Phát sốt với hình ảnh cô gái tạo dáng đầy thần thái nhận nhẫn cầu hôn từ bức tượng, dân mạng thi nhau tìm địa chỉ

Hạnh Nguyên 26/01/2021 20:31

Tết Nguyên Đán cận kề chắc nhiều bạn cũng đang muốn nhanh chóng tìm một nửa cho mình để cùng nhau du xuân nhỉ? Nhưng đâu phải nói cái làm được ngay. Mách bạn một cách lí tưởng để được cảm nhận cảm giác được cầu hôn và có ảnh đăng lên khoe bạn bè mà không cần có người yêu.

Cộng đồng mạng gần đây được phen cười ngả nghiêng trước hình ảnh cô gái đứng chụp hình cùng một bức tượng là một người đàn ông đang quỳ gối cầm hộp nhẫn cầu hôn.

Không có mô tả.

Những biểu cảm cực kỳ hài hước và nhập vai khiến người xem không thể nhịn được cười. Cô gái đứng tạo dáng từ lúc quay lưng với bức tượng cho tới khi quay mặt lại. Thậm chí, cô còn "diễn" như thể vô cùng bất ngờ trước hành động này.

Cô nàng kết hợp ăn ý đến mức ai nhìn qua cũng hiểu lầm. Những bức ảnh cô chụp giống hệt như một màn cầu hôn lãng mạn thật vậy.

Không có mô tả.

Một vài cư dân mạng đã để lại những bình luận vui vẻ trong bài đăng của cô gái:

-“Cho mình hỏi chỗ này ở đâu vậy bạn? Để mình đến mình xin vài tấm hình lấy oai với tụi bạn”.

-“Chúc mừng bạn đã tìm được tình yêu cho đời mình, còn mình thì vẫn ế”.

-“Xúc động rớt nước mắt, mình cũng muốn có người tỏ tình như bạn vậy”.

Không có mô tả.

Sau khi những bức ảnh này được chia sẻ lên mạng thì dân tình quyết tìm cho ra địa chỉ trên để trải nghiệm cảm giác có người cầu hôn và hơn hết là có những tấm hình sống ảo để đời cho mình. Bạn nào còn cô đơn thì nhanh chóng xin địa chỉ đi nào.


Cộng đồng