Phát hiện vợ bên nhân tình, chồng cay đắng đuổi vợ khỏi nhà và dặn hãy chăm sóc cô ấy

how u like that 11/09/2020 20:28

Ngoại tình là 1 trong những nguyên nhân lớn khiến cho gia đình tan vỡ. Hành động này không chỉ đáng xấu hổ mà còn khiến cho gia đình, xã hội vô cùng phẫn nộ. Đáng thương nhất vẫn là những người bị chính người chồng/ người vợ của mình phản bội.  

Mới đây, ngày 11/9, cộng đồng mạng đã lan truyền 1 đoạn clip chồng bắt quả tang vợ ở bên nhân tình. Thế nhưng, thay vì chửi mắng, động tay chân, anh chồng này lại có cách giải quyết nhẹ nhàng mà sâu cay.

Đọc báo điện tử, Báo mới 24h, Tin tức trong ngày mới nhất

Vợ và nhân tình

Sau khi đi làm đêm về, anh phát hiện vợ cùng nhân tình trong phòng trọ, anh đã yêu cầu 2 người ra sân trò chuyện. Suốt quá trình, anh đã dùng điện thoại ghi âm lại.

Bản mặt này dắt trai về nhà luôn này, chồng đi làm ca đêm dẫn trai vô phòng này. Lần này là lần cuối cùng trong cuộc đời mày gặp lại tao" - Người chồng đau xót nói với vợ.

Đi làm ca đêm về nhà phát hiện vợ đưa nhân tình đến ngủ, chồng sai con gái  vứt đồ của mẹ ra đường cùng màn đánh ghen cực sâu cay

Nói chuyện với vợ mình xong, anh chồng quay sang mắng nhân tình của vợ, gọi gã ta là kẻ “cướp vợ”. Người chồng còn mỉa mai "dặn dò" tình địch phải thay mình chăm sóc vợ chu đáo, giọng đầy tức giận: "Nhớ mua đồ như tao mua cho nó, ăn uống nhớ nấu sẵn cho nó ăn nghe không. Vợ tao quen vậy rồi, giờ làm vợ mày không biết nó làm sao.

Từ nay về sau mày đừng có đến chỗ này của tao, mày không an toàn đâu". Từng câu, từng chữ anh nói nhẹ nhàng nhưng cũng đủ để cho kẻ kia không biết úp mặt vào đâu.

Sau đó, anh kêu đứa con gái của 3 người vào lấy quần áo cho mẹ mình để ném ra khỏi nhà, cô con gái chỉ biết im lặng làm theo trước ánh mắt nhìn vô thần của mẹ.

Bắt quả tang vợ đưa nhân tình về phòng trọ khi mình đi làm ca đêm, người  chồng có màn đánh ghen sâu cay khiến MXH dậy sóng

"Mày hứa với tao như thế nào? Là nếu mà mày đi thì con mày chính là người giục đồ của mày ra ngoài đường. Tao chơi rõ ràng, đừng trách người khác vô tình trong khi mình cố ý, giờ con gái gom đồ ra. Lượm vô đi rồi đi". Anh chồng lại nói tiếp với vợ của mình

Anh chồng yêu cầu gã nhân tình đến nhặt  đồ cho vợ, gã kia từ đầu đến cuối chỉ biết im lặng không phản kháng. Cũng đúng thôi, sai vậy rồi còn nói được gì nữa.

Đến đoạn cuối của clip, anh chồng đuổi vợ và nhân tình rời đi. Anh chồng mở ví tiền đưa cho vợ mình chút tiền trước lúc họ đi khỏi. Cô vợ cũng chẳng nói năng gì và vẫn cứ nhận tiền của chồng.

Bắt quả tang vợ đưa nhân tình về phòng trọ khi mình đi làm ca đêm, người  chồng có màn đánh ghen sâu cay khiến MXH dậy sóng

Cả xóm trọ chứng kiến chuyện này đều cảm thấy người vợ thật đáng trách và thấy thương cho anh chồng rồi còn cả đứa con nhỏ nữa, chỉ vì thú vui nhất thời của cô vợ mà khiến cho cả 1 gia đình tan vỡ. 

Nếu đã có gia đình thì làm ơn hãy làm tròn bổn phận của mình, cuộc đời này dài lắm. Hãy trân trọng những gì bản thân có nhé.


Bình luận
dâu hồng 11/09/2020 21:58

đọc àm thấy tức á

Tiểu Bảo Bảo 11/09/2020 23:01

Mình thấy anh này cũng còn một chút tử tế đó 

Lê Huyền 11/09/2020 23:33

Nếu đã có gia đình thì làm ơn hãy làm tròn bổn phận của mình, cuộc đời này dài lắm. Hãy trân trọng những gì bản thân có nhaaaa

Kim Kim 11/09/2020 23:34

Cô vợ như vậy là được đối xử tốt lắm luôn đó 

Ngọc Nữ 11/09/2020 23:59

Làm như thế chồng nào mà chấp nhận cho được

Xem thêm
Cộng đồng