Không cần đi đâu xa, ngay ở Việt Nam cũng có những “thiên đường Maldives” đẹp chết ngất

  • 21/02/2019 08:00

Việt Nam tự hào là nơi có những tọa độ du lịch nổi tiếng tuyệt đẹp đến say lòng người, trong đó những bãi biển xanh ngắt, cảnh quan giống như y thiên đường biển đảo Maldives vậy. Khám phá cùng Oh!man xem những bãi biển đó là những nơi nào nhé!

1. Bình Lập

Ảnh: hoangnh110281

Nói đến Maldives phiên bản Việt thì phải nhắc đến đầu tiên chính là Bình Lập. Nơi này thuộc tại Thôn Bình Lập, xã Cam Lập, TP. Cam Ranh, Khánh Hòa, nằm cách TP. Nha Trang khoảng 90km.

Ảnh: vicvicpp

Ảnh: nhuw6nd

Ảnh: nthuyduongg31

Đến Bình Lập, nhất là khi ghé đến 2 điểm như resort Ngọc Sương hay khu du lịch sinh thái Sao Biển, bạn sẽ choáng ngợp với khung cảnh như một Maldives thu nhỏ tại đây. Có con đường bằng gỗ giữa biển trải quanh nhiều phía, dãy ghế nghỉ ngơi trước bơ biển, hay xích đu – võng ngay giữa biển xanh,… tất làm nên một thiên đường biển đảo tại Bình Lập thật sự.

Ảnh: tubtt

Ảnh: divinity_morningstar

2. Nam Du

Ảnh: Internet

Nam Du được mệnh danh là hòn đảo Hawaii thu nhỏ nhưng cũng có lúc ví nơi này như một Maldives phiên bản Việt.

Ảnh: toanh_she

Ảnh: yuovy

Không trang trí cầu kì như tại Bình Lập, vùng biển tại Nam Du hoang sơ đơn giản, mang vẻ đep gộp từ 21 21 hòn đảo lớn nhỏ xung quanh, như hòn Dầu, hòn Ông, hòn Ngang, hòn Mấu… Biển xung quanh Nam Du xanh ngắt, mỗi đảo mang một vẻ đẹp riêng như Hòn Dầu có hàng dừa xanh mát mẻ quanh rìa bờ biển, hay Hòn Sồi có xích đu trên biển,… để tạo ra một khung cảnh y như Maldives vậy.

Ảnh: yamitruong

Ảnh: Internet

Ảnh: letrang248

Đến đây không chỉ cảm nhận được dòng nước mát của biển, ngắm nhìn cảnh đẹp biển đảo mà check-in thì cự nghệ luôn.

3. Đảo Điệp Sơn

Ảnh: Internet

Đảo Điệp Sơn chắc chắn không thể thiếu trong danh sách những Maldives phiên bản Việt.

Ảnh: lenlichdichoi

Ảnh: tramynguyen129

Ảnh: thaotans

Ngoài biển xanh, gió mát, đảo Điệp Sơn có một điểm đặc trưng khiến những du khách đến đây đứng ngồi không yên, đó chính là con đường bộ dưới biển vô cùng độc đáo. Ngoài ra, còn có cả cây cầu gỗ trên biển dài ấn tượng, thêm đó còn một hoàng nhà chòi lợp lá khiến cảm giác như một khung cảnh nào đó ở thiên đường Maldives vậy.

Ảnh: _haiduyen_

Ảnh: vyvieee96

Đến đây bạn tha hồ ngâm mình trong dòng biển xanh, trải nghiệm đi trên con đường cát giữa biển, và check-in cháy máy trước cảnh đẹp tại Điệp Sơn.

Nếu đang thèm Vitamin sea thì 3 “thiên đường Maldives” phiên bản Việt này sẽ 3 lựa chọn lý tượng dành cho bạn để tham khảo, những nơi này sẽ không làm bạn phải thất vọng đâu. Và đừng quên truy cập Oh!man thường xuyên tại  để update thông tin nhanh nhất và mới nhất nhé!

Bình luận