Phát thèm trước vòng eo nhỏ hơn Ngọc Trinh của Ninh Dương Lan Ngọc, ngẫm lại eo mình chỉ thấy sầu.

Quynh Anh 26/04/2020 00:03

Mới nãy đang lướt Facebook thì thấy mấy bức ảnh của Ninh Dương Lan Ngọc, thích chị này dã man, thích nhất chị ở trong phim Gái già lắm chiêu á. Eo ôi phải công nhận đúng là vòng eo của chị siêu đỉnh. Nhìn lại quả eo bánh mì của mình mà thấy buồn vô cùng.

Trời ơi nhìn nhan sắc chị Ngọc mà muốn rớt nước miếng luôn. Ta nói người đâu mà đẹppp dữ dằn luôn á. Tôi là con gái mà tôi còn mê đắm mê đuối mà. Nhìn thế nào cũng thấy xuất sắc, quả eo này chắc tui ước cả đời cũng chẳng bao giờ có. Eo thế này thì có mặc giẻ rách cũng đẹp.

Không biết có phải do di truyền không mà quả eo mình y đúc với mẹ luôn. Thà rằng bản thân có chồng sinh con rồi thì còn đỡ, mình vẫn là thanh niên đầu 2 chưa người yêu mà eo to không khác gì mẹ.  Hơn 30 tuổi, Lan Ngọc có vòng eo chạm mốc 54, còn vòng eo của tôi chưa bao giờ chạm tới số 6 hết. Lắm lúc cũng tự vận động bản thân tập luyện đi cho dáng đẹp, nhưng chẳng bao giờ kiên trì được hết.

Thực ra cũng có một thời gian tôi bị tăng cân quá nhanh dẫn đến eo trên thì 77 eo dưới 90. Lúc đấy phải nói là nhìn bản thân trong gương phát khiếp lên được. Sợ bản thân sẽ trở nên mập ú không lối thoát nên tôi thử lắc vòng. Ngày đầu tập hăng lắm, sáng tập chiều tập, mỗi lần phải tới 20-30 phút lận. Sau 1 tuần cũng gọi là có săn hơn và giảm được kha khá. Trong quá trình này tôi cũng hạn chế ăn đêm với đồ dầu mỡ lại, tới tuần thứ 2 thì cũng vinh quang giảm được tới 5 cm. Phải nói là cảm giác ấy sướng vô cùng=))) cả con người nhẹ nhàng hẳn đi. Đã thế mặc áo lên cũng đẹp hơn.

Thế nhưng cũng chỉ một thời gian sau, khi có quá nhiều công việc bộn bề thì chiếc vòng lắc đã phải chuyển tới nhà kho, vòng eo khi ấy lại nảy nở nhiều hơn trước. Lắm lúc bình thường thấy người nổi tiếng người ta eo thon dáng đẹp mà ham. Thế nhưng bản tính lười cũng không đỡ đần được lắm. Bởi người ta nói con gái không có đứa nào xấu, chỉ có những đứa không biết cố gắng thôi. Chị Ngọc của tôi ngoài ăn uống điều độ người ta còn tập với HLV 2 ngày/tuần. Đã đẹp rồi mà người ta còn cố gắng như thế, còn tôi đã xấu rồi còn lười!

Nhưng bây giờ khác rồi. Nhìn vòng eo của thần tượng thế kia, thân làm Fan cứng không thể nào để bản thân xấu xí với vòng eo to khủng bố được. Chính vì thế tui đã lưu mấy tấm hình chụp eo của chị nhà về. Mong rằng chị nhà có thể tiếp thêm động lực để bản thân luyện tập được dáng ngon như chị. Dù không được eo 54 ít nhất thì cũng cố được 64 đi.

Nhân đây có bác nào có bí quyết giảm cân, giảm eo nhanh thì đề xuất với mình đi. Mình muốn nhân cơ hội này đẹp luôn một thể nên ngoài lắc vòng mình sẽ kết hợp nhiều bài tập khác nữa.


Bình luận
Bá Hiệp 26/04/2020 15:05

Vừa xinh vừa giỏi, mê quá nhé

Minh Tú 26/04/2020 22:45

Trời ơi eo con kiến

Thu Uyên 27/04/2020 11:32

vòng eo đáng mơ ước của chị em nè 

Hoa Linh 28/04/2020 18:32

Vừa xinh đẹp, giỏi lại còn hài hước. Thích bà Lan Ngọc dã man luôn ấy

Thu Huệ 28/04/2020 19:35

Trước thì Hansara giờ đến Lan Ngọc, nhìn mà mê luôn ấy. Thích thật sự hic

Xem thêm
Cộng đồng