Phát sốt với nhan sắc thiên thần của "Na Tra" Tổ Nhi ở tuổi 19

  • 14/07/2018 17:44

Không chỉ có một gương mặt xinh đẹp và dễ thương.Bên cạnh đó, Tổ Nhi còn có một đôi chân dài thẳng tắp đáng ngưỡng mộ.

Tống Tổ Nhi ra mắt trên màn ảnh lần đầu trong bộ phim truyền hình "Biển rộng trời cao" năm 7 tuổi và tiếp tục tham gia vào nhiều bộ phim khác như: Thanh Thành Chi Luyến, Mật Lệnh 1949, Vô lượng thiên,...Tống Tổ Nhi ra mắt trên màn ảnh lần đầu trong bộ phim truyền hình "Biển rộng trời cao" năm 7 tuổi và tiếp tục tham gia vào nhiều bộ phim khác như: Thanh Thành Chi Luyến, Mật Lệnh 1949, Vô lượng thiên,...

Năm 2009 tên tuổi cô bé được nâng lên tầm cao mới và trở nên phổ biến rộng rãi khi vào vai Na Tra trong phim 'Bảo Liên Đăng Tiền Truyện'. Ngay sau khi ra mắt, cô bé trở thành ngôi sao nhí nổi tiếng khi đó.Năm 2009 tên tuổi cô bé được nâng lên tầm cao mới và trở nên phổ biến rộng rãi khi vào vai Na Tra trong phim 'Bảo Liên Đăng Tiền Truyện'. Ngay sau khi ra mắt, cô bé trở thành ngôi sao nhí nổi tiếng khi đó.

Ít ai biết rằng, Tống Tổ Nhi chính là cô em họ được diễn viên Thư Sướng yêu chiều và khen ngợi là sở hữu khí chất rạng ngời và rất xinh đẹp.Ít ai biết rằng, Tống Tổ Nhi chính là cô em họ được diễn viên Thư Sướng yêu chiều và khen ngợi là sở hữu khí chất rạng ngời và rất xinh đẹp.

Tuy nhiên, nổi tiếng chưa được bao lâu và trong khi sự nghiệp còn dang dở thì đến năm 2011, Tống Tổ Nhi tạm dừng hoạt động nghệ thuật để đi du học tại Mỹ.Tuy nhiên, nổi tiếng chưa được bao lâu và trong khi sự nghiệp còn dang dở thì đến năm 2011, Tống Tổ Nhi tạm dừng hoạt động nghệ thuật để đi du học tại Mỹ.

Năm 2016, 'Na Tra' quay trở lại màn ảnh với vai cô gái ấm áp Khả Khả trong bộ phim điện ảnh 'Papa', năm 2017, cô tham gia chương trình du lịch 'Hoa Tỷ Đệ mùa 3' với vai trò thành viên cố định.Năm 2016, 'Na Tra' quay trở lại màn ảnh với vai cô gái ấm áp Khả Khả trong bộ phim điện ảnh 'Papa', năm 2017, cô tham gia chương trình du lịch 'Hoa Tỷ Đệ mùa 3' với vai trò thành viên cố định.

Khi trở lại với vai trò diễn viên, Tống Tổ Nhi vẫn thu hút được sự chú ý của nhiều người và nhận được nhiều lời khen ngợi về nhan sắc.Khi trở lại với vai trò diễn viên, Tống Tổ Nhi vẫn thu hút được sự chú ý của nhiều người và nhận được nhiều lời khen ngợi về nhan sắc.

Cô nàng Na Tra đáng yêu ngày xưa giờ đã trở thành một thiếu nữ dịu dàng, xinh đẹp với một làn da trắng cùng một chiều cao nổi trội dù mới 19 tuổi.Cô nàng Na Tra đáng yêu ngày xưa giờ đã trở thành một thiếu nữ dịu dàng, xinh đẹp với một làn da trắng cùng một chiều cao nổi trội dù mới 19 tuổi.

Một vài hình ảnh khác của "Na Tra" Tống Tổ Nhi - người đẹp sinh năm 1998 được kỳ vọng là nữ thần nhan sắc thế hệ mới của Cbiz.Một vài hình ảnh khác của "Na Tra" Tống Tổ Nhi - người đẹp sinh năm 1998 được kỳ vọng là nữ thần nhan sắc thế hệ mới của Cbiz.

Phát sốt với nhan sắc thiên thần của Na Tra Tổ Nhi ở tuổi 19

Phát sốt với nhan sắc thiên thần của Na Tra Tổ Nhi ở tuổi 19


 
 

Giờ đây cô nàng đã trưởng thành hơn, nhan sắc thì không hề thua kém bất kì mỹ nhân nào đâu nhé.

Bình luận