản đối, bạn L.D.Z bình luận: “Xem thử vài clip của bà, ruồi nhặng bu đầy thức ăn và xung quanh, chặt đồ rơi xuống đất lại nhặt lên cho vào nấu ngay. Thấy bẩn bẩn mất cảm tình.”

>>> Xem thêm: Cộng đồng mạng lục lại Vlog 'Người thứ 3' của An Nguy, xem và cùng cười

Bạn H.A.C.B tỏ ra khá ngạc nhiên trước những thái độ ủng hộ và xem chuyện này là chuyện bình thường của cộng đồng mạng: “Nói thật đừng ai so sánh với ngày xưa nữa giờ thế kỉ 21 rồi, ngày xưa còn bé đói kém nghèo bố mẹ làm nông, bán kem cút kít ăn bẩn lắm, ăn cám lợn với nhiều lúc nhặt đc cái kẹo ở bãi rác còn ăn lúc ấy giun với sán đầy 1 bụng... Nhưng đó là chuyện quá khứ rồi bây giờ chả ai lấy đồ cho động vật ăn, động vật tiếp xúc để nấu đồ ăn cho con người nữa cả vì rất mất vệ sinh.”

Đứng giữa 2 dòng dư luận, bạn P.N.O cho biết: “T thấy có thông tin bảo đó không phải bà Tân. Chẳng biết đúng hay không nhưng nếu có bẩn thì bà và các cháu bà í ăn chứ không phải mình. Nếu là thật, họ ăn bẩn, họ chịu chứ? Với cả người ta sản xuất sản phẩm như này, chả nhẽ bà Tân độc quyền, mỗi bả có?”

Video: Những hot vlogger ngày xưa hiện đang “kiếm sống” bằng hình thức nào?

Chủ nhân bức hình có lẽ chỉ phát hiện tình cờ và muốn chia sẻ sự “trùng hợp” cho cộng đồng mạng. Nhưng có quá nhiều ý kiến khác nhau. Nhiều người phản đối, nếu đây là sự thật thì quả thực rất mất vệ sinh, dù là clip giải trí nhưng cũng không nên cổ súy cho việc mất an toàn vệ sinh thực phẩm như vậy. Nhưng cũng có những ý kiến đồng tình và không quan tâm câu chuyện đằng sau chiếc vá, kể cả đó là sự thật, vì họ cho rằng, bà Tân là người lớn tuổi, xem ủng hộ bà và không nên sân si.

Cũng như tấm hình, ngay cả kênh của bà Tân cũng nhận được 2 luồng ý kiến từ ngay những ngày đầu, nên việc có thêm những ý kiến như vậy cũng không ảnh hưởng gì tới việc kênh của bà đạt số lượng tăng trưởng kỷ lục tại Việt Nam và ra những video triệu view mỗi tuần.

Mỗi ý kiến lại có một lý lẽ riêng, chúng ta không thể xét xem ý kiến nào đúng, ý kiến nào sai được và dù cho chiếc vá kia có phải là 1 hay không, thì có lẽ những thứ “siêu to khổng lồ” và mộc mạc ấy vẫn luôn là “bản quyền” riêng của bà Tân mà chúng ta không thể tìm kiếm ở đâu. Đó có lẽ cũng là chìa khóa giúp bà Tân chinh phục triệu triệu người.

Bà Tân Vlog là ai?

Một chút thông tin cơ bản cho những ai chưa biết đến bà Tân. “Bà Tân Vlog” không chỉ là tên 1 người, 1 channel YouTube, mà còn là từ để chỉ hiện tượng mạng nổi bật thu hút sự quan tâm của dư luận hiện nay. Một người phụ nữ U60, chỉ vỏn vẹn 32kg, cao 1m1, nhưng khiến mạng xã hội đứng ngồi không yên, khi bà tung ra kênh YouTube về nấu ăn, món nào cũng “Siêu to khổng lồ”.

 
Bà Tân Vlog và 2 con trai
Bà Tân Vlog và 2 con trai

Dù nội dung đơn giản nhưng kết quả thu được là những con số về lượt xem lên tới hàng triệu. Chỉ sau 20 ngày ra mắt video đầu tiên, kênh Bà Tân Vlog đã nhận về hơn 1 triệu người đăng ký. Trang cá nhân của người phụ nữ 58 tuổi này cũng thu hút hơn 300.000 người theo dõi. Không những thế, bà Tân là người truyền cảm hứng cho xu hướng làm YouTube của các ông già, bà già Vlog.

Xem thêm những tin tức mới nhất tại Oh!man nhé!

Bình luận